Vận thế trong năm của người tuổi Tý gặp năm Tý

Năm này là năm tài lộc thịnh vượng, sự nghiệp thành công, có nhiều hoạt động khiến người khác kinh ngạc. Giữa năm gặp phải việc tang lễ, có bệnh vặt. Cuối năm có việc vô cùng kích động xảy ra. Ít đi xa, có thể phòng ngừa tai nạn xảy ra.

Vận thế trong năm của người tuổi Tý gặp năm Sửu

Năm này mọi sự bình bình, tất nhiên trong cái bình bình đó có sự thuận lợi. Bản thân không thấy lợi nhiều, bạn bè lại có thu hoạch lớn, nên tích khí tự thần, kiên nhẫn đợi chờ, không được sốt ruột. Cả năm thuận lợi, quang minh hiển nhiên, nhưng cũng có gặp chút ít trở ngại trong năm, âm khí ngấm thân, nên ở nhà dưỡng tính, có thể tránh được vận đen.

Vận thế trong năm của người tuổi Tý gặp năm Dần

Năm này sự nghiệp phát triển nhiều mặt, hơn nữa đa phần là tiến triển vượt bậc, bận rộn khắp nơi, nhưng đa phần là khách của quê nhà, đơn độc, tập trung trí óc cho danh lợi. Nếu coi nhẹ danh lợi, thấy thích hợp mà dừng lại, thì lại đại cát đại lợi; nếu làm việc quá nóng nảy, chỉ vì tranh danh đoạt lợi, e là vui quá mà sinh bị. Không làm nên chuyện gì mà ngược lại lại làm hỏng chuyện, có hại cho sức khỏe, gia đình không yên.

Tình yêu hôn nhân của người tuổi Tý như thế nào

Vận thế trong năm của người tuổi Tý gặp năm Mão

Hung cát lẫn nhau, đối với người nam người nữ chưa kết hôn, đa phần bắt nguồn từ việc yêu đương hôn nhân, tuy nhiên lại giữ lại trong lòng, chứ không nói nhiều. Đối với người nam người nữ đã kết hôn, hữu hỷ lâm môn, có thêm nhân khẩu, đương nhiên có hiện tượng cãi lộn giữa hai vợ chồng. Mỗi khi có buồn bực, trong ngoài nhà, đều lung tung rối loạn. Không phải nữ phụ nam, mà là nam phụ nữ. Việc không may không vượt qua, có thể trở thành tai họa.

Việc nhỏ không nhịn sẽ gây ra việc lớn, miệng lưỡi thị phi cũng bắt nguồn từ những việc này. Trong năm nên làm nhiều thiện duyên, nhất định sẽ thuận buồm xuôi gió, chỉ cát không hung.

Vận thế trong năm của người tuổi Tý gặp năm Thìn

Năm nay tài lộc thuận lợi, sự nghiệp thành công. Trong sự nghiệp có nhiều cái mới, được ghi tên bảng vàng, nhưng có âm khí, việc tốt đành đợi năm sau. Trong năm có tiểu nhân hãm hại, kết bạn phải rất cẩn thận, không cẩn thận lại trở thành thù. Tránh việc kiện cáo nơi quan trường, trong năm có thể bị mắc bệnh đau đầu, nhưng không đáng ngại lắm.

Vận thế trong năm của người tuổi Tý gặp năm Tỵ

Trong năm không thuận lợi, có sao bệnh chiếu mạng, việc hủy hoại tài sản có lúc sẽ xảy ra. May có nguyệt đức chiếu tới, nếu không tai họa liên miên, nhà mất mạng vong. Trong năm tích cực đi lễ chùa, ít vào chốn danh lợi, thì có thể gặp hung hóa cát, giảm họa miễn tai, tránh bệnh tật bảo vệ sức khỏe. May mà bản thân gặp nhiều việc may mắn, nên bản thân cũng được hưởng lợi, cũng thấy tâm lý yên ổn, khí tịnh cơ thể thoải mái, bình tâm tĩnh khí qua một năm.

Vận thế trong năm của người tuổi Tý gặp năm Ngọ

Trong năm có số đào hoa, người nam người nữ mười tám gặp tình yêu, người nam người nữ ba mươi tuổi thì ngoại tình. Trong năm nhất định thường đi ngõ liễu phố hoa, ra ngoài cửa thì là phần tử phong lưu. Bất luận là nam hay nữ, tài sản sẽ bị hủy hoại, chắc sẽ có tai họa không hay ập đến như tù tội, nhẹ thì mất mát tài sản thương tích cơ thể.

Tuy nhiên có cách phòng ngừa, là cố gắng trong sự nghiệp, đạt được thành công, trong cái số đào hoa, thành công mọi nơi, không có trận chiến nào không thắng. Nếu không nước mắt chan chứa, công việc dễ gặp bất lợi.

Tính cách người tuổi Tý phù hợp nghề gì?

Vận thế trong năm của người tuổi Tý gặp năm Mùi

Năm nay thuận lợi, mọi việc đều có thành quả, những việc dự tính đều thành hiện thực.
Thỉnh thoảng có việc không thuận lợi, nhưng cuối cùng lại biến thành hư ảo, rồi tan biến như mây khói. Trong năm có chút khó khăn, tuy đường đường chính chính, nhưng vẫn bị những việc nhỏ đấy làm cho bứt rứt. T

rong năm thường có việc cãi cọ, nên tăng cường chú ý cẩn thận. Khi thuận lợi phải ghi nhớ trong lòng, mọi việc phải có ba phần khó khăn, nhất thiết không được đạt được lợi ích mà không tha thứ cho người khác. Cần phải chắc chắn mới thu lợi, biết đủ mà hưởng phúc.

Vận thế trong năm của người tuổi Tý gặp năm Thân

Năm này tài vật trung bình, cái bình bình của sự nghiệp có sự thăng tiến ổn định. Kết bạn phải ghi nhớ trọng tín nghĩa, quyết không được đoạn tình tuyệt nghĩa, để tránh từ bạn thành thù, gây ra mối họa cho năm sau. Lương thiện với mọi người, mất mát tài sản là chuyện nhỏ, mất bạn mới là chuyện lớn. Nếu không tình cảm rạn nứt, đôi bên đều buồn phiền.

Đầu năm có tiểu nhân dòm ngó, nên cẩn thận, cuối năm gần sang năm Dậu, mọi việc thuận lợi hơn, nên vứt bỏ sự lo lắng, cố gắng phấn đấu, sẽ có hi vọng thành công.

Vận thế trong năm của người tuổi Tý gặp năm Dậu

Trong năm thuận ai đến nhà, may mắn đầy nhà. Không phải thêm phúc thêm thọ, mà là thêm con thêm cháu, đặc biệt cho con cháu, cũng có một ít tài lộc tự đến nhà. Có thể làm một người con rể giỏi giang, hoặc một người con dâu đảm đang việc nhà. Phát triển sự nghiệp, vui vẻ mà quên đi nỗi buồn.

Trong năm liên cầu tiến trong sự ổn định, đừng đắc ý quá mà mất khôn, nếu không sẽ phải kiện cáo không hay, đa phần gặp hại về sức khỏe, đại cát đại hỷ trở thành hư không

Vận thế trong năm của người tuổi Tý gặp năm Tuất

Trong năm danh tiếng có sự phát triển, tài vận bình thường, thường phòng ngừa những việc không nên phòng ngừa, thỉnh thoảng có hành vi tính toán âm thầm. Khi phòng ngừa khỉ điên, không được đến gần những nơi núi cao đất hiếm, cuối năm sẽ có việc tốt, bản thân phải biết giới hạn. Tâm trạng thoải mái, có thể ra sức tranh đoạt, có việc hỷ không ngờ tới, có nhiều gặt hái.

Nếu khí bại thần hư, tinh lực không dồi dào, thì nhất định không được ra ngoài, nếu không sẽ khổ sở nơi xa, thương tâm khổ não, mất mát nhiều thứ.

Vận thế trong năm của người tuổi Tý gặp năm Hợi

Trong năm sao trời chiếu sáng, có vào ít ra, cát nhiều hơn hung. Chỉ là trong năm có sao bệnh chiếu mạng, cơ thể không được khỏe, khi tiến thủ, phải cẩn thận, nếu không được sẽ không bằng mất. Đầu năm có thể công, nhưng cuối năm lại nên thủ.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *