Bạn có cảm nhận gì khi gặp người thuộc Nguyên tố Kim

Nếu người đứng ở cửa là một phụ nữ thuộc Nguyên tố Kim thì tôi sẽ không ôm chầm lấy cô – một thói quen của người thuộc Nguyên tố Thổ! Có lẽ cô cảm nhận được rằng tôi ở cách cô hai dãy nhà và cô vẫn đang cố gắng để thích nghi với năng lượng của tôi. Cô sẽ để ý đến sợi xơ vải trên áo khoác của tôi hoặc vết bẩn trên giày tôi, và điều đầu tiên tôi cần làm là cho cô thấy tôi chú ý đến những chi tiết tinh tế đến mức nào.

Tôi cũng sẽ chắc chắn rằng mình giữ khoảng cách với cô trong lần gặp đầu tiên. Tôi sẽ đề nghị được cởi giày ra khi đến nhà cô và thể hiện sự nhạy cảm của mình – nếu có thể – trước bất cứ điều gì trong vài phút đầu tiên khi gặp cô. Lúc chia tay, một vài người thuộc Nguyên tố Kim sẽ vui lòng để tôi ôm họ – một cử chỉ ấm áp và thân mật, nhưng một số người lại cảm thấy nhẹ nhõm nếu tôi chỉ chìa tay ra cho họ bắt!

Cuộc gặp gỡ người thuộc Nguyên tố Thổ có gì thú vị

Trước khi gặp người thuộc Nguyên tố Kim cần biết điều gì

Nếu biết trước mình sẽ gặp một người thuộc Nguyên tố này thì hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đến đúng giờ. Trên thực tế, họ sẽ rất hoan nghênh việc bạn khẳng định lại cuộc hẹn của mình trước vài ngày – với bất kỳ thông tin nào phù hợp. Hãy tỏ ra ý tứ và hiểu biết, rồi bạn sẽ ngày càng chiếm được lòng tin của họ.

Bạn có phản ứng gì khi gặp người thuộc Nguyên tố Hỏa

Giờ thì bạn hãy trở lại với nội dung chủ yếu, chương tiếp theo sẽ giúp bạn bắt đầu vận dụng hiểu biết của mình vào thực tế. Đây là phần thú vị nhất: nó giúp bạn tập hợp toàn bộ kiến thức để xem nét mặt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *