Với mỗi cung hoàng đạo đều có vẻ dễ thương riêng của mình cho nên việc tìm ra cung hoàng đạo dễ thương nhất là điều rất khó. Sau đây ta tìm hiểu về mức độ dễ thương cũng như cách giận dỗi của từng cung hoàng đạo nhé.

Top 1 cung hoàng đạo dễ thương Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Để khiến cung Xử Nữ nổi giận thì quả thật bạn là người mà họ không muốn liên quan gì tới trong cuộc sống này rồi. Sức chịu đựng của xử nữ khá cao, họ không thường xuyên thể hiện sự bực bội ra bên ngoài và chỉ khi họ đã kiềm chế quá lâu, không thể che dấu được nữa thì họ mới bắt đầu trút cơn giận của mình ra.

Đừng cố gắng thúc giục họ trong bất kì một mối quan hệ nào vì họ luôn hiểu bản thân họ muốn gì, và làm theo kế hoạch của mình vì vậy mà bạn đừng áp đặt hay gây áp lực cho họ nếu bạn không muốn nhìn thấy họ rời đi và trở mặt với bạn.

Có rất nhiều điểm nổi bật giúp Xử Nữ trở nên đáng chú ý ngay từ những lần đầu gặp nhau, trong họ chắt chứa đầy sự đồng cảm thấu hiểu và luôn chia sẽ mọi vui buồn với mọi người. Sự nhẹ nhàng bao dung đem lại cho đối phương cảm giác tin ưởng và có thể giả bày tâm sự. Họ là chổ dựa tinh thần của nhiều người khiến người khác xiêu lòng, đây là cung hoàng đạo đầy mơ mộng và tràn đầy năng lượng trong cuộc sống. Chính vì vậy mà cung hoàng đạo này luôn có nhiều thứ khiến mọi người muốn khám phá.

Top 1 cung hoàng đạo dễ thương Xử Nữ

Top 2 cung hoàng đạo dễ thương Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khi Cự Giải giận, bạn sẽ thấy những người này ủ rũ và dễ nổi cáu hơn so với bình thường, có thể họ sẽ không them nói chuyện, không quan tâm và kể cả là muốn xin lỗi cũng không phải chuyện dễ dàng. Chỉ cần bạn làm cho Cự Giải rơi nước mắt thì cả đời này bạn sẽ nằm trong danh sách đen của Cự Giải.

Có thể nói rằng nếu bạn không phải là một người đa cảm, nhạy bén thì họ sẽ quay lưng bỏ đi ngay. Cung hoàng đạo này luôn mong muốn có người cùng chia sẽ cảm xúc với mình, họ sẽ không cần  một con người lạnh lùng và khép kín mà họ cần một người thực sự quan tâm đến họ.

Đây là chum sao khá tinh nghịch, thông minh nhưng lại vô cùng hiền lành và dễ thương, sống gần gủi, hết mình và rất quan tâm bạn bè. Chính sự dễ gàn, cùng một chút thông minh lanh lợi khiến nhiều người cảm thấy sự duyên dáng và hồn nhiên của cung hoàng đạo này. Khi cự giải nổi giận  Luôn khiến mọi người tràn trề năng lượng trong mọi hoàn cảnh.

Top 2 cung hoàng đạo dễ thương Cự Giải (22/6 – 22/7)

Top 3 cung hoàng đạo dễ thương Song Tử (21/5 – 21/6)

Thoạt đầu tiên, đừng nhìn vào thái độ nhiệt tình vui vẻ mà cho rằng họ không bao giờ nổi nóng với bạn, càng những lúc tức giận, Song Tử sẽ nói càng nhiều và coi đó nhưu là một vũ khí để công kích đối phương. Mặc dù Song Tử không giận ai được lâu nhưng mỗi lần nổi giận sẽ rất đáng sợ.

Song tử sẽ rời đi ngay nếu bạn cố ý tước đoạt sự tự do của họ vì tự do đối với họ quan trọng như chính bản thân của họ vậy. Trong mọi chuyện hay bất kì mối quan hệ nào, quan trọng nhất đối với Song Tử là sự tự do và chút riêng tư cá nhân mà không phụ thuộc vào ai. Nếu họ bắt đầu nhận ra cuộc sống của mình lại xoay quanh ai đó thì họ sẽ rời đi ngay lập tức.

Song đây cũng là cung hoàng đạo vô cùng khôn ngoan, chính ựu khôn ngoan này đã tạo nên bẻ đáng yêu và rất thu hút người khác, đem lại sự vui vẻ cho nhiều người. Sự vô tư, lạc quan yêu đời càng giúp những người tiếp xúc với Song Tử có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Top 3 cung hoàng đạo dễ thương Song Tử

Top 4 cung hoàng đạo dễ thương Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Là người giản dị, tinh tế, khá bướng bĩnh nhưng cũng dễ xiêu lòng. Khó có thể nhận ra một Kim Ngưu đang nổi giận, họ rất biết cách kiềm chế cơn giận của mình, phớt lờ và tỏ ra không quan tâm đến nó và chỉ lên cơn thịnh nộ khi đã đạt đến đỉnh điểm, một khi đã nổi giạn thì họ càn thời gian rất lâu để có thể nguôi ngoai cơn giận của mình.

Đừng bao giờ cố gắng lừa dối vì Kim Ngưu chắc chắn sẽ cảm nhận được điều đó và bỏ đi trước khi bạn nhận ra lỗi lầm. Họ cần sự tin tưởng và ủng hộ. Nếu bạn bất đồng với Kim Ngưu họ không chỉ hạ thấp bạn mà còn hạ thấp bạn bằng tất cả những tội lỗi mà bạn gây ra trước đó.

Họ rất dễ gần và thân thiết để bạn có thể bày tỏ nổi buồn, họ rất tnh tế trong việc lắng nghe đối phương nên có 1 người bạn có cung Kim Ngưu thực sự là một điều tuyệt vời.

12 cung hoàng đạo xinh từ bé càng lớn càng đẹp

Top 4 cung hoàng đạo dễ thương Kim Ngưu

Top 5 cung hoàng đạo dễ thương Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Người có cung hoàng đạo này có tính cách rất thẳng thắn và mạnh mẽ, chẳng thể giận ai được quá lâu cả. Bạch Dương rất dễ phát hỏa không kiềm chế được, là người vô cùng thẳng thắn, không vòng vo với đối phương về cảm xúc, suy nghĩ của mình. Bạch Dương không giân ai lâu quá và họ có thể sẽ nói xin lỗi ngay khi nhận ra mình đã cư xử không đúng.

Nếu bạn cố gắng kìm kẹp, quản lý họ hay ép buộc họ hài lòng với những gì không xứng đáng với họ, họ sẽ rời bỏ bạn. Ngày cả khi họ vui vẻ bên bạn thì đó cũng chỉ là cảm xúc tạm thời và không thể như trước. và ngọn lửa nhiệt huyết trong họ sẽ mạnh hơn bao giờ hết khi họ được tự do.

Họ luôn sống hết mình và thoải mái với mọi người xung quanh vì thế đây là đặc điểm được mọi người chú ý và ghi điểm, họ rất quan tâm đến người khác và suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra hành động của mình. Họ luôn cố gắng nổ lực để đạt được mục tiêu của mình một cách hoàn hảo, thường xuất hiện trên môi là nụ cười tươi tắn lan tỏa đầy năng lượng đến với mọi người. tiếp xúc với những người này khiến cho chúng ta có nhiều thêm những giá trị cuộc sống.

Top 5 cung hoàng đạo dễ thương Bạch Dương

Top 6 cung hoàng đạo dễ thương Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Nếu bạn đùa giỡn với cảm xúc của Bọ cạp, họ sẽ biến mất ngay lập tức trước tầm mắt của bạn và sớm hay muộn họ sẽ tìm cách loại bỏ bạn, dù trong mọi trường hợp thì bạn cũng sẽ thua.

Ngoài ra, đây là người rất dễ thương, hiền lành, luôn nở nụ cười trên môi. Là người luôn nghĩ về cảm xúc của bạn, biết quan tâm và lắng nghe bạn than thở. Có lối sống rất thoải mái với mọi người nên được rất nhiều người yêu thích. Sống cởi mở hòa đồng và luôn biết cách tạo tiếng cười cho mọi người. Vì thế, hãy luôn yêu quý những người bạn này nhé

Top 6 cung hoàng đạo dễ thương Hổ Cáp

Top 7 cung hoàng đạo dễ thương Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo bình rất quan trọng những lời nói ngoài tai, những việc nhỏ nhặt hay những ánh nhìn không thiện cảm, bởi họ rất nhạy cảm và ôi khi tự khiến mình tổn thương và những lần giận dỗi không đáng có.

Đây  luôn là người đem lại niềm vui tiensg cười cho người khác bởi sự dí dỏm hài hước của mình, đôi khi cũng là người rất cần mẫn siêng năng khiến mọi người yêu quý.

Top 7 cung hoàng đạo dễ thương Bảo Bình

Top 8 cung hoàng đạo dễ thương Sư Tử (23/7 – 22/8)

Biểu hiện cho những con người có tổ chức, kỹ luật. Đừng dại dột mà chọc giận sư tử, không càn có dấu hiệu cảnh báo đâu mà sư tử sẽ cho bạn thấy những hành động khi nổi điên lên, họ sẳn sàng quăng đi những thứ đồ ngay bên cạnh và không ngần ngại nói ra nững câu sát thương bạn đâu.

Cung Sư Tử thường hi vọng rất nhiều nên đôi khi cũng nhận lại vô vàn thất vọng. nếu chúng ta khiến họ thất vọng quá nhiều lần vượt quá giới hạn sự nhẫn nhịn chịu đựng, họ sẽ rời đi. Họ không bao giờ hạ thấp bản thân để đáp ứng yêu cầu người khác, vì vậy bạn cần tự tìm cách để xứng đáng với sự kì vọng của họ.

Thoạt nhìn, có thể thấy đây là tính cách vô cùng khô khan, song sâu bên trong con người đó là cả một tâm hồn chắt chứa đầy tình cảm và sự yêu thương, đôi khi những điều này, những cảm xúc đó sẽ không được bộc lộ ra bên ngoài, nhưng khi bạn gặp những chuyện buồn thì luôn có bờ vai để bạn sẳn sang dựa vào và luôn nhẹ nhàng lắng nghe những uất ức trong lòng bạn. vì thế hãy luôn yêu quý những người bạn như thế này nhé.

Top 8 cung hoàng đạo dễ thương Sư Tử

Top 9 cung hoàng đạo dễ thương Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Nếu bạn lớn tiếng với họ dù chỉ là một chút cũng khiến họ cảm thấy nhỏ bé và dần dần biến mất khỏi bạn. Đôi khi họ cần sự tôn trọng hơn là tình cảm, nếu vi phạm lỗi này khiến Thiên Bình giận thì họ sẽ lặng lẽ quay lưng rời đi.

Ngoài ra, họ đại diện cho những con người rất công bằng, luôn đứng ra bảo vệ và che chở cho bạn, luôn có những lời khuyên rất hữu ích để bạn lắng nghe và làm theo. Có những người bạn như thế có thể khiến chúng ta có niềm tin hơn vào cuộc sống này.

Top 9 cung hoàng đạo dễ thương Thiên Bình

Top 10 cung hoàng đạo dễ thương Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu bạn không biết thỏa hiệp và khống chế cảm xúc của chính mình, Nhân mã sẽ không thể ở bên cạnh bạn. Họ không có thời gian cho việc bị kích động và thường xuyên mất kiểm soát trước những lời than phiền và hành động của bạn. Nếu bạn tiếp tục như vậy họ sẽ buông bỏ bạn ngay lập tức.

Đây là cung hoàng đạo đặc trưng cho con người có hoài bão, có nghị lực, nhưng nói về độ cute thì những người thuộc cung này vẩn rất được mọi người quý mến. Họ luôn thoải mái với mọi người, biết quan tâm và chia sẽ mọi niềm vui nổi buồn cũng  như lắng nghe bạn, và luôn có những hành động dễ thương để khiến mọi người vui vẻ.

Top 10 cung hoàng đạo dễ thương Nhân Mã

Top 11 cung hoàng đạo dễ thương Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư sẽ giận dỗi rất lâu và mâu thuẫn chủ yếu là sự thông cảm, chia sẽ cho nhau, và ngày càng làm mất cảm giác ngọt ngào những ngày đầu tiên.

Họ là người kiên định nhưng cũng không kém phàn dễ thương so với cung hoàng đạo khác, họ có lối sống thoáng đạt, thoải mái với mọi người, luôn quan tâm đến suy nghĩ của bạn nhưng đôi khi cũng thường xuyên để ý tới những lời nói của người khác khiến bản thân tổn thương. Vì thế, đừng bao giờ làm tổn thương những người bạn này nhé!

Top 11 cung hoàng đạo dễ thương Song Ngư

Top 12 cung hoàng đạo dễ thương Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn tìm cách để giữ gìn một mối quan hệ, luôn cố gắng vun đắp, có khó khan đến mấy cũng không quan trọng chỉ cần bạn luôn ở bên để vượt qua khó khăn đó. Nhưng nếu bạn không trân trọng những điều này, Ma kết sẽ rời bỏ bạn để tìm người xứng đáng hơn.

Đôi khi cảm xúc của những người thuộc cung Ma Kết không được bộc lộ hết ra ngoài nhưng không đồng nghĩa là độ dễ thương bị hao hụt được, họ rất biết các lắng nghe và suy nghĩ cho người khác, đặc biệt đối với những người họ thương yêu, họ luôn để ý và quan tâm những điều nhỏ nhặt nhất của đối phương, luôn có suy nghĩ về một tương lai tươi đẹp và luôn là chổ dựa để mọi người có thể giải bày tâm sự của mình.

Top 12 cung hoàng đạo dễ thương Ma Kết

12 cung hoàng đạo, mỗi người mỗi vẻ thật khó để đoán biết được ai là người dễ thương nhất đúng không nào? Bạn thuộc cung hoàng đạo nào, và tình cách có giống như bài viết trên không? Hãy để lại ý kiến cho mình biết nhá!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *