Khả năng thi đỗ đại học của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Là những người nghĩ gì, nói đó. Rất hay mất kiểm soát cảm xúc, đặc biệt là cơn bực tức của mình.  Ra quyết định cực kì tệ trong những tình huống mình thiếu kiểm soát cảm xúc, nhưng những quyết định then chốt/quan trọng trong cuộc đời Bạch Dương đều được thực hiện trong những cơn tức giận này. Người ngoài có khuyên sao cũng không thèm nghe. Đây là những người làm “người xúc tác” cực kì tốt. Họ có thể hỗ trợ bạn tiếp cận những partner tiềm năng rất hiệu quả…Nhưng không biết tại sao nhưng Bạch Dương rất có tâm trong việc đẩy thuyền… Hay làm mà không nghĩ tới hậu quả, làm cho đã xong cái nhận ra “Trời mình vừa làm gì thế này…?” rồi tính sau.

Có trí nhớ rất tốt nên thường rất tự tin vào khả năng của mình và đôi khi là chủ quan không xem lại nên thường có một số tình huống không như ý, khả năng thi đỗ của cung hoàng đạo này được dự đoán là 75%. Cho nên học thuộc bài rồi vẩn không nên chủ quan, phải xem lại trước khi thi mới có kết quả cao.

Khả năng thi đỗ đại học của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khả năng thi đỗ đại học của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những điều mà bận cần biết về cung Kim Ngưu như họ vừa chăm, vừa lười.  Vẻ ngoài nhìn rắn rỏi, mạnh mẽ, cứng cáp nhưng trong thâm tâm lại khá nhạy cảm, mềm yếu. Đây là những người rất trung thành. Nếu bạn có một đứa bạn cung Kim Ngưu, lâu ngày rồi cả hai chưa gặp nhau, thì Kim Ngưu sẽ sẵn sàng dành một khoảng thời gian trống hết mức dành cho bạn. Họ không phải kiểu người mà sẽ miễn cưỡng “nhét” bạn vô lịch trình của mình. “lúc 1h tao làm việc A, mà 3h có cuộc hẹn B, thì mình gặp nhau cỡ 1 tiếng rưỡi lúc 1h30 được không rồi 2h tạo đi.” Bị chậm…cái gì cũng chậm…từ tốn. Một trong những nỗi sợ lớn của Kim Ngưu là yêu một người quá nhiều trong khi họ yêu mình lại không nhiều bằng, khi mình phải “xuống nước” nhiều hơn người kia.

Đặc điểm đáng khen ngợi của cung hoàng đạo này thể hiện ở sự cần cù, chịu khó mặc dù khả năng học nhanh không bằng các cung khác. Cung hoàng đạo này có tỉ lệ vượt qua kì thi đến 90%. Vì vậy đối với cung hoàng đạo này c ó một câu nói rất đúng đắn “cần cù bù thông minh”.

Khả năng thi đỗ đại học của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khả năng thi đỗ đại học của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Các điều ngẫu nhiên mà ta cần tìm hiểu về cung Song Tử. Đi từ một người vui vẻ sang một người gắt gỏng trong 2 giây, khiến người xung quanh đều cảm thấy rất hoang mang. Nói hết cảm giác, suy nghĩ, cảm nghĩ, suy tư của mình ra xong bảo là “Giỡn thôi, không có gì đâu”.  Thường biết nhiều bí mật của những người xung quanh, do bản chất Song Tử là những người hòa đồng và có phần thảo mai, cũng như rất giỏi trong diễn xuất nên tụi nó như có nội tại hút lấy những câu chuyện, tâm tư, drama của người khác. Đây là những người có khả năng khiến những người xung quanh bất giác cười. Một là vì tụi nó vui tính, hoặc nói chuyện rất cuốn hút. Hai là bản chất tụi nó cũng rất hay cười. Song Tử rất dễ vui, và không dễ bực. Bạn sẽ rất ít khi thấy mấy đứa cung này tức giận, tại tụi nó thường có tâm lý “sao cũng được”

Là cung hoàng đạo thể hiện sự thông minh, trí thông minh của cung hoàng đạo này có phần cao hơn so với các cung hoàng đạo khác song lại vô cùng chủ quan nên tỉ lệ thi đậu chỉ đạt khoảng 80%.

Khả năng thi đỗ đại học của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Khả năng thi đỗ đại học của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sau đây là những điều điều ngẫu nhiên bạn cần pgair biết về cung Cự Giải. Đây là những người hấp thụ cảm xúc của môi trường quen thuộc của mình. Cự Giải khi ở trong một nhóm bạn, sẽ dần cảm thấy thân thuộc trong đó và sẽ để ý tới tất cả những vấn đề cảm xúc của những người trong cuộc. Khi có một chút xáo nhiễu – ví dụ như 2 đứa bạn khác trong nhóm gây lộn với nhau, chính Cự Giải cũng cảm thấy tổn thương và đi “hòa giải” với hi vọng mọi thứ “thân thuộc” lại như xưa. Điều số 1 như một lời nguyền của cung này. Bạn sẽ thấy tụi này càng lớn sẽ càng ít nhóm bạn để chơi và ít cởi mở hơn, do tụi nó không muốn phải ôm quá nhiều gánh nặng cảm xúc nữa. Bạn chơi với Cự Giải. Họ sẽ là bờ vai cho bạn khóc, nhưng bạn cũng phải là bờ vai cho họ dựa vào, và họ khóc rất nhiều. Sống trong quá khứ rất nhiều và thường hay tiếc nuối về quá khứ. Khi Cự Giải thích bạn, Cự Giải sẽ luôn thích bạn nếu bạn không thật sự thật sự thật sự có lỗi với họ.

Đây là cung hoàng đạo có khả năng học tập tốt và siêng năng, nhưng đôi khi việc học quá nhàm chán lại khiến họ lười và ảnh hưởng đến chất lượng thi cử của họ. Vì vậy, tỉ lệ đổ của cung hoàng đạo này chiếm 80% .

Khả năng thi đỗ đại học của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khả năng thi đỗ đại học của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

12 cung hoàng đạo là công chúa gì?

Ta cần phải hiểu những đặc điểm sơ bộ về cung Sư Tử. Họ mang năng lượng của sự tự tin và tỏa sáng, và luôn muốn truyền năng lượng đó cho những người xung quanh. Cái tôi của cung này rất lớn, rất dễ tự ái. Một khi đã tự ái rồi thì họ sẽ nhớ rất lâu.  Là những người thích khoe, đặc biệt là khoe những thứ mình thích. Nếu Sư Tử thích một cái gì đó, Sư Tử sẽ có cái tâm thế muốn đi truyền bá, muốn cho những người xung quanh biết về cái mình đang thích để có gì họ thích cùng mình. Nếu Sư Tử đã dành thời gian cho bạn và thích bạn, Sư Tử có xu hướng muốn đưa giới thiệu bạn, đưa bạn đi gặp những người xung quanh của mình. Đám Sư Tử muốn người quen của tụi nó biết tới bạn, khen bạn, nghĩ tốt về bạn giống như tụi nó nghĩ tốt về bạn…

Là cung hoàng đạo thể hiện sự nhanh nhạy trong học tập và mạnh mẽ trong cuộc sống, luôn thích vượt qua khó khan thử thách. Họ luôn tìm cách ganh đua với nhau để đạt vị trí cao nên tỉ lệ đỗ đại học của cung này tương đối lớn lên đến 85%.

Khả năng thi đỗ đại học của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khả năng thi đỗ đại học của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những điều ngẫu nhiên mà bạn cần hiểu về cung Xử Nữ. Họ cũng có lúc rất hỗn độn, nhưng không thích những người khác hỗn độn. Gay gắt với bản thân mình. Kẻ thù lớn nhất của cung Xử Nữ chắc là chính họ, kẻ thù lớn thứ hai của cung Xử Nữ là những người thuộc Xử Nữ khác . Thường là kiểu người biết một chút/biết đủ thông tin về tất cả mọi thứ. Tốn từ nhiều tới rất nhiều thời gian để mở lòng.  Xử Nữ là những người cầu toàn, nhưng tụi nó giải quyết vấn đề theo những cách rất đơn giản tại vì dường như tụi nó sẽ không để cảm xúc xáo nhiều vào cách mình tiêu diệt cái vấn đề này…Nghĩ được là sẽ làm được. Làm thì cứ làm thôi.

Thể hiện sự thông minh sắc sảo, trí nhớ của cung này thuộc dạng tạm thời song lại vô cùng tốt, tùy theo từng người nên tính cách khá tùy hứng trong học tập, nếu muốn học thì sẽ rất siêng năng còn nếu lười thì sẽ không bao giờ bận tâm đến việc học. Tỉ lệ đậu đại học của cung này khoảng 80%.

Khả năng thi đỗ đại học của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Các đặc điểm riêng cuẩ cung Thiên Bình mà bạn cần hiểu.  Họ rất hay giấu nhiều chuyện vui buồn mà không biết giấu để làm gì. Kĩ thuật giấu là nói một phần của sự thật, để sau này bị ai bắt bài thì đi nước đối được. Khi đi ăn, Thiên Bình thường nhường cơ hội chọn món cho người khác. Bạn hỏi ý kiến của họ chọn món gì thì họ sẽ đáp là “Đừng có hỏi tao cái gì hết á, chọn đại đi…”  Mấy Người thuộc cung này thường hay nhập tâm quá mức vào thứ họ đang đọc coi/đọc/xem . Hay thích sao chép tính cách nhân vật mà tụi nó thích trong truyện/phim. Hay vướng vào rắc rối và không biết giải thích sao nữa nhưng như một phép màu…một nội tại của những người cung này vậy…Cuộc đời của Thiên Bình liên tục lên voi xuống chó. Bạn của Thiên Bình đứng ở phe A, kẻ thù của bạn của Thiên Bình đứng ở phe B. Thiên Bình sẽ đứng ở phe nào? Đúng rồi, Thiên Bình đứng ở giữa !

Đây là cung hoàng đạo thu hút ánh nhìn của người khác từ sự đáng yêu, hài hước và tương đối thông minh. Tỉ lệ đỗ đại học của cung này cũng xấp xỉ với các cung hoàng đạo khác là 80%.

Khả năng thi đỗ đại học của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Khả năng thi đỗ đại học của cung Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Sau đây là những đặc điểm quan trọng của cung Bọ Cạp. Họ rất hay nghi ngờ.  Nghi ngờ tới mức mà không biết để làm gì. Nghi ngờ tới mức mà Bọ Cạp chắc còn không tin vào lòng tin của chính mình. Thật lòng mà nói, cung Bọ Cạp là những người rất đáng quý. Họ luôn cho bạn cảm giác đủ cái độ sâu cảm xúc mà bạn cần. Họ cho bạn thấy rằng bạn đặc biệt, được thấu hiểu, được lắng nghe. Bạn sẽ có thể bắt gặp bản thân mình bất giác kể những chuyện mình không kể với ai, cho cung Bọ Cạp. Tuy là vậy, nhưng nếu Bọ Cạp biết về bạn nhiều, thì bạn biết về tụi nó chẳng bao nhiêu. Thông tin như nhỏ giọt vậy…Mấy người thuộc cung này…cảm thấy những thứ kì lạ là những thứ hấp dẫn…và khiến họ tò mò. Bọ Cạp thích những thứ rất dark. Một trong những thứ cung này rất thích…là thuyết âm mưu. Do Bọ Cạp hay nghi ngờ những thứ bề nôi nên suy nghĩ về thuyết âm mưu, nghĩ là nó sâu sắc nó cốt lõi hơn.

Điểm chú ý là cung hoàng đạo này có tỉ lệ đỗ đại học vô cùng cao lên đến 95%. Tại vì cung hoàng đạo này vô cùng ưu tú và mẫu mực trong cả cách sống và học tập, luôn đề ra mục tiêu và vạch ra kế hoạch hợp lý để hoàn thiện bản thân. Trong bất cứ thời gian nào cũng đều có sự phân chia cụ thể nên tỉ lệ đỗ đại học của cung này là cao nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Khả năng thi đỗ đại học của cung Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Khả năng thi đỗ đại học của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những điểm nổi bật trong cuộc sống của cung Nhân Mã. Bộc trực, thẳng thắn. Nhưng cách mà Nhân Mã đưa ra bình luận về một điều gì đó nhiều khi không khéo léo, không thấu triệt nhân tâm người khác lắm. Táo bạo, nói chuyện cũng táo bạo. Và cũng tự hào về điều này. Một điều khá kì lạ mà Những người này hay bất giác làm, là nói dùm suy nghĩ của những người khác. Cợt nhả, cái gì cũng giỡn được . Thật sự rất thông minh, và giỏi làm việc trong áp lực. Nhân Mã không giỏi trong việc nói lời xin lỗi, vì họ nghĩ mình đúng, hoặc tụi nó nghĩ mình có quyền đúng, hoặc tụi nó sẽ giải thích là do trước giờ họ là người như vậy.

Nổi tiếng với tính cách phóng thoáng, tự do, nước đến chân mới nhảy vì vậy mà trong mọi kì thi, những người thuộc cung này có sự chuẩn bị rất sơ sài nên tỉ lệ đỗ đại học thấp, chỉ được 65%.

Khả năng thi đỗ đại học của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khả năng thi đỗ đại học của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những tính cách đặc biệt thường được mọi người chú ý của cung Ma Kết. Một điều phải thừa nhận, đây là những người có học thức, có hiểu biết phải nói là sâu về lĩnh vực mà họ quan tâm.  Ma Kết thường không có nhu cầu cho người chỉ là xã giao bước vào trong các mối quan hệ của mình. Họ thường chỉ nhắm tới những người mà tụi nó nghĩ sẽ gắn bó, sẽ có tương tác lâu dài.  Ma Kết làm việc rất chăm chỉ, và động lực cho những thứ mà Ma Kết làm thật sự là đam mê.  Cách mà Ma Kết thể hiện sự quan tâm, “đồng cảm” với người khác là…giảng đạo cho người khác, cho họ thấy “kinh nghiệm” của cá nhân mình khi giải quyết vấn đề của họ ra sao. Ma Kết gay gắt với chính mình và không thật sự nhìn nhận chính những thành quả của mình. Ma Kết không thật sự “ăn mừng” những chiến tích của mình. Họ cảm giác thành công mà có sự giúp đỡ của người khác…không trọn vẹn.

Những người thuộc cung này, đến mùa thi cử sẽ tùy thuộc vào sự may mắn, đa số thường ôn tủ nên tỉ lệ thi đỗ của cung này chỉ đạt 70%.

Khả năng thi đỗ đại học của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khả năng thi đỗ đại học của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Các đặc điểm riêng của cung Bảo Bình. Đưa ra lời khuyên rất tốt, lời khuyên của mấy đứa này đến từ sự cân bằng giữa cảm xúc và lý trí. Quan tâm tới những vấn đề vĩ mô.  Đây là những người thoáng, và dễ chịu, cũng như là có sức chịu đựng cao. Nếu bạn có đứa bạn là cung Bảo Bình, hầu như bạn sẽ không bao giờ thấy nó cọc lên, và cũng khó để tưởng tượng là lúc cọc lên nó sẽ như thế nào. Chỉ biết là chắc sẽ ghê lắm thôi.  Không muốn ai thật sự hiểu mình. Do vậy, bạn sẽ có cảm giác cái gì đó khá xa cách ở cung Bảo Bình. Bạn càng hiểu họ hơn thì sẽ càng nhận ra rằng mình biết về họ ít như thế nào. Rất khó để có được một mối liên kết cảm xúc sâu sắc với cung Bảo Bình. Nếu bạn có được rồi, hãy trân trọng điều đó – nó hiếm khi xảy ra lắm.  Người không giống những người khác.

Tỉ lệ thi đỗ đại học của cung này rất cao lên đến 90%. Người thuộc cung hoàng đạo này sẽ rất mướn khám phá kiến thức, hiểu rõ bản chất của từng sự vật hiện tượng và rất ghét học vẹt. Mọi người đều cảm thấy bất ngờ về sự thông minh của cung này.

Khả năng thi đỗ đại học của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khả năng thi đỗ đại học của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Các đặc điểm riêng biệt mà chỉ mình Song Ngư mới có. Song Ngư thích những người, những thứ độc hại/toxic. Họ sẽ luôn nói với bạn là “không tin vào tình yêu nữa” . Nói chung là, Song Ngư giỏi trong việc hưởng thụ cuộc vui. Rất sẵn sàng có những cuộc nói chuyện sâu sắc với người khác. Có một cái gì đó rất tâm linh ở họ…Bạn có thể nói chuyện sâu sắc với Song Ngư về cái gì cũng được. Có một đôi mắt đẹp, đầy mộng mơ. Những người này hay suy diễn, nghĩ cho đã và tốn rất nhiều thời gian cho một vấn đề rồi không làm.

Những người thuộc cung này thường không tập trung trong học tâp, tâm trí thường mơ mộng về những điều không có thật nên tỉ lệ thi đỗ của cung này chỉ đạt 70%.

Khả năng thi đỗ đại học của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *