Khóe miệng nhọn, cằm hơi chẻ

Khuôn mặt của bé gái xinh xắn này (Hình 124 và 125) có một số nét dễ thương thuộc Nguyên tố Hỏa, dễ thấy nhất là khóe miệng nhọn, cằm hơi chẻ (thấy rõ nhất khi nhìn nghiêng) và đôi mắt sáng long lanh. Vì vậy, cô bé sẽ rất lanh lợi, dễ bị kích động, lúc nào cũng chạy nhảy và nói cười vui vẻ. Có thể bé sẽ lo lắng về chuyện nào đó – một đặc điểm thuộc Nguyên tố Hỏa – hoặc khó tập trung trong việc học tập vì người thuộc Nguyên tố này thường chỉ tập trung trong thời gian ngắn.

Hình 124

Hình 125

Gò má

Nhưng gò má của bé cũng cho thấy bé có khá nhiều đặc điểm của Nguyên tố Kim, điều này có thể đồng nghĩa với việc bé cực kỳ nhạy cảm và có nhu cầu chia sẻ những mong muốn của mình với người khác! Sự kết hợp giữa hai Nguyên tố Kim và Thổ có thể là một trở ngại, vì nó gia tăng khả năng dễ bị tác động mạnh bởi nguồn năng lượng tinh tế của người khác cũng như của môi trường xung quanh. Tuy nhiên, cô bé cũng có thể biết rõ những nhu cầu và cảm xúc của họ, khóe mắt trong cong tròn cho thấy bé còn là đứa trẻ ngoan và ứng xử khéo khi giao tiếp với mọi người. Đôi môi đầy đặn thậm chí báo hiệu bé có thêm những phẩm chất thuộc Nguyên tố Thổ: xem trọng bạn bè và các mối quan hệ.

Thời điểm nào thích hợp để đọc thông tin trên khuôn mặt trẻ em

Chiếc cằm vuông

Chiếc cằm vuông cho thấy cô bé rất thực tế và sự nổi bật của nét này tiết lộ rằng bé rất có ý chí. Hàng lông mày cũng cho thấy bé không quá bận tâm đến việc làm hài lòng người khác và chẳng nghĩ nhiều về bất cứ chuyện gì. Hàm rõ nét là dấu hiệu của những niềm tin vững chắc thuộc Nguyên tố Mộc; Vì vậy, rất có khả năng cô bé sẽ không dễ bị tác động bởi ý kiến của người khác. Nhân trung rất đẹp cùng với phần trên cùng của trán hơi tròn báo hiệu bé có thêm một đặc điểm nổi bật của Nguyên tố Thủy: rất giàu sức sáng tạo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *