MỨC ĐỘ HUNG SÁT CỦA ĐIỆN TỪ ĐỘNG TĨNH

Điện từ có hai loại: Một loại động và một loại tĩnh. Động chỉ các đồ điện chuyển động, di chuyển, như: Quạt gió, đồ chơi..  Tĩnh chỉ các điện khí trạng thái tĩnh, như: Đệm điện, là vật dụng không có tính hoạt động.

Bình thường, con người thường bỏ qua đồ vật chạy bằng điệnTrên thực tế, chúng có ảnh hưởng lớn đối với phong thủy vì điện khí và đồ chơi chạy điện có nhiều Hỏa, Thổ, tạo thành sự ảnh hưởng lớn đối với từ trường. Mọi người cần lưu ý mức độ hung sát của loại điện từ không nhìn thấy, không sở được, là một loại năng | lượng ẩn tàng, có năng lượng lớn.

LIÊM ĐAO SÁT ĐÓNG MỞ TRƯỚC CỬA

Mọi người đều không thích của nhà đối diện với cầu thang máy. Bởi vì cầu thang máy đóng mở như là một cái kéo lớn, mang đầy sát khí.

Tuy nhiên một vài trường hợp có thể sống ở không gian đối diện với cầu thang máy. Thứ nhất thường xuyên động đến dao kéo, như: Thợ cắt tóc hoặc người bán dao kéo. Thứ hai là bác sỹ. Ngoài những trường hợp kể trên, người bình thường không nên ở gần cầu thang máy.

XUYÊN THƯƠNG HÌNH Ở HÀNH LANG

“Xuyên thương hình” là một từ thường dùng trong Loan đầu. Thiết kế này thường xuất hiện ở những nơi như khách sạn có một hành lang dài.

Nếu cửa của căn phòng đối diện với hành lang, có thể bị không khí của hành lang thổi trực tiếp vào. Chúng ta có thể dùng phương pháp hóa giải đặt ở cửa một bức bình phong, khiến không khí chuyển hướng sang hai bên mới vào được trong phòng, giúp giảm nhẹ ảnh hưởng trực tiếp.

Những kiến thức này là những điều đơn giản. Trong cuộc sống hằng ngày, mọi người cần nắm bắt kỹ lưỡng và biết vận dụng đúng chỗ.

NHẬT DẠ HUNG QUANG

Nếu căn phòng của bạn ở hướng ra đường, bên đường có một cột đèn, buổi tối tuy bạn đã tắt tất cả các đèn trong phòng, những phòng của bạn vẫn có ánh sáng.

Tôi từng đến xem phong thủy cho một căn nhà ở Bạch Cảnh hà này thật đẹp mà giá cả lại thấp. Khi nhìn từ phòng của chủ nhà, tôi phát hiện thấy có chiếc đèn nê ông chay hồ “Bảo tế hoàn”, liên tục nhấp nháy. Điều này khiến cho không có người nào cảm thấy yên ổn khi thuê phòng ở đây..

Khi còn nhỏ, tôi ở trong một căn phòng cũng bị phạm phải “Nhật dạ hung quang”. Toàn bộ căn nhà được xây dựng trên nền đất bằng. Tôi ở tầng dưới, hàng ngày thường bị ánh đèn đường phản chiếu vào phòng ở, khiến cho lòng dạ bất an.

Cửa chính của căn nhà đối diện với một con đường dốc vào. Mỗi tối, xe ô tô thường đi qua con đường, ánh sáng đèn chiếu thẳng vào trong nhà. Đây chính là “Nhật dạ hung quang”, là loại hình sát bất lợi.

Ở Ma Cao, tôi cũng từng xem một căn phòng có hình thế như vậy. Trên đỉnh núi đối diện có ngọn đèn thường chiếu thẳng vào trong nhà. Nếu nhà bạn ở trong tình trạng như vậy, có nghĩa đã phạm phải “Nhật dạ hung quang”.

Tóm lại, nếu bạn đã tắt hết điện trong nhà mà vẫn thấy ánh sáng chiếu vào, chắc chắn đã phạm phải “Nhật dạ hung quang. Đây là loại hình nhà hung hoa, cần tránh. Phương pháp hóa giải bằng cách chuyển đổi cột đèn đường hoặc tăng cường hệ thống cửa với các thiết bị ngăn sáng hợp lý vào buổi tối.

VÀO CỬA SAU TRƯỚC, MẮC BỆNH Ở CHÂN

Trước tiên, tôi xin được giải thích về “thấy cửa sau trước bệnh ở chân”.

Khi còn nhỏ, tôi ở trong căn nhà phạm phải “Nhật dạ hung quang” và “thấy cửa sau trước”. Đây là thế phong thủy đại kỵ

“Thấy cửa sau trước” là chỉ loại hình nhà ở như sau: Ngoaì cổng chính ra, bên góc nhà có mở thêm một cổng sau. Đường chạy qua nhà hai chiều. Khi bước vào nhà, người ta có thể nhìn thấy cửa chính hoặc cửa sau trước. Nếu có ga xe lửa ở phía sau, người ta thường thấy cửa sau rồi mới phát hiện cửa chính. Mặt sau căn nhà có một khoảng giếng trời. Trong khoản sân nhỏ này lại mở thêm một cánh cửa. Khi bước vào nhà, chúng ta sẽ gặp cảnh cửa này, sau mới bước chân vào cửa chính. Cửa sau và cửa ở khoảng giếng trời này đều đối diện với đường.

Đây chính là loại hình sát “thấy cửa sau trước, mắc bệnh ở chân”. Lúc đó, cha tôi thường mắc bệnh, không thể đứng được.

CẢNH TƯỢNG KỲ LẠ

Bát tự của cha tôi thường có nhiều Thủy. Mệnh người có nhiều Thủy, thường dẫn tới hiện tượng trong nhà thường ngập nước.

Lúc đó, bên cạnh nhà tôi có xây dựng một công trình lớn. Một đoạn đường được bắc giàn giáo và một con kênh lớn.

Ngày 12, tháng 6, năm 1966, hệ thống giàn giáo bị đổ, khiến cho kênh nước bị tràn ra, trở thành một trận lũ mạnh, đẩy gần 100 chiếc ô tô chất cao như núi. Đây là cảnh tượng kỳ lạ ở Hồng Kông vào thời điểm đó.

Đó là năm Bính Ngọ. Người tuổi Ngọ phạm thái tuế. Bởi vì mệnh này có quá nhiều Thủy, nên cần phải chuyển nhà để tránh bị nạn nước ngập lụt. Lúc đó, cạnh nhà tôi có một vị tổ sư Mật giáo – Tây Tạng. Đây là một nhà tu hành nổi tiếng. Sau khi mất, thi thể của ông được chuyển đến Đài Loan.

Bây giờ nghĩ lại, có nhiều sự trùng hợp thật thú vị. Ông ta ở nhà phía Tây, học Tây Mật. Nhà tôi ở phía Đông, tôi lại học Đông Mật.

MỆNH BÁT TỰ GẶP NẠN NƯỚC

Vị tổ sư Đông Mật là Ngô Nhuận Giang. Từ tên gọi của ông đã biết là mình ky Thủy. Bởi vậy, ông thường thích lễ Phật, thường

mặc áo màu nâu hoặc màu đỏ. Mỗi tối thường hay gõ mõ. Mõ thuộc Mộc, có thể hấp thu Thủy. Người nhiều Thủy thường thích Mộc. Mệnh của cha tôi cũng có nhiều Thúy. Vào một năm, ông đột nhiên sơn lại phòng khách thành màu vàng. Mọi người cần lưu ý, màu vàng tượng trưng cho Ngũ hoàng sát. Bởi vậy, cha tôi không hề cảm nhận thấy có vấn đề khác lạ.

Vào năm đó, trước nhà tôi có một bốt cảnh sát. Vào khoảng 11 g 30 đêm thường có một nhân viên cảnh sát ngôi trông.

Nhân viên cảnh sát đó có mối quan hệ thân thiết với gia đình nhà chúng tôi. Anh ta thường lấy đạn trong khẩu súng ra, cho chúng tôi xem. Đấy là lần đầu tiên trong cuộc đời, tôi được nhìn tận mắt đạn và súng thật.

Cảnh sát thuộc Hỏa. Bởi vì súng thuộc Hỏa. Quần áo màu xanh H thuộc Mộc, Mộc sinh Hỏa. Nói như vậy giúp cho mọi người hiểu

được rằng vì sao các thủy thủ thường không mang súng. Tôi cũng từng xem bát tự cho một nhân viên cảnh sát nữ. Do mệnh bát tự của cô ta có nhiều Thủy. Tôi đoán cô ta làm cảnh sát. Bởi vì một người có quá nhiều Thủy nên làm ngành cảnh sát để có thể cứu được bản thân.

Nếu mệnh của bạn không cần Hỏa, sẽ làm cảnh sát. Tuy không được làm cảnh sát chính thức, cũng có thể trở thành thủy thủ. Bởi vì nhân viên thủy thủy thường không có súng. Bên cạnh đó, các thủy thủ thường ở trên biển, mặc quần áo không phải là màu xanh lá cây.

Trong lần lũ lụt đó, mệnh của cha tôi và vị tổ sư Mật tông đều có nhiều Thủy. Nước tràn đến tận phòng bếp. Phòng bếp là vị trí Hỏa, Hỏa bị Thủy dập tắt. Toàn bộ căn nhà để bị chìm trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *