Dưới đây là bảng đối chiếu Can chi Ngũ hành năm sinh của người tuổi Tý:

Năm sinh 1936, 1996 1948, 2008 1960 1972 1984
Can chi Bính Tý Mậu Tý Canh Tý Nhâm Tý Giáp Tý
Thiên can Ngũ hành Thủy Hỏa Thổ Mộc Kim

Sinh vào năm Bính Tý (Năm 1936, 1996)

Người tuổi Tý sinh vào năm này, sinh ra đã thông minh tài trí, hữu dũng hữu mưu, bề ngoài nho nhã dịu dàng, tràn đầy sức sống, làm việc cần mẫn, trong công việc cẩn thận chăm chỉ, có được sự giúp đỡ và khích lệ của người khác, chỉ có điều về tính cách thì hơi ích kỷ, thường nghĩ cho bản thân mình, mà thờ ơ với người khác, lại tâm thẳng miệng nhanh, rất dễ làm phật lòng người khác, thiếu đi sự dung hòa với thế giới bên ngoài.

Khi còn trẻ thì bình bình, trung tuổi có thành tựu, về già càng tốt hơn, chỉ cần thật thà chăm chỉ, nhất định sẽ thành công. Nên chú ý tiết chế mặt tình sắc, để tránh thiệt thân mất mát tài sản.

Sinh vào năm Mậu Tý (Năm 1948, 2008)

Người tuổi Tý sinh vào năm này, thông minh sẵn có, tinh thông văn võ, túc trí đa mưu, Có sẵn tài năng lãnh đạo và phong thái của một người vương giả, vận thế cường thịnh, khi gặp khó khăn luôn có quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát, thành công vang dội, về già thanh khiết phú quý. Nhưng chú ý đề phòng tiểu nhân, đặc biệt là khi cần hợp tác công việc với người khác, nên suy xét cẩn thận được mất lợi hại, để tránh bị lừa lọc.

Những người sinh ra trong năm này về phương diện tình cảm thuộc về kiểu người bị động, khi tình yêu đến gần, nên mở rộng trái tim, thể hiện bản thân, thì tình yêu mới có kết quả.

Vận thế trong năm của người tuổi Tý cần lưu ý điều gì

Sinh vào năm Canh Tý (Năm 1960)

Người tuổi chuột sinh vào năm này, bề ngoài dịu dàng, lòng dạ lương thiện, mồm miệng nhanh nhẹn, được lòng người khác, nhân duyên viên mãn, có đầu óc tính toán mạnh mẽ và một tinh thần tiến thủ vươn lên không ngừng, xử lý công việc tích cực đồng thời có động lực, là một người theo chủ nghĩa lý tưởng. Khá giỏi về việc quản lý tài chính, chỉ cần tự nhiên tiến lên dần dần, không tham lam, không đầu cơ tích lợi, người thuộc mệnh Thổ tài lợi.

Nhưng bản tính hơi cố chấp, một khi đã cho là đúng, thì sẽ kiên trì đến cùng. Những người sinh ra trong năm này đối với người bạn đời hay người yêu, thì nên quan tâm chăm sóc một chút, mới có thể hưởng thụ được cuộc sống ngọt ngào hạnh phúc.

Sinh vào năm Nhâm Tý (Năm 1972)

Người tuổi Tý sinh năm này tính tình dễ gần, trí tuệ thông minh, lòng dạ lương thiện, đồng thời rất có trái tim đồng cảm, được lòng người khác, sẵn lòng giúp đỡ người khác, sống với người khác trọng tình cảm, có mối quan hệ xã hội phong phú, trong công việc xây được mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên, đồng nghiệp và cấp dưới. Có điều người tuổi này, tính tình có chút nóng nảy, một khi đã quyết định việc gì, liền mong tiến hành ngay, nếu không đứng ngồi không yên.

Người thuộc mệnh Mộc khi nhỏ tuổi ngỗ nghịch, quan hệ với người thân bình thường, trung niên mới sống yên ổn, ăn mặc đủ dùng, gặp việc thì tự mình giải quyết, ít được người khác giúp đỡ. Về phương diện tình cảm thì yên ổn, hôn nhân tốt đẹp như ý.

Sinh vào năm Giáp Tý (Năm 1984)

Người sinh năm này, thông minh lanh lợi, giỏi giang, rất có chí tiến thủ, khả năng lí giải cao, cả đời không nhờ được người thân, bạn bè không giúp đỡ được gì, tất cả dựa vào sự nỗ lực của bản thân, khi nhỏ tuổi e là gặp tai nạn. Người thuộc mệnh Kim, tư tưởng rộng mở, nhưng thiếu đi sự kiên nhẫn và sự thu hút, mười phần có đến chín phần thất bại, nếu có mong muốn học hỏi, giữ vững lòng tin, nhất định sẽ đạt được thành tựu không tồi.

Sau khi kết hôn vận thế tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận, giúp đỡ lẫn nhau, có được tài lộc, nếu có thể tạo được thói quen tiết kiệm, thì tài vận càng hưng vượng.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *