Nhân trung là gì

Nhân trung là rãnh nằm bên dưới mũi và bên trên môi trên, nó là dấu hiệu của khả năng sáng tạo ở nhiều mức độ. Nó có thể giúp bạn đánh giá những chi tiết liên quan đến sức sáng tạo của cơ thể bạn – sức khỏe sinh sản, kể cả khả năng sinh nở. Nếu nhân trung có đường nét rõ rệt hoặc có một rãnh sâu thì đây là dấu hiệu cho thấy có thể bạn là người có khả năng sinh nở rất tốt!

Nhân trung có những đặc điểm nào

Nếu phần này nông và không rõ nét thì dĩ nhiên điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không có con. Nó chỉ cho thấy bạn không sở hữu nhiều nét tinh túy chủ yếu của Nguyên tố Thủy như một trong những ưu điểm nổi bật nhất trong cơ thể bạn.

Vết lõm sâu ở đây cũng báo hiệu một người rất có khả năng sáng tạo. Nhiều nghệ sĩ biểu diễn và những người có liên quan đến nghệ thuật đều có nhân trung rõ nét. Nếu nhân trung của bạn khớp với điều vừa trình bày thì rất có khả năng bạn sẽ bộc lộ sức sáng tạo của mình theo những cách khác trong cuộc đời, dù bạn không bao giờ sinh con. Có nhiều con đường để tận dụng khả năng sáng tạo của bạn.

Quan niệm của người Trung Hoa về đặc điểm của nhân trung

Người Trung Hoa tin rằng nhân trung kéo dài và rõ nét là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ sống một cuộc đời trường thọ và khỏe mạnh. Điều này vẫn có liên quan đến vấn đề sức khỏe sinh sản: Nếu bạn có khả năng sinh nở tốt, bạn sẽ sinh được nhiều con, nghĩa là về già bạn sẽ được chăm sóc chu đáo, kết quả là bạn sống thọ và hạnh phúc! Tuy nhiên, có thể còn nhiều vấn đề liên quan đến niềm tin này, nếu bạn xem xét nội dung cốt lõi của Nguyên tố Thủy. Nguyên tố này có nhiều mối liên hệ với sinh lực và ý chí sinh tồn vốn có của bạn. Nếu khuôn mặt bạn có những dấu hiệu thể hiện sự mạnh mẽ của Nguyên tố Thủy, thì có khả năng bạn là người mang trong mình sức mạnh ý chí để có thể sống sót qua những biến có mà người khác không thể.

Chẳng có gì lạ nếu bạn bắt gặp những dấu vết nằm trong rãnh của nhân trung. Đây có thể là dấu hiệu chung cho thấy người nào đó đang hoặc đã có một vấn đề về sức khỏe ở cơ quan sinh sản. Với nam giới, dấu hiệu trên có thể đồng nghĩa với những vấn đề về tuyến tiền liệt hoặc tinh hoàn; ở phụ nữ, nó có thể là vấn đề liên quan đến bất kỳ cơ quan sinh sản nào. Chẳng hạn, nó có thể báo hiệu rằng người nào đó đã từng được phẫu thuật ở cơ quan sinh sản. Mặc dù vậy, cũng như mọi khi, các dấu vết trên một nét mặt có thể liên quan đến vấn đề về cảm xúc. Trong trường hợp này, nó có thể đồng nghĩa với một trải nghiệm không suôn sẻ trong khoảng thời gian mang thai hay có con, hoặc là một dấu hiệu cho thấy vấn đề về quá trình sáng tạo hơn là về khả năng sinh nở của bạn.

Vùng dưới mắt của người thuộc Nguyên tố Thủy báo hiệu điều gì

Nếp nhắn chạy ngang qua nhân trung thể hiện điều gì

Ở phụ nữ, thông thường, một nếp nhăn chạy ngang qua nhân trung (Hình 30) cho thấy cô đã mất một đứa con do sẩy thai, nạo phá thai hay con chết sau sinh. Hoặc nó có thể có nghĩa là cô đã trải qua phẫu thuật cắt bỏ dạ con hay phẫu thuật khác ở cơ quan sinh sản hoặc trải qua thời kỳ mãn kinh đầy khó khăn. Tôi ít khi bắt gặp nếp nhăn này ở những người đàn ông mất con vì nó không ảnh hưởng đến cơ thể của họ. Thay vì vậy, sự kiện này thường để lại dấu vết trên khuôn mặt họ ở độ tuổi mà họ trải qua biến cố này.

Hình 30: Một nếp nhăn chạy ngang qua nhân trung thường báo hiệu người nào đó mất một đứa con hoặc có những vấn đề về sức khỏe sinh sản.

Nếp nhăn dọc ở nhân trung mách bạn điều gì

Một nếp nhăn dọc ở nhân trung có thể có nghĩa là xung quanh một hay nhiều đứa con của bạn xuất hiện một vấn đề căng thẳng, và điều này vì vậy đã để lại dấu vết trên khuôn mặt bạn. Nếu không phải như vậy thì nó có thể phản ánh một vấn đề liên quan đến tính sáng tạo cá nhân và là kết quả của những nỗ lực đó.

Vầng trán của người thuộc Nguyên tố Thủy có hình dáng như thế nào

Nhân trung cũng đánh dấu một bước chuyển tiếp quan trọng trong đời xảy ra ở tuổi 50. Thậm chí ở độ tuổi này, nó vẫn có nhiều mối liên hệ với các vấn đề về sinh sản và sáng tạo. Nếu bạn là nữ, thì đây là thời gian bạn bắt đầu thay đổi năng lượng sinh sản của mình thành một dạng biểu hiện mới. Thời điểm này thường là lúc bạn bắt đầu bước vào thời kỳ mãn kinh và được giải phóng khỏi chức năng sinh đẻ.

Giờ đây, bạn có thể chuyển sang việc thể hiện sức sáng tạo của mình theo cách hoàn toàn mới, và cuối cùng, có lẽ bạn cũng có thời gian để bộc lộ khía cạnh này trong tính cách của mình. Với nam giới, thời điểm nói trên cũng thường là bước khởi đầu cho sự thôi thúc sáng tạo theo kiểu mới, cho việc khám phá cuộc sống và cảm nhận được niềm khao khát bộc lộ bản thân một cách thỏa mãn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *