Cung Thiên Bình là con gì?

Từ xa xưa người ta đã quan niệm về sự công bằng và bảo vệ lẽ phải, cái cân tượng trưng cho cán cân công lý của Thiên Bình rất phù hợp với quan niệm này mà không thể có bất kì một con vật nào có thể tượng trưng được.

Thiên Bình là cao thủ giả bộ, cái mặt lúc nào cũng nham nhở, nhưng trái tim có thể lúc ấy đang rất buồn. Có thể tự tin an ủi người khác, nhưng trong lòng thì đang rất rối loạn.  Chuyện gì của người ta cũng nghe, cũng chia sẻ. Nhưng đến chuyện của mình thì loanh quanh chẳng tìm nổi cách giải quyết, cũng chẳng biết tìm ai. Thế là lại rơi vào mớ bòng bong.

Khi tình cảm trong Thiên Bình bắt đầu nảy sinh,họ sẽ tìm đủ mọi cách để tiếp cận bạn. Khi tình cảm trong Thiên Bình bắt đầu lớn dần lên, họ sẽ làm đủ trò ngốc nghếch chỉ để gây sự chú ý của bạn. Khi tình cảm trong Thiên Bình bắt đầu chiếm một phần trong tâm trí, họ sẽ nghĩ về bạn mọi lúc mọi nơi. Đó có thể là một giai điệu, một cử chỉ, một ánh nhìn, một mùi hương … chỉ cần nó liên quan đến bạn, chắc chắn họ sẽ nhớ về bạn.

Thiên Bình không ép buộc ai suy nghĩ giống mình. Họ chỉ đơn giản để mọi chuyện trôi theo như nó sẵn có, cũng không cần thanh minh. Kỳ thực Thiên Bình là người dễ bị ảnh hưởng từ những thị phi. Nhưng họ cũng dễ dàng vượt qua và bỏ ngoài tai những thị phi đó. Vì thế mà mọi người cho rằng họ không có cảm xúc gì và vô tình. Đừng bao giờ thử thách tình yêu của Thiên Bình dành cho bạn bằng một người thứ ba,Chẳng cần suy nghĩ nhiều họ sẽ dứt áo ra đi và cầu chúc bạn hạnh phúc đơn giản vì họ nghĩ “Một người đau sẽ tốt hơn là cả ba người”.

Cung Thiên Bình là tuổi con gì?

Cung Thiên Bình sẽ xứng đáng với con giáp có hình dáng uy nghi, là một vật thường có trong truyền thuyết, thường có ở chốn thiên đàng, một con vật tượng trưng cho sức mạnh lớn lao, trong các con giáp thì đích thị con Rồng – tuổi Thìn là hợp nhất đối với cung hoàng đạo này.

Với Thiên Bình, tình cảm còn đáng quý hơn tất cả. Cậu ấy sẽ cố gắng làm tất cả để mọi người trong gia đình câu ấy, bạn bè cậu ấy được vui vẻ. Đối với Thiên Bình, tình yêu phải đến từ 2 phía, ko Có ràng buộc, không có ích kỷ. Thiên Bình thích những gì tự nhiên nhất. Cậu ấy lãng mạn và luôn muốn người mình yêu được hạnh phúc nhất. Thiên Bình thực sự rất cứng đầu, cậu ấy có thể làm cho bạn lo sợ, bực tức vì độ ngang bướng của họ.

Thiên Bình luôn bảo vệ mình bằng 1 vẻ lạnh lùng, 1 chút bí ẩn mong manh. Nhưng ai đó có biết đó là để che giấu 1 tâm hồn hay tổn thương. Hãy để ý 1 chút, bạn sẽ thấy đó giống như tình cảm đơn phương, luôn cố gắng theo đuổi, quan tâm nhưng chẳng thể thổ lộ ra. Nếu bạn biết được 1 Thiên Bình đang cảm thấy như thế nào, thì hãy từng chút từng chút đến gần Thiên Bình, gỡ bỏ cái vẻ bề ngoài đó ra nhé. Vì 1 Thiên Bình có 1 trái tim ấm nóng và yếu đuối mà.

Dù ít hay nhiều đều có một sự u uất trong tâm trí, bề ngoài vẫn tỏ ra rằng mình rất vui vẻ, mình vô lo, vô nghĩ, nhưng có lẽ sẽ chẳng ai phát hiện ra đâu, nếu cô ấy không thể hiện ra ngoài. Loay hoay trong mớ bòng bong của cảm xúc, trốn mình trong những suy nghĩ hoài mãi chẳng thấy đích đến, luôn nghĩ những điều tệ hại nhất cho bản thân mình, rằng mình không xứng đáng có được hạnh phúc, rằng mình rất xấu xa nên người thương mới bỏ rơi mình, rằng mình ngu dại.

Cung Thiên Bình có tên gọi khác là gì?

Một cái tên khác của Thiên Bình chính là Thiên Xứng, cái tên này cũng thể hiện cho sự công bằng và sẵn sàng đứng ra bảo vệ lẽ phải, cứu giúp mọi người vượt qua khó khăn và đem ánh sáng cũng như những gì xứng đáng đến với họ.

Thiên Bình yêu tự do nên đừng cố gắng ràng buộc họ. Nếu yêu bạn thật lòng, họ sẽ tự nguyện ở bên cạnh bạn. Thiên Bình chơi với bạn bè rất vui vẻ thoải mái, kể cả bạn khác giới. Vì vậy họ thường bị hiểu lầm là thích người này người nọ, mặc dù thực sự là không có. Thiên Bình mong manh như thủy tinh, vỡ 1 lần rồi thì không bao giờ liền lại được. Bạn làm tổn thương họ, họ vẫn tha thứ nhưng sẽ nhớ mãi. Nếu tổn thương quá lớn, họ sẽ khiến cho bạn phải hối hận.

Những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình nổi tiếng là những con người rất dễ gần, đối với họ chỉ cần vài lời xã giao, vài câu nói vui vẻ là họ có thể thoải mái coi bạn là bạn của họ. Thiên Bình luôn luôn hòa đồng và có tính cách cởi mở, hòa nhã khiến mọi người cảm thấy vô cùng dễ gần nhưng cũng chỉ cần bạn thực hiện 1 vài hành động thể hiện sự ngó lơ, không quan tâm đến họ thì chắc chắn rằng là  Thiên Bình sẽ cho bạn vào ngay danh sách ” khó gần”của họ  để sau này bạn cởi mở thiên bình cũng sẽ đối xử đặc biệt với bạn Thiên bình suy nghĩ sâu xa về mọi thứ đôi khi làm rối mọi chuyện nhưng nhận xét chung Thiên Bình có chiều sâu. Tính cách ấy vừa mang lại lợi ích cho 2 Thiên Bình và cũng mang lại hại cho Thiên Bình vì nghĩ sâu xa về mọi thứ nên đôi khi Thiên Bình bị phê phán là già trước tuổi hoặc làm to mọi chuyện khi chuyện chẳng có gì.

Cung Thiên Bình có ý nghĩa gì?

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Là những người cởi mở nhưng khó gần. Vui vẻ nhưng nóng tính. Đơn giản nhưng khó hiểu. Hòa đồng nhưng nội tâm. Dễ giận nhưng dễ quên. Không bao giờ bộc lộ với ai chuyện gì, tự mình xoa dịu, tự mình đứng lên. Luôn lắng nghe nhưng ít chia sẻ. Vẫn cười mặc dù lòng rất buồn, buồn chẳng biết phải tả làm sao!

Cung Thiên Bình được ví như là một hình tượng tốt đẹp đại diện cho cả tình bạn lẫn tình yêu. Đa số họ đều là những con người sở hữu trong mình những cá tính mang đậm chất hiền  hòa và đầy dễ thương khiến mọi người cảm thấy vui vẻ và không bao giờ họ có hành động cử chỉ hay thích gây hấn với bất kì ai, dù là Thiên Bình có là giới nam hay là giới nữ thì đều xứng đáng để mọi người có thể hết lòng níu giữ họ lại bên bản thân mình. Ai cũng xem họ là “vật báu” và đương nhiên chỉ dành cho những người người may mắn mới thực sự có được.

Trong một mối quan hệ nếu như chọn cash để kết thúc thì Song Tử sẽ tìm mọi cách để bỏ trốn cho bằng đươc, còn Kim Ngưu thì lại chìm đắm vào sâu bên trong những đau khổ từ quá khứ đến mức nãy sinh hận thù thì đối với Thiên Bình lại khác, họ sẽ luôn cố gắng để duy trì một mối quan hệ tốt đẹp khác trong 1 vai trò khác là tình bạn. Cô ấy không muốn đánh mất bất cứ ai ở bên mình. Điều này dễ đấy nàng Thiên Bình rơi vào vị trí không rõ ràng trong nhiều mối quan hệ xung quanh mình và những rắc rối của nàng cũng thường xuất phát từ chính điều này.

Một biệt tài của nàng Thiên Bình mà ‘ khiến mọi người con trai ở bên cô ấy đều cảm thấy hạnh phúc đó chính là đem lại vẻ đẹp cho cuộc sống. Những cô gái Thiên Bình sẽ biết cách vận dụng được từ sự lãng mạn và khiếu vui vẻ hài hước để biến mọi việc trở nên đơn giản, biến mọi sự việc diễn ra một cách hài hòa hơn, một phần giúp đỡ cho mối tình của Thiên Bình luôn được diễn ra theo một cách đầy thú vị cho đến thời điểm mà cuộc tình đó kết thúc, họ vẩn luôn giữ trong mình sự vui vẻ này.  

Tử vi tính cách cung Thiên Bình, cung Thiên Bình tháng mấy, con gì?

Hình ảnh biểu tượng: Cái cân

Thiên Bình đôi khi rất ích kỷ, dù biết mình không có tình cảm đặc biệt với người ta nhưng vẫn cố gắng giữ người ta bên mình và vô tình trao cho người ta cái gọi là “hy vọng”: Đơn giản là vì Thiên Bình rất sợ cô đơn, luôn muốn nhiều người bên cạnh càng tốt. khi yêu Thiên Bình, bạn phải chấp nhận cái tính khí thất thường lạ đời của nó. Ai tiếp xúc với Thiên Bình cũng cần mang trong mình một sự kiên nhẫn cao độ. Lúc Thiên Bình khó chịu thì không nên tìm các để làm nũng và lẽo đẽo sau lưng họ rồi chạy theoThiên Bình để phàn nàn, than trách. Họ sẽ vô cùng khó chịu trong những trường hợp này. Có vẻ như hầu hết Thiên Bình ” không tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu. Trừ khi họ chắc chắn đã tìm được một nửa của mình thì Thiên Bình sẽ chung thủy và hết lòng vun đắp cho nó.

Bản thân những con người Thiên Bình sẽ rất ít khi và gần như là không hề thích thể hiện những sự yêu thương của chính bản thận mình qua từng lời nói. Đối với những lời nói có pha chút ngọt ngào, đường mật và thể hiện sự thân mật thái quá đôi khi sẽ khiến cho họ cảm thấy ngượng ngùng. Họ thích dùng những hành động chân thật của mình để thể hiện sự quan tâm yêu thương. Bạn sẽ rất hiếm khi nghe được những lời nói “sến súa” từ miệng của 1 Thiên Bình. Nếu Thiên Bình đối xử với bạn nhã nhặn, lịch sự, hòa đồng, khi đó với Thiên Bình, bạn là 1 người bạn bình thường, xã giao. Nếu bạn thấy 1 Thiên Bình tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ bạn nếu có thể, hay cười, vui tính, bạn là người mà Thiên Bình tôn trọng và yêu quý.

Thiên Bình không tồn tại trong thế giới này vì không ai ngốc đến nỗi nhìn ánh mắt người khác mà sống ngày này qua 5 ngày kia cả Nó không tồn tại bởi chưa ai ngốc như nó, ngốc đến mức vấp ngã hàng vạn lần nhưng nó vẫn cứ đinh ninh như thế, cố chấp không chịu thay đổi. Nó chẳng bao giờ tồn tại trong tâm trí em một thằng ngốc nghếch như bao thằng ngốc nghếch, bình thường như bao thằng bình thường, nó chẳng có gì ngoài trái tim.

Tính cách đặc trưng: Hài hòa, chính trực, tốt bụng, trung thực

 Từ sâu thẳm trong tâm hồn Thiên Bình, họ luôn có một ước muốn to lớn đó là họ có thể hiểu được mình đang vướng mắc điều gì và cách để tháo gỡ nổi buồn của mình, trong lòng thì luôn luôn tự nhủ với mọi người rằng “chính bản thân tôi đang buồn lắm đấy, cậu có biết được không” thế nhưng bên ngoài khuôn mặt đó vẫn tỏ ra rất dửng dung như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng sự thật chính là, ngay cả bản thân của họ cũng không thể biết được cách để bày tỏ hay có thể nói ra cho mọi người biết được nỗi buồn của chính bản thân mình. Mặt khác, họ cảm thấy làm như vậy sẽ khiến mình trở nên yếu đuối. trước mặt người khác, một cảm giác gì đó giống như nhụ nhã vậy Biểu tượng cảm xúc frown vì vậy những Thiên Bình kiêu ngạo sẽ luôn là người lắng nghe tâm sự của người khác và giữ nỗi buồn của mình vào tận đáy lòng

Thật phát ngấy lên đi được khi lúc nào cũng phải sống bằng một khuôn mặt khác. Có những lúc tưởng như chết đi vì đau khổ, có những khi trái tim như muốn vỡ tan vì yêu, vì nỗi nhớ, Thiên Bình vẫn bình thản mỉm cười, vẫn luôn ngẩng cao đầu kiêu hãnh. Luôn là người bỏ thời gian ra để rèn giũa tính cách của mình sao cho phù hợp với mối quan hệ nào đó.. Để rồi sau cùng lại là người dứt khoát chấm dứt nó chỉ vì quá mệt mỏi khi cứ phải làm kẻ dung hòa.

Thiên Bình thực ra cũng không hề muốn mình trở thành một vai diễn cho nhiều người xem như thế, nhưng kì thức lý do chính đó là họ quá sợ phải chịu đựng cảm giác tổn thương, tâm hồn của họ vô cùng yếu đuối và  mong manh dễ vỡ. Họ luôn tự tạo cho bản thân mình thật nhiều lớp vỏ bọc tính cách mạnh mẽ, những lớp bảo vệ này chính là cách để chính bản thân của họ có thể dễ dàng đối chọi với một cuộc sống đầy bon chen và dối trá. Không có nó, họ yếu đuối biết bao. Thiên Bình như cây xương rồng, bên ngoài gan góc mà bên trong lại mong manh vô cùng. Thiên Bình nhạy cảm. Thiên Bình khi tức giận sẽ vẫn cố gắng giữ bình tĩnh, mặc dù trong lòng thì đang hừng hực. Nóng tính cũng là 1 bản chất của Thiên Bình, nhưng nó sẽ lại cân bằng được trạng thái ngay thôi. Tốt nhất lúc này bạn đừng có cố chọc tức nó thêm. Thiên Bình có tính cách trong những điều kiện bình thường thì họ sẽ rất vui vẻ và nói rất nhiều họ luôn mang hoạt bát vui vẻ 1 nguồn năng lượng lớn có thể đánh thức mọi người thế nhưng đôi lúc họ lại thường hay trầm tư ngồi 1 mình để suy nghĩ mất thời gian vào những chuyện không đâu vào đâu. Vì bản chất vốn có của con người Thiên Bình là rất hay mâu thuẫn với hiều thứ xung quanh.

Thiên Bình sẽ không tha thứ cho bạn nếu bạn có những biểu hiện không trung thực trong mối quan hệ với Thiên Bình

Có thể bạn cho rằng điều đó là bình thường như cân đường hộp sữa. Nhưng dường  như đối với Thiên Bình thì sự lừa dối to tát lắm. Nó làm Thiên Bình đánh mất niềm tin ở bạn và cả bản thân mình nữa

Thiên Bình sẽ không chấp nhận yêu mù quáng để rồi phải lắng nghe những điều không đúng thường xuyên. Có lẽ Thiên Bình sẽ chọn cách lặng lẽ ra đi. Vì ít ra như thế thì sẽ tôn trọng bạn hơn đấy. Trong mối quan hệ với Thiên Bình, hãy tỏ ra là 1 người chững chạc, biết suy nghĩ. Đừng có bạ đâu cũng gạt Thiên Bình, Thiên Bình cần sự thật hơn bất cứ điều gì.

Tên tiếng anh: Libra

Màu may mắn: Màu xanh lá cây

Số may mắn: 1, 2 và 7

Nghề nghiệp, công việc: Tư vấn, bán hàng, kinh doanh.

Thần hộ mệnh: Thần Hagiel

Món quà yêu thích nhất: Mỹ phẩm, trang phục quần áo

Khi chúng ta làm điều mà Thiên Bình không thích thì Thiên Bình sẽ tỏ ra rất khó chịu, vẻ khó chịu thể hiện rõ trên khuôn mặt họ . thường thì không. Ngoài mặt là vậy nhưng thật ra thì Thiên Bình lại vô cùng mít ướt và dễ tủi thân, nhưng khi chúng ta quay lại nhìn vào họ thì đương nhiên họ sẽ khiến chúng ta thấy một con người Thiên Bình luôn luôn vui vẻ, đầy hồn nhiên và rất là dễ thương… Thiên Bình cười nhiều hơn khóc, vì nó không muốn thành kẻ yếu đuối. Nó không mạnh mẽ nhưng cuộc đời này không cho phép nó yếu đuối với bất cứ ai.

Sở thích: Sự bình đẳng

Thiên Bình cả đời đều gắn bó với tình cảm, trừ tình yêu ra còn có tình bạn, sự nghiêm túc trong tình cảm vượt qua bất kỳ ai thuộc bất kỳ chòm sao nào, vì thế mà khá ít người có thể hiểu được sự cố chấp của Thiên Bình, cũng chính vì thế mà người Thiên Bình đa số đều chỉ có thể giả điên để che lấp đi vẻ ngại ngùng không được mấy ai hiểu của mình, dần dà, khả năng giả điên quả là lên level, lừa được tất cả mọi người. Nhưng mà, xin hãy tin nếu Thiên Bình nói yêu bạn, vì chắc chắn đó thực sự là yêu bạn rồi.

Sở ghét: Sự gay gắt, nóng nảy

Ghét bị người khác soi mói, nhận xét linh tinh về bản thân mình. Ghét cái đứa nào đánh cắp trái tim mình rồi không chịu trả lại. Ghét cả cái đứa bản mặt lúc nào cũng cười cười (trừ nó). Ghét kẻ đào hoa. Ghét bị người khác ép buộc

Thiên Bình mang một số ưu điểm trong tính cacsah như sự thông minh hoạt bát và đầy sự Duyên dáng, nhí nhảnh và đôi khi trong tình yêu cũng lãng mạn, họ rất khéo léo, và biết làm thế nào để có thể đồng cảm với người khác, niềm đam mê của họ rất lớn đối với nghệ thuật, có khả năng ngoại giao giao tiếp rất tốt, dường tình duyên của họ cũng không gặp quá nhiều trắc trở, họ mang trong mình một tính cách rất dễ hòa đồng, khiến mọi người ai cũng đều muốn hợp tác với họ, họ thường xuyên nghĩ cho người khác nên rất biết cách sẽ chia và đồng cảm.

Ưu điểm tương đối nhiều nhưng không phải Thiên Bình là hoàn toàn không có khuyết điểm đôi khi họ rất vụng về và khi tính lười nhác của họ nổi lên thì họ lại chả có chút quan tâm nào đến công việc, cách chi tiêu của họ có lúc là không hợp lý, đôi khi họ lại muốn trốn tránh những điều mà họ phải dung cảm đối diện, cách làm việc của họ cũng có đôi chút không khoa học hợp lý nên thường xảy ra việc bỏ cuộc giữa chừng, nhiều suy nghĩ và ước mơ viễn vong không thực tế, là người thường do dự trong những chuyện lớn, và đôi khi là thiếu quyết đoán dẫn đến cơ hội bị trôi qua.

Những tính cách trái ngược của Thiên Bình

 Họ thường sẽ rất thích những nơi vui vẻ mang đầy không khí nhộn nhịp nhưng đôi lúc lại thường hay suy nghĩ về cuộc đời về những gì đã qua rồi lại tự mình nhốt chính bản thân mình vào những luồng suy nghĩ đó.

Họ mang bản chất của một con người có tính cách hiền lành, rất dễ hòa đồng và thông cảm cho mọi người nhưng một khi chúng ta phạm phải một sai lầm gì đó với Thiên Bình khiến họ mất đi sự bình tĩnh vốn có thì lúc này chúng ta sẽ thấy được họ bộc lộ tính cách lúc giận dữ của mình và sẽ đánh mất họ mãi mãi.

Không để bụng những chuyện nhỏ nhặt nhưng đã thù ai thì rất dai

Có thể đang vui vẻ bỗng dưng nghĩ ngợi gì đấy cái mặt như mất sổ gạo (khiến người ta đã không kịp)

Thiên Bình có 1 trái tim rất nhạy cảm. Vậy nên bạn dễ dàng làm Thiên Bình rung rinh chỉ bởi những câu nói. Thiên Bình sẽ suy nghĩ nhiều, có khi là thao thức vì bạn đấy. Nhưng những điều đó chỉ xảy ra khi Thiên Bình yêu bạn, còn không thì Thiên Bình chẳng thèm bận tâm đến. Thiên Bình cũng có cái giá của Thiên Bình chứ. Trong mối quan hệ với Thiên Bình, hãy làm Thiên Bình cảm thấy vui vẻ bằng nghệ thuật pha trò của bạn. Nhưng đừng quá nói nhiều nhé, bởi Thiên Bình ghét phải suy nghĩ nhiều về những điều không thuộc phạm vi của Thiên Bình.

Trong số tất cả 12 cung Hoàng Đạo thì Thiên Bình thuộc tuýp người coi trọng tình cảm, họ là biểu tượng đại diện cho tình yêu và kể cả tình bạn, họ là nơi tổng hòa các mối quan hệ một cách hài hòa nhất, trong mọi công việc thì họ luôn là người tích cực, chủ động và sáng tạo, tiên phong trong những dự án lớn, những vấn đề quan trọng. Họ thường xuyên có được nhiều cơ hội bởi sự thông minh tài trí cùng cách nói chuyện hòa đồng vui vẻ đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người, trước một vấn đề thì họ luôn có cái nhìn đa chiều để có được phương pháp giải quyết hợp lý nhất.

Cung Thiên Bình có gì đặc biệt

Mối quan hệ rộng rãi

Trong mọi mối quan hệ thì Thiên Bình luôn tỏ ra là một con người nhã nhặn nhưng lại vô cùng quyết đoán, vì thế rất nhiều đồng nghiệp và cấp trên đều rất tin tưởng Thiên Bình và nhờ vậy mà mối quan hệ của họ rất rộng rãi, họ thường xuyên là người lĩnh xướng trong các dự án lớn, là người bắt tay hợp tác đầu tư với các người khác nên nhờ đó mà càng nhiều người biết về khả năng của Thiên Bình.

Đào hoa

Cung Hoàng đạo này thực sự không đào hoa như vẻ bề nhoài là quan hệ rộng mà  mọi người cũng biết cho lắm, họ luôn chú tâm vào công việc cũng như sự nghiệp mà thường xuyên bỏ quên những cô gái bên cạnh mình nên vì vậy mà độ đào hoa của họ khá kém hơn so với các cung khác.

Cung Thiên Bình đào hoa

Trung lập

Cung Thiên Bình luôn biết cách để làm hài lòng mọi người cũng như làm nhẹ đi mọi chuyện, đặc biệt là trong những cuộc xung đột lớn, họ luon giữ cho mình cái đầu lạnh cũng như trạng thái tinh thần phù hợp nhất để giải quyết nó.

Hay do dự

Nói về do dự thì thật trái ngược với bản chất của Thiên Bình bới vì họ làm việc vô cùng hợp lý và quyết đoán, do dự chỉ tồn tại một phần nhỏ nào đó trong họ khi áp lực đến với họ quá lớn.

Lạc quan

Thiên Bình vô cùng lạc quan và yêu đời, họ luôn tạo ra tiếng cười cũng như luôn là người mang đến nguồn năng lượng vô hạn đối với mọi người xung quanh. Họ là biểu tượng của tình bạn và tình yêu, và trong các mối quan hệ thì họ luôn tạo cho mọi người cảm giác thoải mái nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *