Tử vi tính cách cung Thiên Bình

Tính cách cung Thiên Bình nữ

Con người của Thiên Bình thường sẽ thích rất đắm chìm trong những điều gì đó xa vời với thực tế hay những điều quá đẹp đẽ và mơ mộng và sâu trong bản thân của họ luôn luôn có ước muốn và khát khao lớn lao để có thể tận hưởng được mọi điều tốt đẹp và đầy mơ mộng nhất trong cuộc sống xung quanh. Khi gặp đúng đối tượng có thể mang lại cho cung hoàng đạo này những cảm giác bình yên, 2 nhẹ nhàng, họ sẽ hoàn toàn mở rộng lòng mình. Ngoài ra, khi ở cạnh người mình yêu thương, Thiên Bình sẽ huyên thuyên bất tận về những điều mà mình thích với gương mặt rạng rỡ.

Thiên Bình mang một trái tim đầy nhạy cảm, ngoài mạnh mẽ song bên trong thì lại vô cùng yếu đuối và mong manh dễ vỡ đặc biệt là vào thời điểm ngay sau khi chia tay, con người Thiên Bình dường như sẽ trở thành một nhà văn viết về các chủ đề vè tình yêu và sự tan vỡ,  và đương nhiên rằng là họ sẽ không bất cứ một chút vướng bận nào trong quá khứ nhưng nhiều lúc tự mình suy nghĩ, ngồi một mình trầm tư thì họ lại rất hay buồn về những chuyện này. Họ đưa kỉ niệm vào những trang sách, dùng ngôn từ của mình để ghi lại những cảm nghĩ về một đoạn tình cảm đã đi qua. Trong khi nhớ về khoảng thời gian ấy, họ vô thức lật giở cuốn nhật kí của quá khứ, nhớ lại quá khứ. Tất cả đều như bộ cuốn phim, khi cảnh tượng xuất hiện trước mắt Thiên Bình, trong lòng họ dấy lên một chút  hoài niệm nhưng cũng rất bi ai.

Họ không muốn nhắc tới tình yêu, không muốn bắt đầu một mối quan hệ tình cảm khác. Thiên Bình tức giận, ‘căm thù’ người làm họ tổn thương. Nhưng điều đó cũng không khiến những con người này ngừng nghĩ về người yêu cũ. Nếu như người kia có ý định quay lại, Thiên Bình ban đầu sẽ rất tức giận và không quan tâm nhưng nếu họ thể hiện đủ thành ý thì con người này có khả năng sẽ bị dao động.

Đôi khi để giúp người khác cảm thấy dễ chịu, Thiên Bình sẵn sàng nói quanh co, dần dà khiến mọi người hiểu nhầm họ là người ba phải. Là người tinh tế, giàu ý tưởng và hăng hái, Thiên Bình không ngại tiên phong làm những kế hoạch mới mẻ, họ cũng rất giỏi sáng tạo và đưa ra những ý tưởng chưa ai thực hiện. Nhiều Thiên Bình gặt hái được thành công chính nhờ những phẩm chất này. Nếu cuộc sống là một vở kịch, Thiên Bình luôn đòi hỏi một kết thúc có hậu.

Tính cách cung Thiên Bình nam

Trong công việc, Thiên Bình sẽ cần sớm đưa ra các phương pháp để có thể thay đổi cách làm việc của bản thân. Nếu như muốn đạt được thành tích và gây ấn tượng tốt đẹp trong mắt cấp trên. Có như vậy, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đối với những Thuên Bình nam thông thường thì họ sẽ có tính ổn định cao trong vấn đề tiền bạc và tài chính. Với một công việc được giao thì thông thường họ sẽ làm rất chu đáo và luôn dành được sự thành công cũng như tín nhiệm từ nhiều phía họ luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao vì vậy mà thường thì nam cung Thiên Bình sẽ được trao cho nhiều cơ hội và tạo điều kiện để ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp. 

Nam cung Thiên Bình là mẫu đàn ông lịch sự và tao nhã nên họ rất ít khi từ chối những đề nghị từ đối phương. Họ có vẻ ngoài ưa nhìn, mạnh mẽ và có khả năng thu hút sự chú ý của người khác, đặc biệt là những đối tượng khác giới. Bên cạnh ngoại  hình đẹp thì cách quan tâm của họ cũng là thứ vũ khí “ hớp hồn” bất kỳ cô gái nào. Nhưng có một điểm yếu là họ quá quan tâm đến cảm xúc của người khác mà đôi khi làm khó bản thân mình. Nhiều khi lại suy nghĩ quá nhiều làm ảnh hưởng đến nội tâm và tình cảm.

Bạn học tốt nhất bằng cách sử dụng phong cách học tập thiên hư ông xã hội, điều đó không có nghĩa là bạn không thể một mình giải quyết vấn đề mà bạn sẽ học tốt hơn khi có tương tác, trao đổi. Để bạn có thể nhìn nhận một vấn đề hoặc tình huống từ cả hai góc độ. 

Thiên Bình cũng rất thích lôi kéo và tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp. Họ khiến người xung quanh cảm thấy được quan tâm, thấu hiểu và được tôn trọng quan điểm. Đây cũng là người vô cùng khéo léo, có khả năng gỡ bỏ những mâu thuẫn trong tập thể. Để giữ được sự cân bằng và hài hòa, Thiên Bình sẵn sàng kìm nén những suy nghĩ thật của mình và khó lòng từ chối người khác nhờ vả. Chính vì suy nghĩ cố gắng vẹn toàn mà Thiên Bình bị đánh giá là không dứt khoát.

Chòm sao cung Thiên Bình – Có thể bạn chưa biết

Thiên Bình hợp cung nào

Sư tử và Thiên Bình

Cặp đôi này là một cặp đôi cực kì giống nhau về sở thích và những điều làm các bạn thích hay ghét. Các bạn sẽ làm quen rồi dần dần tiến đến bên nhau nhờ có những điểm chung trong sở thích, thế nhưng sau khi ở bên nhau được 1 khoảng thời gian thì cả 2 lại vấp phải những bất đồng trong quan điểm!

Mặc dù vẻ bề ngoài có rất nhiều sở thích giống như nhau thế nhưng bên trong lại có nhiều sự khác biệt trong khuynh hướng và quan điểm, vì vậy đa số giữa các bạn sẽ có rất nhiều tranh cãi. Cả 2 đều có quan điểm cá nhân cùng cái tôi cũng khá là cao và họ luôn sẵn sàng bảo vệ nhưng quan điểm đó, kể cả khi vô tình dùng những lời lẽ khiến cả 2 tổn thương, những lần cãi và như thế này sẽ rất khó để có thể lành lại và vui vẻ trở lại như xưa.  Những lúc như thế này thay vì mặc sức tranh luận và bỏ qua cảm xúc của đối phương, các bạn cần học cách chia sẻ và lắng nghe để thấu hiểu nhau hơn.

Ma Kết và Thiên Bình

Đây là cặp đôi mà thường là phái nữ sẽ nắm quyền chủ động hơn. chủ động hơn trong những lần đưa ra đề nghị, chủ động hơn trong những việc tế nhị và họ luôn tìm cách để đến bên những người mình thích, sự chủ động của họ hiện diện rõ rằng trong cả lời nói lẫn hành động. Đối với các bạn nam trong cặp đôi này thì sẽ có tính cách hoàn toàn đối lập, họ dường như luôn cảm nhận được đối phương và luôn đồng cảm với suy nghĩ của họ vì vậy mà các bạn nam trong cặp đôi này thường sẽ tỏ ra rất nhường nhịn và yêu chiều và biết quan tâm theo sơ thích của các bạn nữ. Nhưng không có nghĩa nói như vậy thì các bạn nam sẽ yêu nhiều hơn và các bạn nữ thì lại  không quá mặn mà trong mối quan hệ.

Ở cặp đôi này, nếu các bạn nam sẵn sàng để phái nữ dẫn dắt mối quan hệ, để người con gái bộc lộ hết suy nghĩ của mình, và các bạn nam sẽ thêm một chút nhường nhịn, thêm một chút quan tâm thì đương nhiên bạn nữ sẽ rất hiểu chuyện và cũng sẽ yêu bạn nam nhiều hơn, điều này sẽ giúp hai bạn đi với nhau lâu dài hơn. Và nếu quyền chủ đạo ở phái nam sẽ khiến mối quan hệ trở nên sai lệch đi ít nhiều vì đôi khi họ không biết nên làm gì trong những lần sóng gió một cách chính xác nhất,thông thường họ sẽ chọn cách im lặng để giảm bớt cãi vã rồi dần dần vết thương lòng sẽ lành đi.

Các bạn nữ dẫn dắt mối quan hệ này một cách sáng suốt và các bạn nam thuận theo đó phát triển, điều này sẽ giúp cặp đôi này có thể cùng nhau đi một chặng đường dài.

Song Ngư và Thiên Bình

Các cặp đôi cung hoàng đạo này thường được gọi là một cặp sinh đôi, cái gì cũng có thể bám dính lấy nhau không tách rời, người này làm gì thì người kia luôn ở phía sau dõi theo và quan sát, quan tâm rất kĩ càng và chu đáo cho đối phương, có thể thấy cặp đôi này tuy hai mà một. Hai bạn sẽ là một cặp đôi có rất nhiều điểm giống nhau từ cách thể hiện tình cảm, quan điểm, cách hành động cho đến lối suy nghĩ.

Tính cách và khuynh hướng trong tình cảm nói riêng cũng như trong mọi việc khác nói chung, về cơ bản có nhiều điểm tương đồng, và cũng tương đối nhiều các lời nói, hành động gần như là tương tự nhau một cách tương đối, vì vậy, những cặp đôi này khi bắt đầu làm quen với nhau thì sẽ rất dễ cho hai bạn có thể phát triển từ mối quan hệ thân thiết gần gũi như bạn bè trở thành người yêu của nhau.

Tuy nhiên đến cả nhược điểm hai bạn cũng giống nhau, và đương nhiên nhược điểm lớn nhất nữa là cả 2 quá giống nhau, lặp đi lặp lại như vậy, cả 2 sẽ thấy vô cùng nhàm chán, điều này rất dễ làm mối quan hệ càng trở nên phức tạp và có dấu hiệu rạn nứt và  lúc này mọi chuyện sẽ không thể dễ dàng giải quyết nếu chỉ có hai người mà không có 1 người bên ngoài tác động cũng như hòa giải. Vì vậy những lúc thế này sẽ tốt hơn nếu các bạn lắng nghe và tham khảo ý kiến của những người ngoài cuộc.

Cự Giải và Thiên Bình

Cặp đôi này… thật sự là một kỳ tích. Có thể ví dụ như đổ dầu vào nước vậy. Mọi thứ đến từ hai bạn như sở thích, quan điểm và nhiều cái khác đều lệch nhịp, hòa hợp hay đồng cảm đều rất khó. Thật sự là không hợp nhau.

Nhưng nếu tình cảm và sự tôn trọng giữa hai bạn nhiều gấp hai ba lần so với những cặp đôi khác, các bạn sẽ sớm tìm được điểm chung giữa cả hai đó chính là tình cảm dành cho nhau, và sẽ trở thành một cặp đôi không điều gì có thể chia rē. 

Kim Ngưu và Thiên Bình

Đây là cặp đôi cực kỳ hợp nhau.

Mặc dù cả 2 người đều có những quan điểm hay cách yêu không hoàn toàn đồng nhất, đôi lúc là có bất đồng cãi vã. Tuy nhiên, những nét cơ bản về tính cách từ sâu bên trong nội tâm cũng như xu hướng chung trong việc yêu thương và những khả năng khác rất giống đối phương, vì vậy mà họ sẽ rất hiểu và biết thông cảm cho nhau.

Song bên cạnh những điều này, mặc dù đôi khi sẽ xảy ra một chút mâu thuẫn nhỏ dẫ đến lớn tiếng cãi vã hay kể cả những lần xung đột ý kiến với nhau thế nhưng mọi, sau tất cả thì mọi chuyện rồi cũng sẽ qua, họ sẽ cùng nhau ngồi lại và nói cho nhau suy nghĩ của đối phương mà từ đó mọi việc sẽ hoàn toàn được giải quyết một  êm xuôi, và sau những lần đó họ lại yêu nhiều hơn, họ hiểu nhau từng chút qua những lần cùng ngồi với nhau để trò chuyện, và trong những lần trò chuyện cùng nhau đó, họ sẽ luôn tìm cách để có thể giải quyết xong xuôi và nói hết những gì trong lòng cho đối phương nghe và đương nhiên là kể từ đó sau những lần cãi vả thì họ sẽ nhận ra và cả 2 cũng đều sẽ hiểu ra mọi chuyện và  biết cách để giải quyết cũng như tha thứ cho nhau và cùng nhau xây dựng hạnh phúc..

Thế nhưng một mối quan hệ luôn bình yên và hạnh phúc, đường đời trải đầy hoa hồng đối với họ đôi khi đối với họ lại có lúc khá nhàm chán. Do vậy,  chỉ cần cả 2 cùng cố gắng và cùng nhau bước tiếp, vượt qua giai đoạn đình trệ khó khăn này trong tình cảm thì chắc chắn mối quan hệ của hai bạn sẽ luôn luôn bền vững theo thời gian.

Song Tử và Thiên Bình

Cặp đôi này sẽ là một cặp đôi rất nổi bật trong việc hô ứng, họ bù trừ mọi mặt cho nhau một cách rất hài hòa. Cả 2 người trong cặp đôi này đều có vai trò rất hài hòa với nhau với các quan điểm của nhau rất rõ ràng và đương nhiên là họ luôn có sự tự tin hơn so với các cặp đôi khác về việc hòa hợp trong các công việc này của nhau.

Đặc biệt, nếu kết hôn đây sẽ là một gia đình vô cùng hạnh phúc. Cặp đôi sẽ luôn thuận buồm xuôi gió nếu bạn nam ở vai trò chủ đạo, dẫn dắt và bạn nữ là hậu phương vững chắc để hỗ trợ.

Một điều đáng để lưu tâm cho cặp đôi này nếu muốn được bền lâu thì về phía người con trai không quá chèn ép và gây ra những khó khan đối với bạn nữ, còn đối với phía bạn nữ thì cần phải luôn có sự luôn tôn trọng trong những câu nói của bạn trai cũng như hành động của họ và phải là chổ dựa thật vững chắc để sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn nam.

Bảo Bình và Thiên Bình

Đây là cặp đôi có quá nhiều khác biệt trong tính cách nhưng ngược lại những điều khác biệt đó lại thu hút lẫn nhau, và thế là hai bạn đã dần dần từ xa lạ mà đến với nhau theo một cách mà không ai có thể ngờ tới.

Bạch Dương và Thiên Bình

Bạch dương và thiên bình  là cặp đôi với mọi khuynh hướng, quan điểm khi yêu hoàn toàn khác biệt, đến nỗi ai nấy xung quanh đều phải thắc mắc làm sao hai bạn lại yêu nhau.

Nhưng đặc biệt là hai bạn luôn biết cách nỗ lực tôn trọng và  thấu hiểu cho cá tính lẫn sự khác biệt giữa hai người.

Dù sẽ đối mặt với rất nhiều khác biệt trong quan điểm, nhưng nếu cố gắng thấu hiểu và bù trừ cho mọi khuyết điểm của nhau các bạn sẽ trở thành một cặp đôi hạnh phúc.

Biểu tượng cung Thiên Bình

Biểu tượng chính của cung Thiên Bình là hình cán cân, đây là biểu hiện của sự công bằng, thể hiện cho con người luôn sống có tổ chức, có kĩ luật trong mọi hoàn cảnh, họ luôn chấm hành nghiêm chỉnh pháp luật và đương nhiên thấy sai phạm thì họ sẽ chấn chỉnh ngay cũng như thấy những gì không đúng lẽ phải thì họ sẵn sàng đứng ra để bảo vệ cái đúng, cái lẽ phải. Họ sống rất lý trí, thích làm mọi việc theo đúng trình tự, là người trầm ổn và có đôi khi rất quy củ. Thiên Bình giỏi ăn nói, đối với mọi người rất công bằng, luôn sẵn sàng đứng ra giải quyết, phân sự cho người khác.

Đây là một cung nhóm không khí, đại diện cho Thiên Binh là cái chân, Top người sống tình cảm và thích cảm giác được yêu.Đây lại là một cung hoàng đạo khá dễ thương, họ được mọi người công nhận là đáng yêu, nhí nhảnh và vui vẻ.Thiên Bình mang lại cảm giác rất thông minh và nhanh nhạy, họ luôn biết làm thế nào để phối hợp và cân bằng trong mọi tình huống. Cung Thiên Bình thường là những người rất xinh đẹp và tốt tính. Họ rất nhạy bén với tâm trạng và cảm xúc của người khác.

Nếu nói đến 12 cung hoàng đạo khi gặp crush thì cung Thiên Bình họ sẽ làm mọi thứ để có thể trở nên hoàn hảo nhất trong mắt người đó, có thể họ sẽ ăn mặc đẹp hay tập cho mình có một giọng nói vô cùng ngọt ngào hoặc khi nào đó đi chơi với bạn bè thì khả năng cao là họ sẽ thích bạn nhiều rồi đấy.

Thiên Bình mang biểu tượng của một mẫu người yêu thích những gì là công lý, hòa bình, yêu thích sự công bằng, và sẳn sàng đòi lại sự công bằng cho những con người yếu thế, họ sẽ rất thích hơp trong những chuyện liên quan đến giao tiếp như là việc kí kết các hợp tác và ngoại giao, họ luôn sẵn sàng dùng “trí khôn” của mình kết hợp với sự khéo léo để tránh gây ra những cuộc xung đột không đáng có và luôn giữ vững được môi trường hòa bình với bất cứ ai và bất cứ khi nào có thể. Chúng ta sẽ thường bắt gặp được một Thiên Bình luôn đối đãi hòa nhã với bất kỳ ai và rất được lòng mọi người. Bên cạnh đó, Thiên Bình rất biết cách giao tiếp và thể hiện bản thân để lấy lòng mọi người. Họ sẽ không hề cảm thấy rụt rè hoặc có những biểu hiện xấu hổ nếu như họ gặp được người mình thích, họ sẽ luôn tỏ ra dửng dung và rất bình thường, nhưng khi bắt được chuyện thì đây sẽ là lúc họ cùng trò chuyện với nhau rất vui vẻ, thậm chí ngay cả khi ánh mắt của họ nhìn vào đối phương cũng sẽ trở nên tràn đầy tình cảm và đầy lấp lánh như một vì sao sáng.

Biểu tượng của cung Thiên Bình

Về tình cảm của Thiên Bình: thích được yêu, vì vậy khi nhận lời yêu gì họ sẽ dành trọn tình cảm của mình một cách trọn vẹn. Ngoài ra, Thiên Bình luôn cảm thấy phiền phức đối với những thứ không thú vị, do vậy họ cũng có tính thường đùn đẩy cho người khác. Một câu chuyện tình lãng mạn như câu chuyện cổ tích là niềm “mơ ước” của Thiên Bình

Cung Thiên Bình là tháng mấy

Cung Thiên Bình được nhiều người biết đến vào khoảng thời gian từ nữa cuối tháng 9 đến nữa cuối tháng 10 và cụ thể là từ ngày 23/9 đến ngày 22/10. Chính vì ngày sinh kết hợp với những biểu tượng của chình mình mà cung Tiên Bình tạo ấn tượng mạnh đối với từng người về cuộc sống cũng như phong cách làm việc.

Chỉ số ngày sinh của cung hoàng đạo này cho ta biết được rằng. cung hoàng đạo này có trực giác cực kỳ phát triển, một biểu hiện của tần số tâm linh cao của được thể hiện ở con số ngày sinh. Chính những vũ khí này mà Thiên Bình hoàn toàn có thể tận dụng được để chúng trở thành một cánh tay đắc lực giúp cho bản thân họ rất nhiều trong đường đời, một phần nào đó càng giúp cho họ thấu hiểu hơn về cuộc sống, và giàu lòng cảm thông thêm với những người khác. Nhưng không vì vậy mà những khả năng này chỉ xảy ra với khả năng là nếu họ không bị rơi vào tình trạng đan xen với những cảm xúc mang tính cực đoan, và lên xuống đầy thất thường. Những cảm xúc có thể nói là quá mức như thế sẽ rất dễ gây ra các tình trạng cạn kiệt nguồn năng lượng của chính họ và rất có hại đối sức khỏe cũng như là về mặt tinh thần. Những loại cảm xúc vui buồn lẩn lôn này, các hỉ nộ sẽ diễn biến rất khó lường nên cần được chính bản thân họ nhận ra càng sớm thì càng tốt. Khi làm quen được với những biểu hiện này thì dần dần họ sẽ tự kiểm soát bản thân một cách đúng mực, và càng về sau thì chúng sẽ càng là một vũ khí để giúp Thên Bình bình tĩnh hơn trong mọi lúc.

Cung Thiên Bình là con gì

Cung Thiên Bình là cung rất đặc biệt trong 12 cung hoàng đạo, chúng không thể hiện cho bất kì một loại con vật nào nhưng chúng ta có thể thấy ngay trực tiếp khí phách của một con người cương trực chính nghĩa từ ngay trong biểu hiện cái cán cân, can cân biểu hiện cho công lý của chúng.

Điểm mạnh của họ thể hiện ngay ở chổ hợp tác, ngoại giao, hòa nhã, công bằng, và luôn là biểu tượng cho công lý của xã hội. Nhưng ngoài những điểm này thì điểm yếu của họ cũng không ít nhưng thể hiện rõ nhất ở sự lưỡng lự, né tránh đối đầu, mang nặng tính thù dai, và họ rất hay tủi thân.

Thiên Bình thích những con người mang tính chất vui vẻ hòa đồng và có khả năng giao tiếp hoạt bát linh hoạt, luôn có cách ứng xử hòa nhã với mọi người, luôn biết cách để cảm thông và thấu hiểu để chia sẻ những buồn vui với mọi người, họ thích những nơi vui vẻ náo nhiệt và không khí bên ngoài trời.

Thiên Bình lại không thích những gì có tính chất bạo lực, ghét sự bất công ghét những công việc quá mang tính nguyen tắc không thoải mái và đặc biệt ghét những con người cứng nhắc

Cung hoàng đạo mà có khả năng tương thích nhất đối với Thiên Bình đó là Ma Kết và Song Ngư.

Cung Thiên Bình là con gì?

Thiên Bình ghét cung nào

Những người mang trong mình cung hoàng đạo Thiên Bình thường sẽ rất muốn dựa dẫm vào người bạn đời của mình, họ luô mong muốn được chia sẽ mọi điều với những người họ yêu thương đặc biệt là về phương diện tình cảm, họ rất thích những không khí và các giai điệu trầm lắng, nhẹ nhàng và đan xen một chút lãng mạn. Thiên Bình sẽ coi tình yêu như một biểu tượng để Thiên Bình lý tưởng hóa đến quá mức bạn đời của mình, càng ngày thì họ càng trở nên bị cuốn hút vào trong một thế giới tràn đầy sự lung linh và huyền ảo của tình ái.

Họ không thích người yêu của mình quá nổi bật hay trở thành tiêu điểm, mà mong muốn đối phương biết cách chăm sóc, chi phối nó, đồng thời hy vọng bản thân được đối phương hình tượng hóa đến độ tôn sùng giống như các tình tiết lãng mạn trong cuốn tiểu thuyết. Thiên Bình mang một trái tim đầy lương tiện và rất hiền hòa, cái tính cách mong muốn sự ổn định của họ khiến những Thiên Bình rất khó khan trong việc tiếp nhận và chịu đựng được các sóng gió bão táp trong tình yêu. Kiểu tình yêu đó thường sẽ hoàn toàn không phù hợp thậm chí là khắc khẩu nhau với những người mang tính cách của Sư Tử hay Bọ Cạp.

Màu may mắn của Thiên Bình

Màu sắc may mắn của cung Thiên Bình là màu xanh lá và màu hồng.

Thiên Bình không thích dựa dẫm vào sự giúp đỡ từ người khác. Nếu phải mở miệng nhờ giúp đỡ nhiều lần, họ thà tự Cố gắng làm điều đó còn hơn, Khi Thiên Bình kể lể nỗi khổ của mình với bạn thì đó không phải là than thở, mà bởi Thiên Bình tin tưởng bạn.  Đơn giản thế thôi Chuyện gì Thiên Bình cũng có thể lý giải, và tiếp nhận được, dù qua thời gian nhiều hay ít, nhưng với điều kiện phải do chính miệng bạn nói ra. Bởi dù Thiên Bình có đoán đúng, nghe được từ người khác, thì họ vẫn hy vọng chính bạn nói ra, nếu bạn là người quan trọng đối với họ. Bởi lẽ, người Thiên Bình quan tâm là bạn, chứ không phải ai khác. Nếu bạn là Thiên Bình, hãy chia sẻ điều này cho người bạn yêu, hy vọng người ta có thể hiểu bạn.

Trong tâm hồn một kẻ khó hiểu và hay cảm thấy lạc lõng, trống vắng như Thiên Bình luôn tồn tại những khoảng thời gian rất nhạy cảm Họ có khi cảm thấy thân thiết, gắn kết với tất thảy mọi thứ trên đời, có khi lại chỉ muốn rời xa mãi mãi những gì ngột ngạt trói buộc bước chân họ với thế gian. Mới ngày nào vẩn đang còn cứ ngỡ rằng trong tay mình đang nắm cả thiên đường, có thể thoải mái tìm được những vị trí để trú ngụ, để tìm được những con người là tri kỷ, là bạn đời thế nhưng mãi đến tận ngày hôm nay thì chính bản thân họ lại thấy trong tay mình chẳng còn gì, cũng chẳng có ai có thể hiểu nổi con người mình! Tri kỷ hay là bạn đời cũng chỉ là những phút giây nhất thời một phút bồng bột của bản thân mà lại đem gieo niềm hy vọng quá lớn lao mà thôi. Thiên Bình lại trở về vẻ ngoài thờ Ơ quen thuộc mà nói: Thôi, mình cứ một mình lại tốt nhất! Những lúc như vậy, tự do đích thực mà tâm hồn vẫn thanh thản, không cô đơn có lẽ là điều Thiên Bình ao ước nhất. Thiên Bình, nặng tình quá nên thành do dự. Buông tay không được, mà trong lòng cứ mãi khao khát ra đi. Mải miết tìm chốn dừng chân đế rồi nhận ra. Mình chẳng thuộC về nơi nào cả, khoảng trống vô hạn trong lòng vẫn mãi mãi không gì bù đắp nổi.

Cung hoàng đạo Thiên Bình

Những con người thuộc cung Thiên Bình sẽ có tâm địa rất tốt tính và hiền lành, họ mang trong mình  một trái tim vô cùng ấm áp, giàu lòng nhân ái và đầy sự cảm thông đồng cảm với mọi người, không những thế mà họ còn là con người vô cùng coi trọng những loại tình cảm và sống cũng vô cùng tình cảm với mọi người, họ luôn yêu cầu cao về sự công bằng và ôn hòa trong các công việc, họ sẽ không thích những con người có nhiều cảm xúc quá cực đoan, hay là quá thành thật ôn hòa mà cách giao tiếp lại không có sự hoạt bát nhanh nhạy, bản chất lãng mạn, có khuynh hướng tự tôi hy sinh cá tính kiên cường, thông minh, tiếp thu, có bộ óc vừa linh hoạt lại thích chất vấn, thường có những ý tưởng phi phàm. Thiên Bình rất dễ tổn thương, cũng dễ tự ti, cũng dễ thỏa mãn, cũng dễ dàng thích một người, cũng dễ rơi lệ, thế nhưng quên cũng rất nhanh nhưng 1 khi đã yêu thật lòng lại rất khó quên. Tuy nhiên tình cảm chân thành thường đến rất muộn. Thiên Bình là nhóm cung hoàng dạo rất khó khăn trong những lúc phản bội đến những người mà mình yêu thương, là tình bạn hay khó hơn là tình yêu, họ luôn cảm thấy rất khó sống làm sao cho xứng đáng  với chính bản thân của mình mình. Nói tóm lại họ là 1 con người biết suy nghĩ cho người khác đến nổi hi sinh niềm vui của mình để đổi lấy cho người khác vì vậy mà những con người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình rất đáng để có thể kết bạn, khi có một người bạn Thiên Bình trong tay thì mỗi chúng ta cần phải luôn biết trân trọng họ, luôn giữ kĩ mối quan hệ này vì Thiên Bình rất dễ tổn thương bởi những điều rất nhỏ nhặt.

Sự quen thuộc với cô đơn đã được hình thành qua một thời gian không phải là ngắn và dường như đây đã là một nét tính cách riêng rất thường thấy của Thiên Bình, trong tâm hồn họ luôn chứa đựng nhiều hoài niệm về quá khứ, nhiều nổi buồn khó có thể diễn tả mà vì vậy họ rất tường xuyện tự kỉ một mình và suy nghĩ những câu chuyện không đâu, Những thứ đó luôn tồn tại bên trong sâu thẳm trong tâm hồn của mỗi một con người Thiên Bình chỉ khác nhau là nó xảy ra với Thiên Bình sớm hay muộn, đến cả csi thười điểm mà họ vui vẻ nhất, và dường như ai nấy đều nhận thấy được sự hạnh phúc từ trong khuôn mặt họ thì một chút gì đó cô đơn vẫn luôn len lỏi vào trong đó khiến tự bản thân họ luôn tồn tại một sựu buồn vã không bao giờ nguôi. Thiên Bình luôn bảo vệ mình bằng 1 vẻ lạnh lùng, 1 chút bí ẩn mong manh. Nhưng ai đó có biết đó là để che giấu 1 tâm hồn hay tổn thương. Hãy để ý 1 chút, bạn sẽ thấy đó giống như tình cảm đơn phương, luôn cố gắng theo đuổi, quan tâm nhưng chẳng thể thổ lộ ra. Nếu bạn biết được 1 Thiên Bình đang cảm thấy như thế nào, thì hãy từng chút từng chút đến gần Thiên Bình,gỡ bỏ cái vẻ bề ngoài đó ra nhé. Vì 1 Thiên Bình có 1 trái tim ấm nóng và yếu đuối mà.

Thiên Bình là con người lịch sự. Hiếm khi họ nói thẳng trực tiếp mà bao giờ họ cũng có những lời nói đầy ẩn Giống như kiểu đá xoáy mà. Họ cũng muốn giữ thể diện cho người mình cần nói thôi nên cách nói chuyện tế nhị này luôn được các Thiên Bình áp dụng hàng đầu Những câu nói đùa của Thiên Bình cũng hàm ý nhiều lắm. Nửa thật nửa đùa. Kiểu nửa vời. Bạn hãy để ý câu nói của Thiên Bình nhá 1 bụng văn đó . Nếu Thiên Bình nói thích bạn theo kiểu hài hước đừng nghĩ đó chỉ là câu đùa giỡn đơn thuần Thiên Bình đang thăm dò bạn đấy.

Thiên Bình cả đời đều gắn bó với tình cảm, trừ tình yêu ra còn có tình bạn, sự nghiêm túc trong tình cảm vượt qua bất kỳ ai thuộc bất kỳ chòm sao nào, vì thế mà khá ít người có thể hiểu được sự cố chấp của Thiên Bình, cũng chính vì thế mà người Thiên Bình đa số đều chỉ có thể giả điên để che lấp đi vẻ ngại ngùng không được mấy ai hiểu của mình, dần dà, khả năng giả điên quả là lên level, lừa được tất cả mọi người. Nhưng mà, xin hãy tin nếu Thiên Bình nói yêu bạn, vì chắc chắn đó thực sự là yêu bạn rồi.

Thiên Bình sẽ không tha thứ cho bạn nếu bạn có những biểu hiện không trung thực trong mối quan hệ với Thiên Bình. Có thể bạn cho rằng điều đó là bình thường như cân đường hộp sữa. Nhưng dường như đối với Thiên Bình thì sự lừa đối to tát lắm. Nó làm Thiên Bình đánh mất niềm tin ở bạn và cả bản thân mình nữa Thiên Bình sẽ không chấp nhận yêu mù quáng để rồi phải lắng nghe những điều không đúng thường xuyên. Có lẽ Thiên Bình sẽ chọn cách lặng lẽ ra đi. Vì ít ra như thế thì sẽ tôn trọng bạn hơn đấy. Trong mối quan hệ với Thiên Bình, hãy tỏ ra là 1 người chững chạc, biết suy nghĩ. Đừng có bạ đâu cũng gạt Thiên Bình, Thiên Bình cần sự thật hơn bất cứ điều gì bạn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *