Đèn Led là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường hiện nay với rất nhiều tính năng đảm bảo mang lại cho bạn một cuộc sống hiện đại nhất và chất lượng nhất.

Hiện nay có 2 dòng đèn là đèn led Highbay và đèn led Lowbay là những dòng đèn đang chiếm ưu thế trong công tác chiếu sáng các không gian rộng lớn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bàn sản phẩm này với nhiều giá cả cũng như tính năng vô cùng khác nhau. Có nhiều khách hàng hiện đang băn khoăn giữa hai loại đèn led Highbay và đèn led Lowbay loại nào tốt hơn. Câu hỏi đó bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm ra cấu trả lời thích đáng nhất.

Hãy cùng bài so sánh đèn led Highbay và đèn led Lowbay để tìm cho mình câu trả lời tốt nhất với nhu cầu của bạn nhé!

ĐÈN LED HIGHBAY LÀ GÌ

Đèn led Highbay là loại đèn dùng chiếu sáng trong nhà thường được gắn trực tiếp vào trần nhà. Sản phẩm này có mức công suất tiêu thụ trên 100W đảm bảo mang lại cho bạn một không gian chiếu sáng chất lượng nhất và hoàn hảo nhất phù hợp cho những không gian rộng lớn nhất.

ĐÈN LED LOWBAY LÀ GÌ

Đèn Lowbay cũng là loại đèn được dùng trong các công tác chiếu sáng nhà xưởng và được sử dụng với các công trình có chiều cao từ 4 – 6m, tính từ sàn cho đến điểm treo đèn. Sản phẩm này thường sử dụng một chóa đèn rộng bao phủ quanh đền để giảm độ chói khi sử dụng mang lại cho bạn một không gian đồng đều nhất.

SO SÁNH ĐÈN LED HIGHBAY VÀ ĐÈN LED LOWBAY

Đèn led Highbay

Đèn led Highbay có rất nhiều ưu điểm nổi bật sẽ mang lại cho bạn trong quá trình sử dụng như quang thông hiệu dụng đem lại cho đèn có thể chiếu sáng tốt tới vị trí cần chiếu sáng. Loại đèn này chỉ cần loại công suất 100W có thể cho độ sáng tương đương đèn cao áp nhà xưởng 250W. Với tuổi thọ cao lên tới 50.000 giờ chiếu sáng mà trong quá trình sử dụng không hề ảnh hưởng tới chất lượng ảnh sáng cho dù sử dụng trong 1 thời gian dài.

Đèn Led nhà xưởng High Bay PHBEE100L Paragon

Đặc biệt là có khả năng bật sáng tức thì, không bị nóng trong quá trình sử dụng nên vô cùng linh hoạt và dễ dàng sử dụng. Sản phẩm tiết kiệm từ 50 -60% điện năng so với đèn cao áp và không phát ra tia UV, không chứa hoá chất độc hại khi sử dụng nên tuyệt đối vô cùng an toàn trong quá trình sử dụng mang lại cho bạn sự an tâm cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất.

Đèn led Lowbay

Đèn led Lowbay có thiết kế khác biệt hơn phục vụ cho những không gian nhỏ hơn so với đèn led Highbay nhưng vẫn đảm bảo mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm ánh sáng tích cực như tuổi thọ của đèn cao giúp cho bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức lắp đặt.

Đèn Led Lowbay D LB01L/50W Rạng Đông

Sản phẩm này mang lại cho bạn thiết kế bên ngoài khá tinh tế và hiện đại sẽ là điểm nhấn cho công trình của mình của bạn thêm phần bặt mắt. Với ứng dụng cao và là chất liệu chất lượng nên đèn led Lowbay sẽ mang lại cho bạn một chất lượng tốt trong quá trình sử dụng và sẽ mang lại cho bạn nhiều tính điều nổi bật trong quá trình sử dụng.

KHI NÀO NÊN DÙNG ĐÈN LED HIGHBAY VÀ ĐÈN LED LOWBAY

Đèn led Highbay thường được sử dụng cho các không gian có chiều cao từ 6m trở lên như nhà xưởng, trung tâm thể thao, … bởi sản phẩm này có góc chiếu sáng rộng đảm bảo phủ ánh sáng xuống một bề mặt rộng lớn như khu vực sàn, bàn làm việc… Với công suốt mà dòng sản phẩm này có được thì đảm bảo mang lại cho bạn một không gian làm việc chất lượng nhất và hài hòa nhất.

Đèn led Lowbay với nhiều tính năng nổi bật như vậy nên thường sử dụng với các không gian có chiều cao từ 4 – 6m như nhà kho, nhà xưởng nhỏ, hoặc các khu vực nhỏ cần chiếu sáng riêng hoặc chiếu sáng tập trung,… Đèn led Lowbay sẽ mang lại cho bạn góc chiếu tập chung và góc chiếu sáng nhỏ hơn so với đèn led Highbay. Dòng đèn này có công suất nhỏ hơn nhưng vẫn đảm bảo mang lại bạn một không gian sáng rõ nét.

ĐÈN LED HIGHBAY VÀ ĐÈN LED LOWBAY LOẠI NÀO TỐT HƠN

Đèn led Highbay và đèn led Lowbay đều là các dòng đèn led nhà xưởng có trong mình những ưu điểm nhất định và đều mang lại cho bạn một không gian làm việc chất lượng nhất đảm bảo bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng nhất. Bạn cũng đã có thể thất đèn led Highbay và đèn led Lowbay đều phù hợp cho mình một không gian khác nhau. Nên tùy vào không gian cũng như nhu cầu của mình mà bạn nên chọn cho mình một sản phẩm đèn led phù hợp nhất.

Mỗi một không gian đều có cho mình một đặc điểm riêng biệt nhất nên bạn cần chọn cho mình một không gian phù hợp để có thể phát huy hết những tính năng của mình.

NÊN MUA ĐÈN LED HIGHBAY VÀ ĐÈN LED LOWBAY Ở ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT

Một địa chỉ để bạn có thể sở hữu đèn led Highbay và đèn led Lowbay chất lượng mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Hoàng Phát Lighting. Đây là địa chỉ chuyên phân phối đèn led chất lượng nhất. Đảm bảo mang lại cho bạn một không gian thực sự chất lượng. Nếu bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

LỜI KHUYÊN

Với những ưu điểm và tính khác biệt của đèn led Highbay và đèn led Lowbay thì mong rằng qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu cảu mình nhất. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào bạn hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Phát Lighting để được hỗ trợ thêm nhé.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *