Phản ứng đầu tiên khi gặp người thuộc Nguyên tố Hỏa

Nếu mở cửa và bắt gặp một người thuộc Nguyên tố Hỏa đang đứng đó… thì tôi sẽ sướng đến run người vì trong con người tôi có nhiều đặc điểm của Nguyên tố này! Chúng tôi có thể bắt đầu câu chuyện bằng những tiếng cười đùa, nói chuyện với tốc độ cực nhanh và tâm hồn của chúng tôi hoàn toàn đồng điệu.

Nhưng nếu không có nhiều đặc điểm của Nguyên tố này thì bạn phải tập làm quen với một trong hai trở ngại sau: họ chuyển sang ý tưởng mới quá nhanh hoặc khó tập trung vào những lời bạn nói. Nếu bạn quá chậm chạp, họ có thể không tin bạn hoặc không chú ý đến bạn. Bạn sẽ đột ngột nhận ra rằng họ trở nên rất lơ đễnh – có lẽ đầu óc họ đang nghĩ đến chuyện đi mua sắm!

Người thuộc Nguyên tố Mộc thì nên tiếp cận như thế nào

Người thuộc Nguyên tố Hỏa có tính cách như thế nào

Về tính cách, người thuộc Nguyên tố Hỏa có khuynh hướng rất hay xúc động. Vì vậy, trong lúc giao tiếp với họ, có thể bạn phải chuẩn bị tinh thần để ứng phó với trường hợp họ xúc động mạnh. Tại thời điểm nào đó, có khả năng một rắc rối trong đời tư khiến họ rất đau buồn hoặc từ trong vô thức, họ đã làm rối tung một số việc – và điều này ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *