Màu sắc may mắn của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương hay có tên gọi khác là Dương cưu, đây là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo nằm giữa độ thứ 0 và 30 của kinh độ thiên thể. Biểu tượng đặc trung của cung Bạch Dương là hình ảnh con cừu đực, Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa và là một trong bốn cung Thống lĩnh. Màu may mắn của bạch dương là màu đỏ và cam.

Đây là một cung hoàng đạo dễ nổi nóng, thiếu kiên nhẫn, nếu như gặp được crush của mình thì chắc chắn họ sẽ nói thẳng ngay ra tình cảm của mình cho mà xem họ chính là một người vô cùng thích do thám tình cảm của người khác, họ có tính tò mò và muốn trở thành một người có giá trị cao trong mắt người khác.

Đối với những điều mà họ đã hứa, họ sẽ giữ lời nhưng nhiều lần vẫn cảm thấy hối hận về quyết định của mình. Bạch Dương cũng dễ thiếu kiên nhẫn và nhanh chán. Nếu  họ thể hiện tình cảm mà không được hồi đáp, họ sẽ nhanh chóng chán nản và phó mặc cho tình cảm lụi tàn. Trong mối quan hệ với người khác, Bạch Dương luôn đòi hỏi được quan tâm, ghi nhận và chiều chuộng.

Bạch dương nói chung rất thích bảo vệ mọi người xung quanh. Hòa đồng và luôn suy nghĩ tích cực, với khả năng giao tiếp tốt giúp họ luôn nổi bật trong đám đông. Họ có thể không nhất thiết như “người sở hữu” nhưng bằng cách nào đó họ luôn có trách nhiệm sâu sắc đối với người mình yêu. Chẳng điều gì có thể dập tắt được niềm tin của cung hoàng đạo này với tình yêu.

Màu sắc may mắn của cung Bạch Dương là màu đỏ và cam

Cho dù trải qua bao nhiêu mối quan hệ, bao nhiêu vấp ngã, họ vẫn luôn giữ cho mình một trái tim hồn nhiên, trong trẻo nhưng cũng đầy đam mê, kiêu hãnh và bùng cháy như thế. Các Bạch dương sẽ không muốn ai đó doạ nạt bạn hoặc làm hại bạn  theo bất kỳ cách nào.  Chòm sao chiến binh này luôn khiến bạn cảm thấy lâng lâng, hạnh phúc khi ở bên họ. Bởi Bạch Dương luôn luôn nảy ra những sáng kiến mới và vô cùng năng động, bạn sẽ chẳng bao giờ thấy chán.

Bạch Dương là người có tính cách vội vàng và rất thẳng thắn. Họ muốn nhanh chóng bắt tay vào làm ngay khi vừa quyết định xong. Thẳng thắn, dũng cảm, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, luôn đối mặt cái thử thách và thích sự phiêu lưu mạo hiểm. Tất cả tâm tư tình cảm của Bạch Dương đều hiện rõ lên mặt, không thể giấu giếm, và họ cũng không giỏi nói dối. Luôn cố gắng hết sức khi được làm việc một mình. Cần rất nhiều tự do để có thể phát triển một cách trọn vẹn nhất, cũng như để biểu đạt hết bản chất độc đáo của họ.

Màu sắc may mắn của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu mang biểu tượng là con bò hoặc có thể là trâu vàng, đây là cung thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo nằm giữa độ thứ 30 và 59 của kinh độ thiên thể. Nó là một trong 4 cung Cố định và thuộc nguyên tố Đất. Cung Kim Ngưu được Sao Kim chiếu mệnh. Họ luôn mong muốn mọi người xung quanh có cuộc sống ấm lo, hạnh phúc mà không lo toan, ưu phiền. Bởi vậy mà khi làm việc họ luôn muốn xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh, mọi người cùng nhau kết hợp, sáng tạo để giúp đỡ nhau hoàn thành công việc. Màu may mắn của Kim Ngư là màu xanh và hồng

Ân cần, lãng mạn, quyết đoán và kiên nhẫn khi phải đưa ra quyết định. Một cung hoàng đạo khá nhẹ nhàng và âm thầm, họ luôn tế nhị khi thể hiện mọi chuyện. Kim Ngưu khá tiêu cực và luôn ở trạng thái trầm tĩnh. Vì vậy, có nhiều Kim Ngưu sống lặng lẽ và chọn đi con đường của riêng mình.

Ở họ, để suy nghĩ chuyển thành hành động khá mất thời gian tuy nhiên lại là một người rất kiên trì. Trong lòng luôn kiên định nên họ ít có thay đổi về mặt cảm xúc. Kim Ngưu sống tình cảm và không hay nổi giận. Tuy nhiên, khi cảm xúc bộc phát, họ sẽ không dễ dàng để họ tha thứ cho người khác. Trùm của những mối tình yêu xa. Nếu may mắn có được tình cảm của Kim Ngưu, bạn có thể yên tâm rằng họ sẽ khó thay lòng đổi dạ, dù bạn thế nào cũng chịu đựng và không bỏ bạn mà đi. Tuy nhiên, họ có lòng kiêu hãnh vô cùng cao.

Dấu hiệu rõ ràng nhất trong tình yêu với Kim ngưu đó là sự cởi mở, thẳng thắn trong giải quyết các xung đột. Kim Ngưu nên biết rằng trong chuyện tình cảm nếu như bạn cứ có những biểu hiện như thế thì mãi mãi chỉ có thể đóng vai người yêu đơn phương hoặc là một người si tình mà thôi, khó có thể trở thành một nửa của người đó được nhé.

Màu sắc may mắn của cung Kim Ngưu là màu xanh và hồng

Luôn đặt ra những mục tiêu và dự định rõ ràng, điều này đã phần nào khiến họ cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Khá điềm đạm, chấm thành, dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình và những người bên cạnh. Tuy nhiên, một Kim ngưu đang yêu không muốn bạn nghĩ rằng họ phớt lờ lời nói của bạn, và thậm chí họ sẵn sàng bắt đầu những cuộc nói chuyện gay gắt để thể hiện rằng họ quan tâm đến những gì bạn nói.

Họ là những người rất tự tin, mạnh mẽ, đặc biệt có giọng nói rất hay, truyền cảm và lôi cuốn. Họ có một sức hút rất lạ kỳ dễ khiến người khác tin tưởng và đi theo. Kim Ngưu không hi sinh vô điều kiện. Họ cũng mong muốn được đáp lại, không phải kiểu Kim Ngưu tặng cho bạn một chiếc kẹo và muốn bạn trở lại một chiếc kẹo, đó là sự đáp lại bằng tình cảm, bằng những gắn kết sâu sắc và vững bền giữa 2 trái tim chứ không phải lời hứa hẹn suông.

12 cung hoàng đạo xinh như tiên đẹp lung linh

Màu sắc may mắn của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử có biểu tượng là 2 anh em Song Sinh (Hay còn gọi là Song Nam). Đây là chòm sao thứ 3 trong 12 cung Hoàng Đạo, họ là những người dễ dàng thích nghi và hòa nhập với môi trường mới, chính vì thế họ khá dễ tính, có khiếu hài hước và thích giao lưu.

Những người thuộc Song Tử đều có tính cách tốt bụng, hòa đồng, hiền lành, đều là những trai xinh gái đẹp, thích giao lưu với mọi người xung quanh. Chính vì tính cách như vậy, nên họ giữ được ngọn lửa yêu thương và đoàn kết trong gia đình, hết mực tận tâm và chu toàn cuộc sống hằng ngày. Màu may mắn là màu xanh nhạt và màu vàng.

Thông minh, ham học hỏi, tập trung cao độ trong công việc, luôn đặt mục tiêu cho bản thân để ngày càng phát triển hơn. Tính cách hay thay đối và quan tâm quá nhiều đến mọi người. Song Tử luôn biết cách thể hiện sự tinh tế nhiều hơn và có lẽ chính đó đã khiến cho cái vẻ lạnh lùng riêng của Song Tử bị thay đổi rồi.

Việc nhàn rỗi chẳng có gì để làm có thể khiến Song Tử phát điện. Trái tim Song Tử như một cơn gió, không có điểm bắt đầu, mà cũng chẳng có nơi kết thúc. Họ yêu tự do và không bao giờ để bất cứ thứ gì giam cầm trái tim mình. Song tử là cung khá phức tạp, họ luôn khó nói ra những mong đợi của họ từ người khác. Cơn gió mang tên Song Tử có thể tồn tại khắp mọi nơi. Gió linh hoạt tìm mọi ngóc ngách để lách qua, từ kẽ nứt trên tường cho đến những lỗ nhỏ li ti trên cánh gỗ.

Hãy chắc chắn rằng bạn luôn quan tâm đến người yêu Song tử, đừng bỏ bê họ. Đồng thời họ cũng sẽ ủng hộ người ấy một cách vô điều kiện nhất là khi người đó đang có ý định muốn thực hiện một điều gì đó, họ sẽ luôn bên cạnh để cổ vũ, khích lệ tinh thần và cố gắng mang lại những điều tốt đẹp nhất đến với người đó nữa đấy. Tình yêu của Song Tử chẳng một gi có thể trói buộc.

Biết cách tạo dựng các mối quan hệ, thích giao lưu và hoạt động sôi nổi, có khả năng xử lý tình huống cà biết cách ăn nói mềm được mọi người xem trọng. Song Tử luôn mang tâm trạng dễ chịu và thoải mái, là điển hình của năng lượng và tính tò mò. Những người thuộc cung Song Tử đều rất thông minh, tính cách hoạt bát, đáng yêu đôi khi cũng rất nghịch ngợm.

Màu sắc may mắn của cung Song là màu xanh nhạt và vàng

Đối với mọi việc, Song Tử đều xem xét 2 mặt phải – trái và thường bị xem là không chính trực. Tuy nhiên họ lại là người rất trung thành. Khác với mọi người luôn nghĩ, Song Tử không phải hai mặt, mà sự thật là họ có rất nhiều mặt. Trong mọi hoàn cảnh, Song Tử vẩn luôn giữ cho mình sự điềm đạm hiếm thấy và giải quyết mọi việc rất mẫu mực.

Song Tử cũng không hiểu hết mình bởi trong họ luôn tồn tại 2 nhân cách đối lập. Đôi lúc, người ta thấy Song Tử giống như một thiên thần, mang theo trái tim rộn ràng, vui tươi và ngập tràn ánh sáng nơi thiên đường.

Nếu bạn là con người của xã hội, bạn chắc chắn sẽ hoà hợp rất nhanh với Song Tử bởi họ là những con người suy nghĩ nhanh và không ngừng đưa ra ý tưởng. Mặc dù họ thích ở những nơi họ quên những chỉ cần bạn cần họ, họ đi cùng bạn đến nơi bạn thích. Thường thích chủ động đem lại sự giải trí vui vẻ cho người khác, dù là trong gia đình, ở chỗ làm hay trên sân khấu.

Màu sắc may mắn của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải hay có tên gọi khác là Cung Bắc Giải có biểu tượng là Con Cua. Đây là cung đầu tiên của nguyên tố Nước và là 1 trong 4 chòm sao Thống lĩnh Họ là những người Khéo léo, hài hước, thuyết phục, tính cách của họ mềm mại, nhẹ nhàng như nước nhưng cũng có phần mạnh mẽ, cứng cáp như lớp vỏ cua. Họ đồng thời rất quý trọng giá trị truyền thống và thích được kể những câu chuyện xa xưa khi cả nhà quây quần bên bàn ăn. Cự Giải là người sinh ra với mục đích để bảo bọc gia đình và những người thương yêu.

Ấm áp, luôn quan tâm, chăm sóc những người thân bên cạnh, sẵn sàng giúp đỡ người khác quên mình. Trí tưởng tượng phong phú, thích sự cầu toàn mến họ rất trân trọng với những gì họ đang có và luôn cố gắng để thành công. Trái tim Cự Giải mang dáng dấp của một người mẹ. Cự Giải luôn dành nhiều yêu thương cho những người xung quanh đến nỗi quên đi nỗi buồn và sự tự ti ẩn sâu trong tim.

Trong hầu hết các trường hợp, Cự giải yêu và quan tâm người yêu của mình như đối với những người khác. Đã bao nhiêu lần bạn thấy sự quan tâm của họ thật phiền phức? Đã bao nhiêu lần bạn phải chau mày vì những lo lắng vụn vặt của họ? Và đã bao nhiêu lần bạn cho rằng họ ích kỉ, dỗi hờn vì những điều bé tí? Tuy nhiên có một vài dấu hiệu đặc biệt thể hiện rằng Cự giải nêu bạn – họ sẽ bắt đầu nói với bạn về những nhu cầu của anh ấy.

Những cung hoàng đạo khác sẽ luôn ngọt ngào trong tình yêu, họ sẽ luôn dành cho đối phương những lời nói ân ái và ngọt ngào, nhưng riêng với Cự Giải thì khác khi nhắc đến 12 cung hoàng đạo khi gặp crush thì họ sẽ chỉ thích ở cạnh nhau nhiều hơn chứ không phải là những lời có cánh nhưng lại ở xa nhau đâu nhé.

Cự Giải là người sống tình cảm và có nhiều cảm xúc. Cùng với điều này, họ rất nhạy cảm với sự thay đổi trong cảm xúc của bản thân và người khác. Có thể nói về cơ bản họ là những người rất tốt bụng và thân thiện tuy nhiên lại thường bị ảnh hưởng bởi cảm xúc.

Màu sắc may mắn của cung Cự Giải là màu bạc, màu tím hoặc màu vàng

Cự Giải hầu như không thể dễ dàng tha thứ và cũng không thể quên được tổn thương. Khá nhạy cảm với bên ngoài, có cuộc sống hướng nội, đôi lúc lại dễ tổn thương, dễ xúc động nên họ cần những người bạn bên cạnh để cùng chia sė.

Họ rất quan tâm đến những thứ hoài cổ chứ không thích những cái gì mới mẻ, kỹ thuật hiện đại cho lắm và đặc biệt họ rất thích ăn. Thức ăn đối với họ là tình yêu, khi tâm trạng không tốt thức ăn sẽ trở thành niềm an ủi lớn lao đối với Cự Giải. Một cô gái Cự Giải đã kiên quyết từ chối mọi liên hệ với bạn trai cũ vì chàng trai đó có bạn gái mới. Chàng trai thì nghĩ rằng, Cự Giải thật vô tình, những kỉ niệm đẹp giữa cả 2 đủ để làm bạn với nhau. 

Cự Giải nhân hậu và rất thích giúp đỡ người khác, họ sống chân thành thật lòng nên rất được nhiều người yêu thương. Họ là những người rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Tuy vậy có đôi khi họ cũng rất lạnh lùng, cứng rắn và kiên quyết.

Màu sắc may mắn của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử, ngoài cái tên này chúng còn mang tên khác là Hải Sư, Biểu tượng của cung hoàng đạo này là con sư tử – là chúa tể sơn lâm. Sáng tạo, hùng dũng và hấp dẫn là đặc điểm của người thuộc cung Sư Tử. Trong 12 cung hoàng đạo, thì Sư Tử được đánh giá là chòm sao hào phóng nhất. Năng động, sống ngay thẳng, chân thật và luôn hết mình vì công việc và biết chia sẻ với mọi người, luôn sẵn sàng cho đi. Sư Tử đôi khi có thể bất chấp làm bất cứ điều gì để gây chú ý. 

Khi đã yêu rồi thì họ sẽ luôn muốn ở cạnh người mình thích mà thôi, không những thế còn sẽ thường xuyên nhìn vào mắt hay muốn động chạm vào người của đối phương nữa. Sư Tử tự tin thể hiện bản thân, như thể trái tim của mình là của mọi người. Và cũng có không ít những người thuộc cung Sư Tử một khi họ đã lo lắng rồi thì họ sẽ thường xuyên nói linh tinh tới mức người đối diện không thể hiểu được đối phương đang nói đến điều gì, nói những gì nữa, thậm chí cũng có một số ít cung Sư Tử một khi đã muốn bảo vệ ai rồi thì họ còn sẵn sàng để trở thành vệ sĩ và bảo vệ người đó mọi lúc mọi nơi nữa.

Như nhiều người trong chúng mình đã biết, Sư tử chủ yếu chỉ quan tâm đến bản thân họ. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử mang một trái tim “hoàng tộc”. Họ coi trọng chuyện tình cảm và xem đó là một điều đáng quý. Sư Tử cũng rất thích được tán tỉnh, khen ngợi và thể hiện cảm xúc của mình nơi công cộng. Cung hoàng đạo này coi mọi thứ như một vở kịch, một màn trình diễn nhiều màu sắc mà mình là diễn viên chính.

Họ có tấm lòng đẩy quảng đại, tính cách mạnh mẽ và độc lập đồng thời lại rất có khí chất lãnh đạo. Họ cũng rất thích tặng quà cho những người họ yêu mến. Đây chắc hẳn là một điều vô cùng sai lầm nếu Sư Tử không chiếm vị thế ưu tiên trong cuộc đời bạn.

Màu sắc may mắn của cung Sư Tử là màu cam

Họ là những người có lòng tự tôn rất mạnh. Họ mạnh mẽ, cá tính, yêu thích chinh phục những khó khăn thử thách trong cuộc sống, thích khám phá những điều mới mẻ, độc đáo. Dù Sư Tử luôn có xu hướng lãng mạn và muốn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý những họ cũng sẽ rất tử tế, tốt bụng và giúp đỡ bạn nhiều nếu họ xem bạn là bạn thật sự. Món quà tình bạn của Sư Tử: Sự ấm áp. Họ tốt tính nhưng lại không biết cách để thể hiện sự quan tâm của mình ra bên ngoài.

Bất kể làm đi đâu, làm gì, dù là việc bé cỏn con hay việc đao to búa lớn, thì Sư Tử đều muốn giữ đẳng cấp” của mình. Họ luôn có sự tự tin quá mức về bản thân cũng như trong mọi việc mình làm. Là những người giỏi quan tâm, chăm sóc người khác, giàu tình cảm, giàu lòng trắc ẩn và rất cần được tự do biểu đạt những cảm xúc này ra ngoài. Là người nhạy cảm nên họ rất sợ bị hiểu lầm, nếu khắc phục được điều này, đương nhiên sớm hay muộn gì thì họ cũng sẽ thành công và tìm được hạnh phúc cho mình. Tình bạn với họ giống như một quốc gia xa xôi với những công dân kì lạ. 

Màu sắc may mắn của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung hoàng đạo Xử Nữ hay còn được gọi là Trinh Nữ, có biểu tượng một cô trinh nữ. Xử Nữ chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất, vì lo lắng rằng họ sẽ phạm phải sai lầm nào đó, chính vì vậy mọi thứ trở nên quá quan trọng. Họ sẽ là người rất tuyệt vời, nếu họ điều tiết được những điều này. Màu may mắn của họ là màu vàng nhạt hoặc xám.

Mọi việc Xử Nử đều xử lý rất tinh tế nhưng lại vô cùng khiêm tốn. họ chu đáo và luôn quan tâm mọi người. Bạn không cần phải hỏi Xử Nữ là ly của họ đã hết một nửa hay đầy chưa, bởi đối với Xử Nữ ly thủy tinh luôn không sạch sẽ (họ sẽ uống ly riêng).

Đây được xem là một cung hoàng đạo vô cùng cẩn trọng, họ luôn xem xét bất kỳ mọi việc xung quanh trước khi làm công việc gì. Ngay cả khi gặp Crush cũng như vậy, họ sẽ phải để ý xem phản ứng của người đối diện như thế nào xem họ có thái độ gì với mình hay không rồi mới đưa ra quyết định có nên tiếp tục để theo đuổi hay không?

Yêu thích sự sạch sẽ, gọn gàng và không thích việc áp đặt từ người khác. Xử Nữ rất xem trọng tôn ti trật tự. Cho dù là tốn 10 phút hay 10 tiếng, bất kể tốn bao nhiêu thời gian họ cũng sẽ hoàn thành một cách mĩ mãn công việc của mình. Các Xử nữ thực sự luôn yêu cầu cao đối với người yêu của mình. Họ có những tiêu chuẩn cực kỳ cao khiến những người xung quanh khó giao tiếp với họ.

Xử Nữ có tính cách lãnh đạm và có chiều sâu, vì vậy họ khá trầm tĩnh, nhiều suy nghĩ và sống rất tri thức. Xử Nữ sẽ luôn ở vị trí quan sát tình huống và hành động một cách có chủ đích.

Màu sắc may mắn của cung Xử Nữ là màu vàng hoặc xám

Xử Nữ luôn hướng đến con người toàn vẹn trong chuyện học tâp, công việc cũng như tình yêu. Họ không ngừng hoàn thiện bản thân và buộc những người xung quanh phấn đấu tới mục tiêu mà họ đặt ra. Điều này có thể khiến những người xung quanh và cả bản thân Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi, áp lực. Xử Nữ thể hiện sự quan tâm đến bè bạn bằng cách giúp bạn làm một số công việc. Vì vậy, nếu không biết họ đang cảm thấy thế nào, hãy quan sát những thứ xung quanh bạn và bạn sẽ tìm được câu trả lời

Tuy nhiên, nếu sống thiếu tích cực, những người này thường dễ lo lắng, có khuynh hướng “chuyện bé xé ra to” đối với các vấn đề trong nội bộ gia đình, và thường sợ hãi hay lo lắng về các vấn đề trong đời sống thường ngày, cũng như không bao giờ ngừng phàn nàn, than thở.

Màu sắc may mắn của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cung Thiên Bình hay còn mang một cái tên khác là Thiên Xứng, biếu tượng của cung hoàng đạo này là hình cái cân, chúng tượng trưng cho sự công bằng, cái đúng, cái lẽ phải và là cán cân công lý. Tính cách của người thuộc cung này thường tích cực, đáng tin cậy, lạc quan, cứng rắn và có tinh thần hướng ngoại. Họ có thể là những nhà lãnh đạo được yêu mến mặc dù đôi khi họ thiếu sự chủ động cần thiết để tổ chức những người làm việc cho họ.

Để tìm kiếm sự thật và công lý, họ là những luật sư và thẩm phán giỏi, và cũng có thể thành công với tư cách là nhà ngoại giao, nhà thiết kế và nhà soạn nhạc nếu họ nuôi dưỡng khía cạnh nghệ thuật của mình từ thời thơ ấu. Màu may mắn của họ là màu hồng và màu xanh lá

Sự bất công chính là nổi sợ hải của Thiên Bình. Họ có khả năng về nghệ thuật và có thể tạo ra những tác phẩm xuất chúng. Hay phần nàn, do dự. Khi gặp phải vấn đề cần chọn lựa họ có xu hướng lưỡng lự và sợ vụt mất. Đôi khi bạn sẽ phải tò mò rằng Thiên Bình liệu có quá nhạy cảm?

Thực sự mà nói, đây là cung hoàng đạo rất quan trọng chuyện chăm chút cho vẻ bề ngoài. Trái tim của họ luôn rung động mạnh mẽ trước mọi cái đẹp trên đời. Thiên Bình luôn tìm được sự hoàn hảo trong một mớ hỗn độn không hoàn hảo.

Đây lại là một cung hoàng đạo khá dễ thương, họ được mọi người công nhận là đáng yêu, nhí nhảnh và vui vẻ. Nếu nói đến 12 cung hoàng đạo khi gặp crush thì cung Thiên Bình họ sẽ làm mọi thứ để có thể trở nên hoàn hảo nhất trong mắt người đó, có thể họ sẽ ăn mặc đẹp hay tập cho mình có một giọng nói vô cùng ngọt ngào hoặc khi nào đó đi chơi với bạn bè thì khả năng cao là họ sẽ thích bạn nhiều rồi đấy.

Thiên bình bản chất là người tốt bụng, và luôn làm mọi thứ có thể để làm hài lòng người khác. Đôi khi để giúp người khác cảm thấy dễ chịu, Thiên Bình sẵn sàng nói quanh co,  dần dà khiến mọi người hiểu nhầm họ là người ba phải.

Dễ thích nghi được với môi trường mới và phát triển tốt các mối quan hệ xã hội. Trên thực tế, thay vì giữ sự cân bằng, Thiên Bình yêu thích tìm ra sự cân bằng hơn.Quy tắc tương tự cũng được áp dụng khi họ đối xử với những người thân yêu của mình.

Màu sắc may mắn của cung Thiên Bình làm màu hồng và xanh

Cung Thiên Bình thường là những người rất xinh đẹp và tốt tính. Họ sống rất lý trí, thích làm mọi việc theo đúng trình tự, là người trầm ổn và có đôi khi rất quy củ. Thiên Bình giỏi ăn nói, đối với mọi người rất công bằng, luôn sẵn sàng đứng ra giải quyết, phân sự cho người khác.

Họ thường vừa muốn làm cái này, nhưng cũng vừa muốn làm cái kia, muốn chọn cái A nhưng lại không chắc rằng liệu cái B có tốt hơn không. Do thích tự nỗ lực và có xu hướng tập trung vào cá nhân, những người này có vẻ tách rời tập thể trong một số thời điểm nào đó. Điều này càng trở nên dễ nhận ra ở những đứa trẻ được sinh ra vào ngày đầu tiên của tháng. Nhưng các bậc cha mẹ không cần quá lo lắng, vì điều này không có ảnh hưởng. Thực tế, chỉ cần nghiêm túc hạ quyết tâm và cứng rắn hơn, Thiên Bình sẽ có thể giải quyết được nhiều vấn đề một cách dễ dàng nhờ sự thông minh vốn có.

Màu sắc may mắn của cung Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Cung Thần Nông hay có tên gọi khác là Thiên Yết, Bọ Cạp, hay Hổ Cáp. Thần Nông rất tuyệt vời trong việc quản lý, giải quyết và sáng tạo. Khi họ đã đặt mục tiêu thì không thể bỏ cuộc. Trong việc giải quyết các công việc đòi hỏi cách tiếp cận khoa học và thấu đáo, khả năng tập trung cùng với sự quyết tâm khiến họ trở thành những nhà quản lý rất có năng lực. Thần Nông không bao giờ kết hợp kinh doanh với tình bạn và màu may mắn của cung này là màu đỏ.

Quyết đoán, lý trí và mạnh mẽ, thẳng thắn nên thường có được niềm tin tưởng từ người xung quanh. Thoạt nhìn Thiên Yết sẽ biết ngay họ thích hay không thích bạn. Họ rất quyết liệt tin vào cảm xúc của bản thân. Thu hút dù không ồn ào và khiêm tốn. Thần Nông không tin người. Thế nhưng, ngay khi gặp được một nửa khác của cuộc đời, trái tim ấy lại thức tỉnh, yêu mãnh liệt giống như mối tình đầu tiên.

Khi trái tim của một Thiên Yết tan vỡ, họ gần như không có khả năng hàn gắn. Chỉ có điều, những vết nứt cũ vẫn luôn tồn tại, khiến cho người ở bên Thiên Yết luôn có cảm giác không được trân trọng bằng “người trong quá khứ”.

Là một cung hoàng đạo nổi tiếng là ngang ngạnh và cũng mạnh mẽ nhưng trong tình yêu Bọ Cạp lại có một cung hoàng đạo với những sự ngại ngùng rất ngớ ngẩn. Khi đang đi trên đường mà lướt qua Crush thì họ sẽ tỏ ra ngượng ngùng, xấu hổ thậm chí có chút ngớ ngẩn nữa, nó biểu hiện ở thái độ như nhìn chằm chằm và người đó không chớp mắt, nhìn một cách mê đắm và không muốn rời đi.

Vậy nên, muốn làm chủ được trái tim họ, không nhất thiết phải quá nuông chiều, mà hãy reo rắc một chút đau thương. Tuy nhiên, tuyệt đối không được lừa dối, bởi sự lừa dối là nguyên nhân kích hoạt những góc đen tối nhất, hằn học nhất trong trái tim Thiên Yết.

Thiên Yết là người luôn biểu đạt cảm xúc một cách thận trọng và nghiêm túc nhất, họ luôn dồn tất cả tình yêu và năng lượng cho người mà họ vừa ý hoặc yêu thương. Hơn nữa vì bản chất quả đa cảm và đơn thuần nên họ thường bị tổn thương và mất rất nhiều thời gian để có thể chia sẻ nỗi lòng đến những người xung quanh, tuy nhiên càng thân thiết họ sẽ càng để bạn dễ tiếp cận.

Màu sắc may mắn của cung Hổ Cáp là màu đỏ

Hãy quan tâm đến Bọ cạp hơn, và bạn sẽ nhận thấy họ uêu bạn nhiều đến thế nào, ngay cả khi họ không nói ra điều đó.Khá ghen tuông và hay đa nghi, đôi khi khá cực đoan trong suy nghĩ khiến những người xung quanh có cảm giác lo sợ.

Người cung Thiên Yết là những người giỏi ăn nói, có tài ngoại giao, suy nghĩ thấu đáo, hiểu được cảm xúc của người khác và biết cảm thông chia sẻ. Bề ngoài họ tỏ ra vẻ mình là người rất mạnh mẽ, cứng cáp, kiên cường nhưng trong nội tâm lại rất yếu ớt và dễ bị tổn thương. Trong 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp là chòm sao bí ẩn nhất. Đây cũng chính là điểm thu hút người khác của cung hoàng đạo này. Họ luôn muốn che giấu những suy tư cảm xúc của bản thân mình.

Đôi khi họ không có niềm tin vào mọi người, không có niềm tin vào tình yêu. Tuy nhiên, một khi họ đã mở lòng với bạn, họ chắc chắn sẽ là người bạn chung thuỷ nhất mà bạn từng CÓ. Món quà tình bạn của Thần Nông: Lòng trung thành. Không thích làm việc theo nhóm, cũng không thích thuộc về nhóm nào. Con người thường làm việc theo nhóm để họ có thể được tổ chức, phân công, định hướng. Nhưng điều này đi ngược với sự phát triển cá nhân, vốn là mục đích chính của những người này. 

Màu sắc may mắn của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã hay được biết tới với tên khác là Cung Thủ hay Xạ Thủ. Biểu tượng là hình một mũi tên. Cung hoàng đạo này thuộc nguyên tố lửa. Vì vậy, họ luôn mang trong mình ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết. Thích phiêu lưu, khám phá, luôn suy nghĩ lạc quan và yêu thích sự tự do. Nhân Mã sẽ có thể phát điên nếu phát hiện ra được việc gì mà họ không làm được. Khi một Nhân mã đang yêu, ý định của họ cho một mối quan hệ với bạn sẽ trở nên nghiêm túc hơn. Họ sẵn sàng dừng “chú ngựa bất kham” lại, và sống “chậm” lại để phù hợp với bạn.

Nhân Mã là một nhà triết lý đích thực trong 12 chòm sao. Họ có thể bỏ hàng giờ để nói về những ý tưởng. Nếu trước đó người yêu Nhân mã của các bạn dành nhiều thời gian để chơi đùa cùng những người bạn, thì mọi thứ sẽ thay đổi hoàn toàn khi họ trong một mối quan hệ. Cung hoàng đạo này không bao giờ trốn tránh những cảm xúc, tình yêu của trái tim, họ sẵn sàng thể hiện, bộc bạch và cháy hết mình với đam mê. Chính điều đó tạo nên nét quyến rũ đặc biệt ở Nhân Mã.

Màu sắc may mắn của cung Nhân Mã là màu vàng đậm

Nhân Mã thường mang lại cảm giác rất tươi trẻ và rộng lượng, vì vậy họ thường có khuynh hướng sống tích cực, tự do tự tại, yêu những điều mới mẻ và luôn tò mò về mọi sự xung quanh mình. Luôn sống với tấm lòng rộng mở và bao dung, vậy nên họ luôn hòa nhã với mọi người và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp.

Họ là người vô cùng vui vẻ và hòa đồng, bên trong bản thân họ luôn có một nguồn năng lượng lớn muốn lan tỏa đến mọi người, họ có ý chí và tinh thần quyết tâm và sẳn sàng đương đầu với thử thách. Khá đào hoa, hay quên và dễ nhàm chán khi cứ phải lặp lại những công việc đã làm.  Họ không sống ở quá khứ, cũng không sống ở hiện tại. Họ luôn tìm cách định vị bản thân trong tương lai.

Màu sắc may mắn của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết hay còn gọi là Nam Dương, thuộc nguyên tố đất. Ba đặc tính nổi bật của cung hoàng đạo Ma Kết: kín đáo, có tham vọng và trách nhiệm. Khi gặp được tình yêu của mình, họ sẽ vô cùng tự tin và sản sàng lại gần bắt chuyện. Thậm chí nhiều khi họ còn lấy cả cớ trong công việc chung để có thể bày tỏ được tình cảm nhẹ nhàng và cũng luôn cho người ấy thấy được sự tồn tại của mình.

Tình yêu của Ma Kết luôn đi kèm với trách nhiệm.  Ma Kết là những đối tượng kết hôn rất trễ. Bạn có thể chê họ khô cứng, kém lãng mạn, những không thể than phiền bất cứ điều gì về cách họ săn sóc bạn. Ma Kết luôn thấy mình có trách nhiệm với người mình yêu thương.  Họ sống rất độc lập, tự chủ.

Ma kết thuộc trong những cung hoàng đạo mà hiểu khá rõ thế nào là sự hy sinh. Họ sẵn sàng hy sinh nhiều thứ để đạt được mục đích và hiện thực hóa mơ ước của mình. Vì vậy, khi bạn thấy rằng người yêu Ma kết của bạn đang dành năng lượng và thời gian của họ cho mối quan hệ với bạn, bạn có thể tin chắc rằng họ yêu bạn. Có thể Ma Kết sẽ dành cho bạn rất ít sự lãng mạn thôi, nhưng chút ít đó lại sâu nặng đến mức có thể giữ họ bên bạn suốt đời, thay vì chỉ nồng nhiệt trong phút giây rồi mau chóng quên bạn ngay sáng hôm sau.

Ba đặc tính của họ mà bạn nên nhớ: Tham vọng, kín đáo, và có trách nhiệm. Họ là người luôn luôn biết phấn đấu và đặt cho bản thân mục tiêu rất cao, bắt buộc mình phải hoàn thành nó một cách tốt nhất. Suy nghĩ nội tâm phức tạp nên khi kết bạn họ phải tìm hiểu xem người đó có phù hợp với mình hay không.

Ma Kết là một người đầy tính nhẫn nại và trách nhiệm, bầu không khí trầm tĩnh và từ tốn cũng là nét đặc trưng của cung hoàng đạo này. Họ không để bất cứ điều gì khuấy động cảm xúc của bản thân. Bên cạnh đó cũng sẽ luôn cố gắng không để lộ tâm tư và tất nhiên cũng không cho thấy phản ứng với bất cứ điều gì.

Màu sắc may mắn của cung Ma Kết là màu đen, xanh nước biển và màu vàng

Nếu bạn muốn chia tay với họ nhưng chưa biết phải làm sao, hãy rủ họ làm một việc cực kỳ mạo hiểm. Trước khi mọi việc diễn ra họ sẽ bỏ chạy từ sớm thôi. Nghiêm túc là ưu điểm nổi bật trong tính cách của Ma Kết.

Họ là mẫu người thích dùng hành động để chứng minh tình cảm của mình và họ sẽ luôn tỏ ra dễ thương nhí nhảnh với những người họ thực sự yêu thương. Do đó trong nhiều trường hợp, người khác không thực sự hiểu được Ma Kết đang nghĩ gì, có đang buồn hay không, có khó chịu gì không.

Điểm trừ trong tính cách của Ma Kết chình là nhiều lúc quá nghiêm túc dẫn đến cứng nhắc và họ cũng không khéo léo trong chuyện ăn nói. Nhiều khi nói lời thật lòng mà không biết cách lựa trước, ướm sau nên dễ làm mất lòng đối phương hoặc khiến người nghe hiểu lầm mình có ý xấu. Thực ra chỉ đơn giản là họ không giỏi biểu đạt cảm xúc của mình như các chòm sao khác thôi!

Màu sắc may mắn của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình hay có tên gọi khác là Thủy Bình, có biểu tượng là người mang nước. Bảo Bình mang trong mình sức hút bí ẩn khiến các cung hoàng đạo các thu hút và tò mò. Là một người thông minh, sáng tạo, ý chí kiên cường nhưng đôi khi lại có những suy nghĩ và hành động khá kỳ quặc, khó hiểu Đối với người khác họ luôn giữ cho mình nét bí ẩn. màu may mắn của họ là màu xanh nhạt và màu bạc.

Tính cách của họ có 2 mặt. Một là sự nhút nhát. Hai là sự trẻ trung năng ddoogj sáng rạo và luôn muốn tìm hiểu khám phá cái mới. Họ là tuýp người điển hình cho con người hướng ngoại. Trái tim của Bảo Bình thường như một cánh cửa để ngỏ, không có dã tâm và luôn thích sự hài hòa. Nhưng đồng thời họ cũng là một cá thể độc lập và vô cùng tỉnh táo.

Bảo Bình không hề thể hiện sự lộ liệu của mình trong chuyện tình cảm đâu nhé, mà họ sẽ biết cách để tạo nên cơ hội riêng cho mình, thậm chí nhiều khi nhìn vào họ còn không hề thể hiện bất kỳ một biểu hiện khác thường nào khác nữa, họ chỉ âm thầm và cũng tạo cơ hội cho bản thân của mình mà thôi.

Bảo bình sinh ra là những người cô đơn, là những người thích dành thời gian một mình hơn là tiếp xúc với đám đông. Nhưng một khi trái tim họ đã lên tiếng, vậy thì đó hẳn là tiếng ca yêu thương vô cùng trong trẻo và không nhuốm màu toan tính.

Màu sắc may mắn của cung Bảo Bình là màu xanh lá cây và màu ngọc lam

Họ là người sống có nguyên tắc, có đạo đức, bề ngoài luôn tỏ vẻ lạnh lùng và nghiêm khắc. Họ trưởng thành hơn so với những người bằng tuổi, tính khí khác hẳn với người khác, không muốn sống lệ thuộc hay chịu sự sắp đặt của người khác.

Một khi Bảo Bình nhận định điều gì thì sẽ rất cố chấp, họ luôn phủ nhận bất cứ ý kiến nào trái ngược, kể cả quan điểm của Bảo Bình có “sai lè” đi chăng nữa. Đây cũng là một khuyết điểm của Bảo Bình, họ luôn cường điệu hóa sự quan trọng của mình và xem bản thân như một chuyên gia trong mọi lĩnh vực. Cho dù Bảo Bình có gật đầu đồng ý với bạn thì trong đầu họ vẫn khăng khăng rằng mình làm đúng.

Màu sắc may mắn của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư có biểu tượng là con cá, thuộc nguyên tố Nước. Trong sáng và hay mộng mơ dẫn đến có phầm xa rời thực tế và dễ bị tổn thương, nhút nhát. Đôi lúc Song Ngư có chút mềm yếu khiến bạn muốn che chở. Thậm chí có những khi họ trêu chọc crush để có thể gây được sự chú ý của mình với người đó nữa đấy. Mọi việc làm của Song Ngư đều rát có chủ đích như trêu đùa người mình thích rồi từ từ để tay chạm tay một cách ngẫu nhiên.

Họ là tuýp người cho cuộc sống hướng nôi, họ luôn nhẹ nhàng sâu lắng và biết lắng nghe mọi người. Họ không nhớ hôm qua ăn trưa món gì, nhưng lại có thể dễ dàng nhớ chuyện gì đã xảy ra 5 năm trước. Song ngư là một trong những điển hình lãng mạn nhất trong các cung hoàng đạo, là những người thường cảm thấy khá khó khăn để chấp nhận thực tại.

Song Ngư là cung hoàng đạo luôn có cảm xúc dễ bị lay động bởi phần tính cách quá tốt bụng và thân thiện của mình. Họ luôn yêu bạn bằng thứ tình yêu say đắm đầy hi sinh, luôn nhớ được bạn thích cái gì, ghét cái gì, bạn sinh nhật vào ngày nào trước cả khi bạn nói ra. Họ là những người đa cảm, tinh tế và nhạy bén trước cảm xúc của người khác. Chính vì vậy đôi lúc do quá nhạy cảm nên Song Ngư không thể phân biệt được đâu là cảm xúc của người khác và đầu là của cá nhân.

Màu sắc may mắn của cung Song Ngư là màu xanh làm và màu xanh nước biển

Tính cách điển hình của Song Ngư nổi bật từ sự nhẹ nhàng và rất biết quan tâm mọi người, họ tốt bụng và luôn luôn thoải mái với mọi người. Tốt bụng, biết cách cảm thông và còn có khiếu thẩm mỹ, com mắt tinh tế. Song Ngư có thể rất biết ăn mặc, hoặc cũng có thể chẳng có một chút gu thẩm mỹ nào về quần áo.

Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *