Hai em bé dễ thương người Á Đông (Hình 126 – 129) là hai chị em. Bạn có thể thấy khuôn mặt của hai bé có những nét giống nhau cũng như có những điểm khác biệt, những khác biệt này là dấu hiệu quan trọng giúp ta hiểu được các bé. Nguyên tố “khởi đầu” của bé trai là Nguyên tố Hỏa – bạn có thể thấy ánh sáng lấp lánh trong đôi mắt ấy!

Hình 126

Hình 127

Hình 128

Hình 129

Cậu bé có đặc điểm gì nổi bật

Cằm chẻ – mí mắt

Cậu bé có cằm chẻ – cũng là dấu hiệu của Nguyên tố Hỏa. Chân mày rậm báo hiệu bé rất tự tin và ấp ủ nhiều mơ ước – đặc điểm thuộc Nguyên tố Mộc.

Mí mắt dưới không được cong tròn lắm cho thấy bé có khả năng đánh giá một người hay một vấn đề nào đó bằng tư duy logic chứ không bị cảm xúc tác động quá nhiều.

4 đặc điểm nổi bật nhận diện khuôn mặt bé gái dễ thương

Môi trên

Môi trên của bé mỏng hơn môi dưới – đây là điều bình thường đối với các bé trai. Bé sẽ rất thích được mẹ nuông chiều ở giai đoạn này và về sau thì thích được người bạn đời chiều chuộng. Bé có những túi tiền thuộc Nguyên tố Thổ ở vùng má gần miệng; nét này – cùng với sống mũi rộng- cho thấy bé có nguồn năng lượng dự trữ và có thêm đặc điểm của Nguyên tố Thổ: sự tử tế và hay quan tâm đến người khác.

Đôi tai

Đôi tai nằm ở vị trí khá thấp cho thấy là có thể bé sẽ tìm thấy thành công thật sự hơi muộn trong cuộc đời. Dái tai mềm và đầy đặn báo hiệu bé rất tập trung vào việc lên kế hoạch dài hạn và nói chung có thêm sự khôn ngoan thuộc Nguyên tố Thủy. Vì dái tai tách khỏi đầu nên có khả năng bé sẽ sống xa nhà và không có nhu cầu gắn chặt với gia đình.

Mũi

Mặc dù phần cuối cùng của mũi vẫn đang phát triển và chỉ có hình dáng hoàn chỉnh khi bé qua tuổi thanh niên, nhưng có khả năng nó sẽ hơi nhọn, điều này thể hiện tính hiếu kỳ, cho thấy bé muốn tìm hiểu xem thế giới vận hành như thế nào theo nhiều cách.

Cô chị có đặc điểm nào nổi bật không

Hàng lông mày – mí mắt – đôi môi

Ngược lại, khuôn mặt của cô chị có nhiều đặc điểm của Nguyên tố Thủy hơn em trai. Cô bé giàu tình cảm và trầm lặng – những tính cách thuộc Nguyên tố Thủy này khiến bé càng sâu sắc hơn trong cuộc sống. Hàng lông mày của bé dài hơn em trai, cho thấy tình bạn là điều quan trọng hơn đối với bé – bé có khả năng thiết lập được nhiều mối quan hệ hơn cũng như sở hữu nhiều “khí” thuộc Nguyên tố Mộc hơn để có thể giao tiếp với những người có tính cách khác nhau.

Mí mắt dưới cong tròn hơn tiết lộ bé quan tâm đến những cảm xúc của người khác. Đôi môi đầy đặn hơn so với em trai một lần nữa cho thấy cô bé bộc lộ cảm xúc nhiều hơn và các mối quan hệ sẽ luôn là điều quan trọng đối với bé.

Thời điểm nào thích hợp để đọc thông tin trên khuôn mặt trẻ em

Dái tai – mũi

Dái tai cô bé mặc dù bị tóc che gần hết nhưng vẫn cho chúng ta thấy một nét khác. Nó dính với đầu nhiều hơn dái tai của em trai, nghĩa là mối liên hệ với gia đình bao giờ cũng là yếu tố quan trọng hơn đối với bé. Mũi hơi hếch lên báo hiệu cô bé sẽ là người đa cảm, mặc dù chúng ta không biết bé đa cảm đến mức nào cho đến khi bé lớn thêm chút nữa – khi nét này có hình dáng hoàn chỉnh. Dù các nét còn lại trên khuôn mặt cho thấy cô bé có thái độ cam chịu nhưng tính cách này phần nào được khắc phục bởi nét cằm – vuông hơn cằm em trai một chút – tiết lộ một bản tính xét đoán.

Có thể việc đọc tất cả các thông tin trên là công việc rất thú vị, nhưng thay vì phải bận tâm giải thích các sự kiện chúng ta hãy quan tâm đến hiệu quả của việc vận dụng nó. Chương tiếp theo sẽ giúp bạn tìm hiểu cách áp dụng những kỹ năng mới để từ đó bạn – cũng như những người khác – có thể xem nét mặt dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *