Người tuổi Tý thuộc nhóm máu A

Về tính cách

Người tuổi Tý nhóm máu A, khả năng lĩnh hội sự việc rất cao, tài tử nhạy bén, làm việc sạch sẽ gọn gàng, chưa bao giờ kéo dài lôi thôi, trong đoàn thể luôn luôn lấy đại cục làm trọng, giỏi giữ bình tĩnh, không thích tranh giành, bằng lòng với hiện tại, đối với những sự việc nhỏ bé xung quanh có khả năng quan sát tỉ mỉ. Hơn nữa tâm địa nhân từ, giỏi hiểu ý người khác, biết thông cảm cho sự đau khổ của người khác, lấy niềm vui là được chia sẻ nỗi lo với người khác, có thể chung sống hòa thuận với mọi người.

Vì luôn muốn giữ quan hệ tốt đẹp với bạn bè xung quanh nên sẽ kiềm chế, che giấu đi sự uất ức trong lòng mình, nên tạo ra áp lực tinh thần, thậm chí có thể xuất hiện tình trạng tâm thần.

Về hôn nhân

Người nữ tuổi Tý thuộc nhóm máu A tính tình ôn hòa lượng thiện, là một người mẹ hiền, vợ thảo điển hình, có thể sắp xếp gia đình yên ổn có trật tự. Còn người nam tuổi Tý thuộc nhóm máu A cũng ôn hòa và quan tâm, hiểu ý người khác, hay có được sự yêu thích của người nữ thông thường, hơn nữa vì hạnh phúc và hòa thuận của gia đình mà vùi đầu vào công việc, thậm chí còn hy sinh bản thân.

Giờ sinh có quyết định vận thế người tuổi Tý không

Người tuổi Tý thuộc nhóm máu B

Về tính cách

Người tuổi Tý thuộc nhóm máu B, tính tình cô độc, tự mình làm mình chịu, không thích suy đi nghĩ lại, cũng không suy nghĩ và đánh giá của người xung quanh. Luôn coi bản thân mình là trung tâm, một mình đi một mình đến, có lúc hành tung kỳ quặc, có lúc lại tuân theo quy luật, hành sự cẩu thả, chính đáng, thẳng thắn, không thể vì lợi lộc mà đi nịnh nọt người khác. Cũng vì tính cách cẩn thận này, mà làm cho người khác thiếu đi sự tin tưởng, có ấn tượng mờ nhạt, hoặc bị hiểu lầm là cao ngạo, không thân thiện, nên gây ra hiểu lầm, dựa vào thời gian, mới thể hiện ra mặt thân thiết chân thành.

Về hôn nhân

Người tuổi Tý thuộc nhóm máu B có khuynh hướng đứng núi này trông núi nọ, sau khi kết hôn vẫn không thể ổn định lại. Đặc biệt là người nam, không quan tâm đến việc hòa thuận và hạnh phúc trong gia đình, mà đi theo đuổi tình yêu không thể có được, theo với sự trưởng thành của tuổi tác, cho đến khi sau 40 tuổi mới dần dần ổn định lại, rồi bắt đầu gánh vác trách nhiệm nên có với gia đình, nhưng lại thêm phần yêu thương của người vợ mình hơn.

Người tuổi Tý thuộc nhóm máu AB

Về tính cách

Người tuổi Tý thuộc nhóm máu AB, vẻ bề ngoài lương thiện ôn hòa, tâm địa rộng rãi, nhưng trong lòng lại lạnh lùng, nghiêm nghị; với ý kiến của người khác bề ngoài sẽ tỏ ra tôn trọng, nhưng trên thực tế lại muốn hành động theo cách thức phán đoán của mình. Làm việc luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo nguyên tắc của bản thân mình, thích yên ổn, không thích quan tâm đến những việc lặt vặt hoặc phải đứng ra gánh chịu trách nhiệm, rất ít khi tranh quyền đoạt lợi với người khác, nên chung sống với mọi người hòa thuận yên ổn.

Có tài trí thông minh, làm việc chăm chỉ thận trọng, khả năng ứng biến khá nhanh nhẹn, hơn nữa thường xuyên giữ thái độ không chống đối. Vì thế có được thiện cảm của người khác và sự tán thưởng của cấp trên.

Về hôn nhân

Người tuổi Tý thuộc nhóm máu AB tuy thông minh nhưng không thuận lợi trong lĩnh vực tình yêu, đối với đối tượng đã ngưỡng mộ, nhất định phải trải qua một sự khổ sở, mới có thể nếm quả ngọt được, nên luôn thận trọng mối duyên phận không đến dễ dàng này, cải thiện tính tình bộc trực, nóng nảy, rồi ngoan ngoãn gánh vác trách nhiệm với gia đình.

Người tuổi Tý thuộc nhóm máu O

Về tính cách

Người tuổi Tý thuộc nhóm máu O phóng khoáng lạc quan, đối đãi với người thân chân thành thẳng thắn, chưa bao giờ vòng vo giấu thực hiện âm mưu quỷ kế, hành sự chính đại, lại hay giúp đỡ người khác, khi thấy người khác gặp phải hoàn cảnh khó khăn, biết thông cảm với những nỗi khổ của người khác mà ra tay giúp đỡ. Giao tiếp với mọi người hòa nhã, ngoại thế chu đáo, giỏi giang trong việc hóa giải tranh chấp, không tranh quyền đoạt lợi với người khác nên có được thiện cảm của người khác.

Tình yêu hôn nhân của người tuổi Tý như thế nào

Về hôn nhân

Người tuổi Tý thuộc nhóm máu O sinh ra đã lạc quan phóng khoáng, hài hước, nên thường mang đến bầu không khí thân thiết, vui vẻ cho mọi người, có lòng tin vào bản thân. Đối với đối tượng mà mình thích, cũng biết dũng cảm chủ động theo đuổi, cố gắng bày tỏ tình ý của mình. Tỏ ra toàn tâm toàn ý chỉ vì muốn có được sự yêu thích của đối phương, nhưng lại có lòng tự tôn quá cao, nên mặc dù vô cùng đau khổ, vẫn tỏ vẻ không có chuyện gì.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *