Việc học cách trân trọng những tính cách khác nhau thuộc Nguyên tố Kim đã giúp tôi chấp nhận đồng thời coi trọng những phương pháp cần thiết để tiếp cận cuộc sống cũng như phương pháp kiểm soát năng lượng của bản thân theo hướng tích cực. Nó cũng giải thích vì sao công việc của tôi được mở rộng, bao gồm cả việc huấn luyện những người cực kỳ nhạy cảm, giúp họ học cách sống trong sự mạnh mẽ và cân bằng.

Khi tiếp xúc với người khác bạn nên làm gì

Cùng với Hỏa, một Nguyên tố nổi bật khác trong bản chất của tôi là Thổ. Điều này giải thích vì sao tôi thích ở cùng người khác mặc dù tôi có sự nhạy cảm thuộc Nguyên tố Kim. Khi tiếp xúc với mọi người, thôi thúc đầu tiên của tôi là muốn giúp đỡ họ, dù năng lượng này không thể hiện thành việc tôi tha thiết mời họ ăn món gì đó – điều thường gặp ở một số người chỉ sở hữu Nguyên tố Thổ! Thay vì vậy, nó thiên về sự kết hợp giữa Nguyên tố Kim và Hỏa. Tôi muốn giúp đỡ bằng cách làm sáng tỏ những khúc mắc trong cảm xúc và đời sống tinh thần, làm việc với năng lượng tinh tế của họ hoặc giúp họ cảm thấy hứng thú với những khả năng kỳ diệu của bản thân.

Tôi cũng có nhiều đặc điểm của Nguyên tố Mộc, điều này khiến tôi yêu thích việc học và nỗ lực học hỏi. Trên thực tế, Nguyên tố mờ nhạt duy nhất trong bản chất của tôi là Nguyên tố Thủy. Vì biết được Nguyên tố này không phải là điểm mạnh của mình nên tôi đã có những lựa chọn lành mạnh. Tôi học cách nhận ra khuynh hướng sống tằn tiện của mình – một khuynh hướng bẩm sinh thuộc Nguyên tố Kim – để vượt qua những thời điểm căng thẳng, nhưng giờ đây tôi biết rằng mình có thể tận dụng nguồn dự trữ hữu ích của Nguyên tố Thủy. Có lẽ tôi là người rất tiêu biểu cho Nguyên tố Hỏa đến mức tối không thích tắm quá lâu vào mỗi tối, nhưng tôi đã sáng tạo ra những cách riêng mà nhờ đó, tôi có được những khoảng thời gian vận động trong tĩnh lặng và nghỉ ngơi hoàn toàn để tiếp cận với sự tinh túy phi thường của năng lượng này.

Năng lượng tiềm ẩn trong bản chất con người là gì

Bạn đã can đảm như thế nào

Khi soi gương, bạn hãy cố gắng sử dụng kiến thức nói trên để hiểu câu chuyện cuộc đời mình và hiểu vì sao bạn lại đưa ra những lựa chọn như đã làm. Chẳng hạn, Nguyên tố Thủy cho bạn sự can đảm như thế nào, và khi nào thì một khía cạnh của Nguyên tố Mộc cản trở sự tiến bộ của bạn hoặc giúp bạn tiến bộ? Có bao giờ Nguyên tố Hỏa trong con người bạn khiến bạn đi chệch hướng chưa, và bạn có thể làm gì để trở lại trạng thái cân bằng? Nguyên tố Thổ có tác động ra sao đến con đường sự nghiệp của bạn? Khi nào thì Nguyên tố Kim có ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn? Cũng như tôi, bạn có thể khám phá những kiến thức mới và mang tính đột phá về cuộc hành trình của mình đồng thời biết cách thực hiện cuộc hành trình đó kể từ thời điểm này.

Cuối cùng tôi hy vọng rằng thông tin nêu trên sẽ mang lại điều gì đó mới mẻ cho những buổi trò chuyện của chúng ta, khi ta bàn về ngoại hình, sắc đẹp, về vấn đề những niềm tin của chúng ta (liên quan đến từng nền văn hóa) khiến ta có cảm nhận thế nào đối với vẻ ngoài của mình.

Đôi mắt yêu thương là gì

Tại sao bạn lại muốn xóa bỏ nếp nhân trên khuôn mặt

Khi bạn thật sự hiểu được các nếp nhăn của mình có ý nghĩa gì và cả nét trên khuôn mặt phản ánh sự thật trong đời sống nội tâm của bạn như thế nào, thì tại sao bạn lại muốn xóa bỏ hoặc thay đổi một điều riêng lẻ? Tại sao bạn chọn cách xóa đi những nếp nhăn thể hiện lòng quyết tâm, thu nhỏ kích cỡ của chiếc mũi đầy uy quyền trên mặt mình hay thậm chí xóa bỏ dấu vết cho thấy một bài học bạn đã rút ra đọc sau khi ly hôn hoặc gặp khó khăn trong lựa chọn nghề nghiệp?

Đối với tôi, việc đó dường như cũng giống như việc vứt bỏ cuốn album ảnh gia đình – bản ghi chép về câu chuyện cuộc đời bạn! Những gì tôi vừa đề cập chính là biểu hiện của lòng can đảm, dấu hiệu của danh dự, của sự trưởng thành trong đời sống nội tâm, của sự từng trải, hiểu đời. Thay vì nghĩ rằng cần phải làm cho khuôn mặt mình phù hợp với quan niệm mới nhất của mọi người về cái được cho là vẻ đẹp bên ngoài, có lẽ bạn hãy sử dụng kiến thức này để khám phá, nuôi dưỡng, thể hiện và làm tăng vẻ đẹp thật sự trong thế giới nội tâm của mình. Và khi soi gương, có thể bạn sẽ yêu mến con người mà mình nhìn thấy trong gương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *