Cung Thiên Bình là gì?

Cung Thiên Bình là cung đứng ở vị trí số 7 trong 12 cung hoàng đạo và còn được gọi theo tên khác là Thiên Xứng. Cung này có biểu tượng là hình cái cân thể hiện sự cong bằng, thể hiện cho sức mạng của công lý và đại diện cho một nguồn năng lượng dồi dào với chòm sao chiếu mệnh là sao Kim. Trên cơ thể con người chúng thể hiện cho quả thận đặc trưng cho tình yêu, sự lạc quan cùng với vẻ đẹp cùng cách ứng xử cương trực.

Thiên Bình chịu sự phản chiều của sao Kim và là nguyên tố khí nên màu vàng và màu đỏ tươi là màu may mắn của cung hoàng đạo này. Ngoài ra màu xanh dương cũng rất phù hợp vì nó mang theo hi vọng, hoài bão và ước mơ của họ.

Loài hoa biểu tượng cho cung hoàng đạo này là hoa lay ơn. Loài hoa mang vẻ đẹp thanh thuần này tượng trưng cho sự thanh cao, niềm hạnh phúc ngập tràn và vẻ đẹp hoàn hảo. Nếu bạn là một người con gái sinh vào cung hoàng đạo này,, bạn là một người xinh đẹp, có tính cách ngọt ngào, đáng yêu và vui vẻ. Bạn khá cầu toàn, kỹ tính và thường có nhiều kỳ vọng cao về bản thân và mọi thứ xung quanh. Bạn rất sáng tạo, thích sự thay đổi và dễ dàng thích nghi với sự thay đổi.

Sao Kim đã ban cho Thiên Bình vẻ đẹp đủ để thu hút thật nhiều cơ hội tình yêu đến với mình, nhưng điều đó cũng khiến Thiên Bình phải đau đầu vì họ vốn không giỏi lựa chọn. Thiên Bình có thể rung động với nhiều nét đẹp cũng một lúc và họ không chắc là mình đang nghiêng hẳn về gi. Để chọn được một người ở bên mình, họ thường phải trải qua một quá trình cân não hết sức gian khổ, cân nhắc được và mất, đấu tranh tâm lí dữ dội. Nhưng kết cục có thể họ sẽ chẳng chọn ai và quay về cuộc sống cô đơn.

Thiên Bình đáng để yêu VÌ:

♦ Khi đã yêu rồi, Thiên Bình rất chung thủy.

♦ Thành thật, chăm sóc chu đáo.

♦ Yêu gia đình mình nhất, có thể  hy sinh và gia đình.

♦ Sống tình cảm.

♦ Thẳng thắn phê bình cũng  như khen người điều tốt.

♦ Lòng thương người bao la.

Mối quan hệ

Trăng non và sao Hỏa trùng tụ tại Thiên Bình sẽ cho chúng ta sự chủ động để bắt đầu hoặc làm mới các mối quan hệ xung quanh

 Quá khứ – vòng lặp

Thủy nghịch và sao Diêm Vương thuận hành báo hiệu sự trở lại của kỷ niệm và quá khứ

Thời điểm để rút ra bài học, kết thúc vòng lặp

Ham muốn.

Sao Kim cũng kích hoạt những ham muốn sâu thăm để ta đối diện với nỗi ám ảnh trong mình

Xem xét nhu cầu trong mối quan hệ Thiên Bình rất giỏi soi chiếu bản thân qua các mối quan hệ

Khi “hương tình yêu” lan trong không khí, thật khó để cưỡng lại nhu cầu kết nối với một ai đó.

Tuy nhiên, hãy chững lại một chút và soi chiếu bản thân trong mối quan hệ (đã qua và đang có) xem điều bạn mong muốn từ đối phương là gì? Việc bày tỏ nhu cầu không phải là đòi hỏi, mà giúp cả hai kết nối sâu sắc và thấu hiểu.

Cân đối trách nhiệm trong công việc cuộc đông

Cân bằng – cân bằng – cân bằng là từ khóa đúng nhất về Thiên Bình

Đừng vội ra quyết định hay cố vỡ vào mình những trách nhiệm mới trong thời gian này. Hãy cân đối lại công việc và cuộc sống, xem xét cả những thói quen sinh hoạt, bỏ bớt hoạt động/công việc ít quan trọng và dành thời gian “sạc” lại bản thân để bước vào quý cuối năm hiệu quả.

Dành thời gian tụ tập cùng bạn bè

Ham chơi số hai nhường ai số một

Mạng lưới quan hệ và tình bạn bấy lâu sẽ được củng cố và mở rộng rất nhiều, Trong khi, khía cạnh thông tin và giao tiếp xuất hiện nhiều trở ngại và dễ bị nhiễu loạn. Dành thời gian để hội hè cùng đám bạn hoặc quan tâm gia đình, đồng nghiệp sẽ tốt hơn là tham gia hóng hớt những drama sốt xình xịch trên mạng xã hội.

Chào đón quá khứ

Chấp nhận bài học để yêu được “tôi của hiện tại” phải trân trọng tối của quá khứ

Nếu một ngày “chuyện cũ không rủ cũng tới”. hãy hít thở ba hơi thật sâu và quan sát xem cảm xúc, suy nghĩ, lắng lo nào,… đang trồi lên trong mình và tự hỏi tại sao?” Đừng cố gắng “chôn giấu” hoài niệm mà hãy cho phép bản thân được nhớ, được khóc… Chúng ta phát triển theo hình xoắn ốc Quá khứ là bài học thiết yếu để trưởng thành!

Top 4 chùm sao ảnh hưởng đến chùm sao Thiên Bình

Kim Ngưu

Xem lại lịch trình, đừng để mắc kẹt trong vòng lặp cũ

Cự Giải

Quá nhạy cảm vì những hoài niệm và trách nhiệm

Bọ Cạp

Cảm thấy kiệt sức vì thiếu thời gian. nghỉ ngơi, hồi phục

Song Ngư

Mệt mỏi duy trì các ranh giới và cân bằng cho-nhận

Sở thích đi du lịch của Thiên Bình

Nơi họ chọn đi du lịch sẽ là những nơi sang trọng. Họ sẽ ở trong các khách sạn cao cấp, bày trí lộng lây sẽ khiến họ cảm thấy vui vẻ và thư giãn

Cây thể hiện sự may mắn của cung Thiên Bình

Bạn là một người biết chấp nhận, hài lòng và bạn hạnh phúc nhất khi cảm thấy xung quanh mình là sự bình an và hòa hợp. Cây lưỡi hổ có tính năng lọc sạch không khí, mang lại cho con người cảm giác thư thái trong khi rất dễ chăm sóc sẽ rất thích hợp để bạn chưng ở một góc nào đó trong nhà.

Giác quan thứ 6 không nhạy: của Thiên Bình

Thiên Bình là một người khá lý trí và khả năng phân tích khá tốt, bất cứ việc gì họ đều nhắc nhở bản thân cần phải quan sát, và phân tích kỹ càng, sau đó mới hẵng tin vào những gì đã được chứng thực, họ hiếm khi tin vào trực giác CỦa bản thân vì họ xem nó như một sự may rủi.

Đặc điểm của Cung Thiên Bình

 Là người biết nhận lỗi và sửa lỗi.

 Sau những giờ làm việc mệt mỏi, họ dành nhiều, thời gian để tận hưởng những gì họ xứng đáng đời khi thiên bình tự đẩy mình vào những mệt mỏi, không đáng có trước những lựa chọn của mình, họ san sang dành thời gian của bản thân đế ngồi làng nghe và chia sẻ với bạn bè khi gặp khó khăn.  Thiên bình cũng dễ dàng tha thứ khi nhìn vào một sự vật, họ sẽ ph n tích dựa trên nhiều khía cạnh khác nhau để đảm bảo sự chính xác nhất trước khi đi đến kết luận.

Công việc:

Nhờ có sự chỉ dạy của thầy cô giáo, các bạn học sinh đã hiểu bài hơn trước đó nhiều. Bạn có niềm tin rằng mình sẽ học hành tiến bộ. Người đã đi làm cần phải tập trung hơn vào nhiệm vụ của mình, chở cử làm việc theo cảm hứng suốt như vậy, việc đó không có lợi cho quá trình thăng tiến của bạn đâu.

Tiền bạc:

Nếu muốn kiếm được một khoản tiền lớn, cung hoàng đạo này sẽ phải đưa ra những quyết định khá mạo hiểm trong tuần này. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của những người giàu kinh nghiệm nhé.

Truyền thuyết về cung Thiên Bình

Truyền thuyết theo thần thoại Ai Cập cổ đại

Cung Thiên Bình có hình cán cân sẽ mang theo kinh hồn của vị thần Anubis và họ sẽ xem xét những con người ác ma hay thiện như thế nào và người này sẽ được vị thần Anubis đưa ra quyết định là xuống địa ngục hay lên thiên đàng

Truyền thuyết theo thần thoại Hy Lạp và La Mã

Đầu tiên người La Mã tạo ra những con người bằng vàng với tính cách lương thiện và sau đó dần dần suy thoái đi thành nhười Bạc, Đồng, Bán thần và Sắt. càng về sau con người càng trở nên tàn nhẫn rồi thời kì Hy Lạo sụp đổ và đế chế La MÃ lên gôi, họ  mang theo sựu công bằng, sức mạng của cán cân công lý và phải kể đến công lớn của vị thần Astraea.

Cung thiên bình có giàu không?

Biểu tượng của cung Thiên Bình

Biểu tượng của Thiên Bình là hình cán cân, biểu hiện sức mạnh của sự công bằng, sức mạnh của công lý, sức mạnh của lẽ phải và là người sẽ luôn bảo vệ che chở cho những điều đúng đắn. Thiên Bình luôn muốn làm đẹp lòng người khác. Điều ấy khiến họ luôn phải cố gắng nhiều hơn bình thường, bao nhiêu cay đắng đều nuốt vào trong lòng. Dần dần, Thiên Bình hình thành thói quen che giấu nội tâm của mình, kìm nén những cảm xúc thật sự vào bên trong. Đối phương càng yêu càng cảm thấy họ thật sự xa lạ và dường như có điều gì đó ở Thiên Bình vẫn mãi nằm trong vòng bí mật. Để rồi sau khi người ấy vì vậy mà rời đi, Thiên Bình vẫn đáp lại bằng sự lạnh nhạt hờ hững dù trong lòng đầy giông bão.

Mới đọc qua, gi mà nghĩ được có một ngày ngoại giao giỏi cũng trở thành rào cản Thiên Bình tiến đến với tình yêu đích thực Cơ chứ? Quả thực như vậy, Thiên Bình rất giỏi giao tiếp. Họ thân thiện với tất cả mọi người, cho dù có mến người đó hay không. Điều đó khiến cho các vệ tinh của Thiên Bình ái ngại. Đối phương chẳng còn dám ảo tưởng về tình cảm của Thiên Bình, ngay cả khi họ thật sự có tình cảm. Dù khả năng giao tiếp đã giúp Thiên Bình lôi kéo được rất nhiều mối quan hệ, nhưng cũng cản trở họ có mối quan hệ trên mức xã giao.

Luôn đẹp trong mọi hoàn cảnh, Sống theo cách bản thân mình muốn.Thiếu quyết đoán,Cả thèm chóng chán. Tạo được sức hút Ở người khác. Có tố chức lãnh đạo. Đầy tham vọng trong cuộc sống, Thông minh, hài hước Ít nói nhưng nói câu nào chuẩn câu đó Luôn tỏ ra nguy hiểm, bí ẩn Có thiên hướng nghệ thuật Hay thao túng người khác. Không thích ràng bị ràng buộc. Khát khao được trải nghiệm cuộc. Là con người của sự “drama”, bản thân không drama thì cũng đi hóng drama. Mau chán khi làm một việc lặp lại. Hay buồn vu VƠ dù chả có gì xảy ra. Luôn yêu cầu cao ở bản thân. Tham vọng trong Công việc. Thân thiện với mọi người. Tiêu chuẩn về người yêu cao. Siêu hài hước, Ngoại giao tốt. Cứ kiểu điên điên theo cách lạ lạ. Biết nhiều nhưng không sâu. Quan tâm người khác cực kỳ. Nhiều bạn nhưng thân không thì không chắc. Luôn gặp may mắn. Thể hiện cảm xúc với những người quan trọng. Mơ mộng lắm luôn. Có khiếu về nghệ thuật, khéo tay VÔ. Nhạy cảm với tất cả mọi thứ. Không giỏi thể hiện cảm xúc bằng hành động. Sợ bị tổn thương. Lâu lâu cũng hơi đáng sợ.

Biểu tượng của Thiên Bình

Rất sắc sảo, tuy vậu bạn vẫn thích những điều thực tế. Thiên Bình là Con người thông minh và nhanh khi có điều tính cách của bạn lại hay thay đổi. Thiên Bình gợi cảm, quyến hũ, tính tình ôn hòa, thần tính, hay mắc cỡ và bất khiêm nhường. Thiên Bình tất chân thật và trung thành.Thiên Bình cũng tất cả quyết nữa, một khi bạn đã quyết việc gì thì bạn đã làm đến cùng. Thiên Bình cũng rất yêu thích sự tự do, cho nên khi mà bạn bị cấm đoán thì bạn sẵn sàng trở thành một kẻ nổi loạn. Thiên Bình cũng thích công cách người khác nhưng Thiên Bình lại quả nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Thiên Bình hay giận dữ nhưng lại không bao giờ biểu lộ ra ngoài. Thiên Bình không thích những thứ không cần thiết. Thiên Bình rất muốn kết giao bạn bè nhưng lại không để cho người khác biệt là bạn muốn điều đó. Thiên Bình ưa thách thức và tất tham vọng nên không bạn luôn đầy ắp nước ở và hy vong.

Thiên Bình thích giải bó và hoạt động. Tâm hồn bạn lãng mạn nhưng chẳng bao giờ bạn bộc lộ. Thiên Bình rất mê tín nên đôi khi đến các thành cho bạn thì nên bất buồn cười. Thiên Bình là một người nên học cách bộc lộ cảm xúc của mình.

Thiên Bình thuộc tập người cứng đầu và có một trái tim sắt đá. Cho nên Thiên Bình là con người của tham vọng và luôn nghiên tác thương mại việc.Thiên Bình thích được cho bao người khác cũng như là được người các chủ đạo. Tuy nhiên Thiên Bình hay đau xét những ai đét hay đến sếu của người khác vì vậy bạn tất thích cho khách. Trong công việc, bạn làm việc chăm chỉ và hiệu quả. Bạn thật sự là người biết cách làm người khác vua đồng nhưng Thiên Bình  lại là một người thần tính, ít nói từ khi bạn thực sự cảm thấy vui vẻ hoặc tức giận. Thiên Bình cũng khá là   Bảo thủ nữa. Bạn luôn biết cách chăm Sóc bản thân, bạn ít khi bị bệnh gì nặng nhưng lại hay cần vặt. Thiên Bình thuộc típ người lãng mạn đó nhưng bạn lại không biết cách điều lệ tình yêu cho lắm. Thiên Bình yêu thích cho con. Thiên Bình đề cao lòng trung thành. Bạn là con người bất biết giao tiếp nhưng lại hay ghen.

Ý nghĩa của cung Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao luôn đại diện cho chính nghĩa và bảo vệ cái đúng. Thiên Bình một khi đã yêu là sống hết mình và không ngừng chăm lo cho người ấy, chịu đựng hết những điều không hài lòng ở người ấy, gánh vác mọi trách nhiệm, nhưng Cự Giải lại chưa từng hỏi mình: Liệu đó có phải là điều người ta mong muốn hay không? Liệu điều đó có thật sự đem lại hạnh phúc hay không?

Thiên Bình là những người rất hay cả thèm chóng chán. Họ lúc nào cũng ham thích sự mới lạ nên có khi yêu rồi lại rất nhanh chán và chia tay. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là chu kì cảm xúc của Thiên Bình lên xuống y như đồ thị hình sin. Hôm nay họ chán, mai lại hết chán và thấy yêu thương người ta trở lại thì mối quan hệ đã không còn cứu vãn được nữa. Thiên Bình có thể thay đổi nhanh, nhưng đối phương thì không thể chờ đợi.

Họ thích tính cách vui vẻ của người yêu, nhưng lại cũng nhớ sự dịu dàng của người yêu cũ, vẻ hào hoa của cậu bạn cùng lớp hay cử chỉ ga lăng của một người mà Thiên Bình gặp ở siêu thị. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Thiên Bình lăng nhăng bởi thực ra họ chỉ vu vơ một thoáng rồi quên ngay. Nhưng vấn đề nảy sinh khi một vài Thiên Bình cứ làm ra vẻ mình là người trăng hog để người yêu phải ghen tuông và níu giữ mình. Rồi đến một ngày, người ta không chịu được nữa và rời đi, Song Tử hối hận thì cũng đã muộn.

Thiên Bình đích thị là những đứa trẻ, mà trẻ con thì việc yêu thích nhất chính là trò chơi. Thuộc nhóm nguyên tố Khí, Thiên Bình rất thích những trò chơi “đấu trí”, thế nên trong tình yêu, đôi khi Thiên Bình cứ như một chú tiểu yêu tinh, bày ra đủ trò chơi để làm người kia phải mệt đầu. Đối với họ, tình yêu phải sống động một chút thì mới vui. Họ thường xuyên bày trò thử thách người yêu, tạo ra sóng gió, thậm chí chơi khăm người ta. Thiên Bình chỉ muốn vui vẻ một chút, nhưng lại vô tình khiến đối phương tổn thương và nghĩ sai hẳn về mình.

Chòm sao cung Thiên Bình trên bầu trời

Chòm sao Thiên Bình Nam là người như thế nào?

Khi mới yêu, Thiên Bình thường quan tâm chăm nom người yêu hết mình. Nhưng một thời gian sau, Thiên Bình  thường hiện hình là một đứa trẻ vô tư vô ưu, suy nghĩ lạc quan thích cười nói cả ngày. Họ sẽ bắt đầu trở nên thiếu tế nhị, nghĩ sao nói vậy. Sư Tử cũng sẽ rất ham chơi và có nhiều thú vui riêng tới nỗi người yêu không biết mình rốt cuộc đang đứng ở vị trí số mấy. Rồi những khi đối phương có tâm sự, Thiên Bình  sẽ cố gắng làm họ vui lên, nhưng như vậy dễ bị hiểu nhầm là không biết lắng nghe, chia sẻ và đồng cảm.

Thiên Bình có thừa khả năng tự tin nhưng lại thiếu khả năng nhìn nhận đúng đắn về con người. Sự kết hợp vừa vặn này khiến Thiên Bình thường xuyên rơi vào tình trạng yêu sai người. Ban đầu, họ sẽ cảm thấy ai đó cuốn hút điên cuồng, cho rằng đây đích thực là một nửa của mình và dồn công theo đuổi. Đến khi có được họ, Thiên Bình mới nhận ra đó không phải người phù hợp. Vậy là họ chỉ có 2 lựa chọn: Tiếp tục chịu đựng tình yêu không vừa vặn, hoặc rời bỏ và bị gán mác “đem con bỏ chợ”.

Thiên Bình có cái tôi rất lớn và cực kỳ coi trọng thể diện. Nếu bạn muốn nghe một Sư Tử nhận sai, e rằng bạn phải chờ hơi lâu. Ngay cả khi họ đã yêu một tình yêu sai lầm, họ vẫn coi trọng như thể đó là một mối tình hoàn mỹ. Khi mối quan hệ đứng trước bờ vực rạn nứt, đôi khi việc Thiên Bình làm chỉ đơn giản là nói:”Tớ sai rồi”, nhưng lòng tự tôn không cho phép họ làm vậy. Nếu Sư Tử buộc phải hạ mình nhận sai, họ sẽ rất đau khổ và có cảm giác thảm hại, mối quan hệ với người thương sau đó cũng khó có thể được như trước.

Khi yêu, Thiên Bình luôn muốn giao tiếp với người yêu, và nếu không thể gặp mặt thì họ sẽ điện thoại hoặc nhắn tin mọi lúc mọi nơi. Nếu chờ một lúc mà không nhận được câu trả lời, họ sẽ lo lắng đến phát điên và suy diễn đủ thứ chuyện.

Thiên Bình đã cáu thì nói chuyện như chưa từng có thân thiết, đã tập trung làm gì là người khác như bị đạp ra khỏi thế giới của họ. Thi thoảng lên cơn, không lần được, lang thang một mình, cười cổ quái, nói loạn lên trông rất quái đản, Đôi lúc rất kiêu và bướng.

Sự thật thì, những người sinh vào cung này thường có vẻ mặt rạng rỡ tươi cười vào ban ngày, nhưng đến đêm hay lén lút khóc thầm một mình.

Chòm sao Thiên Bình Nữ là người như thế nào?

Thiên Bình vốn nổi tiếng là người kén chọn, vấn đề là họ lại toàn kén chán kén chê rồi yêu một người…không liên quan gì đến tiêu chuẩn của họ. Thực ra, họ biết mình cần gì, chỉ là đến khi gặp được một phiên bản “lỗi” nào đó, họ lại không chịu được mà lao vào “vá lỗi” với tham vọng trở thành một anh hùng giúp người kia thay đổi cuộc đời. Thứ khiến Thiên Bình thích nhất không phải sự hoàn hảo, mà là “và những thứ không hoàn hảo trở nên hoàn hảo”. Nhưng họ lại quên rằng, con người không giống như cỗ máy, chẳng phải cứ hết sức là sẽ thay đổi đối phương được đâu.

Khi yêu, Thiên Bình không hề nằm mơ, cũng không cho rằng mình đang yêu một soái ca với đầy đủ phẩm chất chỉ có trong tiểu thuyết. Ngay từ đầu, họ đã nhanh chóng nhìn ra những khiếm khuyết của đối phương họ chấp nhận và chịu đựng điều đó, cũng bởi họ tưởng mình có thể chịu đựng. Nhưng điều này chính là một trở ngại khiến Thiên Bình khó rời bỏ cuộc tình ngay cả khi nó khiến họ khổ sở.

Một khi đối phương phạm sai lầm, Thiên Bình thường nhớ rất lâu. Có thể ở thời khắc ấy, họ đã chấp nhận tha thứ, nhưng sau đó rốt cuộc vẫn không thể quên đi. Thiên Bình không tính kế trả đũa như Thiên Yết nhưng sẽ nhai đi nhai lại, nhắc đi nhắc lại chuyện đã qua, thi thoảng không vui lại lôi ra dằn vặt, điều này giống như tra tấn tinh thần người kia vậy. Đến khi không chịu được nữa, đối phương phải dứt áo ra đi dù chưa một lần biết được Thiên Bình làm vậy cũng là tự dằn vặt bản thân và chưa một ngày ngừng day dứt.

Cởi mở, thích kết bạn và được nhiều người yêu quý. Tính cách hay dở hơi, kỳ quái, khó hiểu. Thiên Bình rất chú ý hình tượng, nhưng nổi nóng lên lại có vẻ thô tục, lỗ mãng. Lời nói ra vốn không khác gì phường chợ búa. Cái gì cũng treo lên được. Cái gì cũng phát ra ngoài được chẳng hề e ngại. Bướng bỉnh nhưng dễ xiêu lòng. Nói chuyện, miệng nhanh và não suy nghĩ đế đối đáp cũng nhanh cực.

Tính cách chòm sao cung Thiên Bình

Rất hay cười, cười tươi, cười ngớ •ngẩn…nhưng trong lòng lại cảm thấy rất cô đơn. Chỉ khóc trước mặt người mình tin tưởng nhất. Thường ăn và ngủ để quên đi nỗi buồn. Dù có thích nhưng vẫn tự cao không nói ra. Nếu đã chịu quá nhiều nỗi đau, Thiên Bình sẽ sống sa đoạ theo ý muốn của nó, tuyệt đối không bận tâm đến miệng đời xỉa xói như thế nào. Sức cam chịu của Thiên Bình là rất lớn, nên nhiều người xem nhẹ sự phản kháng và trả thù của nó. Thiên Bình thường bị những suy nghĩ linh tinh vây quanh, nhiều đến mức nó không thể chịu nổi. Lắm lúc tự hỏi rằng tại sao chẳng ai hiểu nó cả, trong khi nó là người hiểu người khác rất nhiều. Có lẽ trái tim Thiên Bình sẽ dễ bị chiếm hữu hơn bởi ai đó ấm áp, biết làm cho họ cười nhiều, biết quan tâm và chăm sóc Thiên Bình những lúc giá lạnh, trái tim họ luôn giàu tình cảm. Bạn biết rõ điều ấy mà, hãy nắm lấy cơ hội được gần họ khi còn Có thể, bạn nhé!

Chung thủy nhưng không chung tình, có thể yêu mỗi mình bạn nhưng đôi khi vẫn cảm nắng nhẹ ai đó. Nhưng đừng lo, cảm nắng cũng qua nhanh như gió thoảng, vài ngày sau, Thiên Bình chẳng còn nhớ ra hôm vừa rồi mình có cảm nắng đứa nào đâu.

Không để bụng chuyện nhỏ nhặt, nhưng đã thù ai thì rất dai. Có thể đang vui vẻ, bỗng dưng nghĩ ngợi gì đấy cái mặt như mất ví tiền hay điện thoại. Rất dễ dãi, sao cũng được, nhưng đôi lúc lại rất bướng và bảo thủ.Không dứt khoát, nhưng khi đã máu thì đừng hỏi bố cháu là ai. Thiên Bình là: Chòm sao vừa chín chắn nhưng cũng rất trẻ con. Hay được mọi người tìm đến trút bầu tâm sự. Điều không thể thay đổi ở Thiên Bình là giỏi che giấu nội tâm. Cách có được lòng tin từ Thiên Bình: Gần như không thể. Con gái Thiên Bình mạnh mẽ hơn con trai Thiên Bình trong chuyện tình cảm, nhiều lúc họ dứt khoát nên tuyệt tình. Luôn mong muốn có 1 tình yêu nhưng lại lẩn tránh khi nó đến không đúng lúc không đúng đối tượng. Điểm chung của các Thiên Bình là: nhanh thích chóng chán, thích thì dễ yêu mới khó.

Đặc biệt thích nghi với sự thay đổi. Sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn của mình và đón nhận sự phát triển. Có khả năng đưa ra các giải pháp hiệu quả cho các vấn đề khó khăn. Là người mà bạn khó có thể hiểu rõ, nhất là lúc mới quen. Tuy nhiên, một khi bạn đã hiểu rõ cung nước, bạn sẽ được truyền cảm hứng bởi khả năng thích nghi và tư duy nhanh nhạy của họ. Có khả năng thu hút nhiều bạn bè và trở nên thân thiết với họ. Một trong những nhóm Cung Có khả năng đạt được những gì họ muốn nhất. Không bao giờ là người từ bỏ một dự án hoặc mối quan hệ, họ sẽ tiếp tục mọi việc và giữ mối quan hệ thân thiện. Họ sẽ luôn sử dụng trí tuệ cao đẹp và tiêu chuẩn cao của mình để thực hiện các dự án và với những mối quan hệ dài hạn.  Có quyết tâm cao và luôn tìm ra những định hướng cho riêng họ. Nếu thực sự muốn làm 1 điều gì đó sẽ quyết tâm làm đến cùng và rất nghiêm túc với việc đó. Nổi tiếng là người trực tiếp và trung thực, và bạn sẽ không phải đoán họ đang nghĩ gì. Họ sẽ truyền cảm hứng cho bạn để sống một CUỘC sống rộng lớn hơn và trải nghiệm những chân trời rộng mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *