Sinh vào ngày 1

Mệnh cách nam nữ bình thường, phúc lộc khó được cả hai, vận thế cơ bản bình thường, sau thời trung niên được quý nhân phù trợ, có cơ hội phát triển. Đối xử với người khác nên lấy khiêm tốn kính trọng làm gốc, nhất định sẽ có thành công phát đạt.

Sinh vào mùng 2

Nam nữ nhân từ lương thiện, cơ thể khỏe mạnh, đầu năm vất vả, chăm chỉ lao động chăm chỉ tích lũy, sau thời trung niên mới trở nên thuận lợi, tính toán làm việc nếu có thể bình bình tiến lên thì nhất định có được an khang, về già thuận lợi.

Sinh vào mùng 3

Hôn nhân vui vẻ đều có sự kết hợp do trời định, vợ chồng sống với nhau hòa thuận. Nếu sinh vào giờ hung, e là có số không thể phát triển được, nên làm nhiều việc thiện, có lẽ gặp họa chuyển vận.

Sinh vào mùng 4

Nam nữ đều may mắn, thông minh trời phú và hiếu học, tài trí hơn người. Hôn nhân hạnh phúc, nam lấy được vợ hiền, con cái may mắn, về già gia thành nghề tựu.

Sinh vào ngày 5

Nam nữ đều thông minh lanh lợi, từ bé đã hiểu biết, nhưng không có duyên với người thân, khó được giúp đỡ. Khi còn trẻ vất vả bận rộn nhưng không được gì, trung niên dần dần thuận lợi, về già vô lo vô nghĩ, hưởng thụ an nhàn.

Sinh vào mùng 6

Nan nữ sinh vào ngày này cả đời có vui có buồn, đầu năm vận tốt, phúc lộc đầy nhà, nhưng, học nhiều hiểu ít, sau 40 tuổi mới dần trở nên thịnh vượng. Tổ cơ yếu kém, không có sự giúp đỡ của người thân, tay trắng làm nên sự nghiệp.

Sinh vào mùng 7

Người sinh vào ngày này tính tình hành vi kỳ quặc, tính khí nóng nảy, may mà người thân có tình, anh em nhờ được, người già dẫn dắt. Chỉ cần mưu sự suy nghĩ kỹ càng, thì sẽ tiến triển thuận lợi, có thể sống an nhàn khỏe mạnh.

Vận thế tháng sinh của người tuổi Tý có ý nghĩa gì đặc biệt

Sinh vào mùng 8

Sinh vào ngày này mệnh vận trung bình, nam nữ lanh lẹ nhạy bén, nhưng lại không hợp với bố mẹ, thuận lợi cho việc xa nhà lập nghiệp, gặp được quý nhân nhất định có cơ hội thành công, cả đời an lạc hưởng phúc.

Sinh vào mùng 9

Nam nữ đều may mắn, thổ mạc đoan chính, lương thiện từ bi, hiếu thuận với cha mẹ, trung thành với bạn bè. Lời nói hành động được lòng người khác, thời kỳ đầu thuận lợi, về già danh lợi song toàn, phúc tài do mình có được.

Sinh vào mùng 10

Nam nữ sinh vào ngày này, sinh vào giờ Dậu không may mắn, cả đời gặp phải tiểu nhân, nên vận mệnh trung bình, không hợp với người thân, khi trẻ vất vả, cũng gặp phải sóng gió, trung niên dần dần thuận lợi, về già nhàn tản yên bình.

Sinh vào mùng 11

Sinh vào giờ Tuất, Dậu không tốt, e là không có người nương tựa, cô độc khổ sở đáng thương, nhưng vẫn có thể thành công, vì trong hoàn cảnh dễ thay đổi hay gặp khó khăn. Nên trồng nhiều cây, trồng nhiều quả thiện, có thể có cơ hội biến hung thành cát.

Sinh vào mùng 12

Sinh vào ngày này, tính tình người nam, người nữ thường hay xấu hổ, là người ôn hòa, chăm chỉ lao động, tích cực tiết kiệm. Thời trẻ vận không tốt, trung niên vận thế dần dần thuận lợi, về già hạnh phúc, công lợi đều có, nhà cửa hưng thịnh, có tướng hưởng phúc.

Sinh vào mùng 13

Người sinh vào ngày này, cát tinh chiếu sáng, ấn hiển thông đạt, phúc lộc đầy đủ, có cơ hội phát triển thành công. Người nữ còn hơn mệnh nam. phú quý đều đạt được, cả đời ăn mặc đầy đủ.

Sinh vào mùng 14

Người sinh vào ngày này, xử lý công việc chắc chắn. Người nam phát gia lập nghiệp, được giúp đỡ, 30 tuổi có thể hy vọng phát triển vượt bậc. Người nữ lúc đầu không thuận, trung vận chuyển thịnh, mọi việc thuận lợi.

Vận thế năm sinh của người tuổi Tý nói lên điều gì

Sinh vào mùng 15

Sinh vào giờ Hợi không tốt, dễ sinh thị phi, cẩn thận, không thích tranh giành, tránh gặp tai nạn. Người nữ không hợp với chồng, mạc lão trữ niên. Giờ sinh gặp cát, thì danh lợi đều có.

Sinh vào mùng 16

Người sinh vào ngày này, nam nữ đều thông minh tài trí, có năng khiếu về nghệ thuật mỹ học, nhưng tổ cơ bản mỏng, cần tự mình phấn đấu, cả đời tài đến tài đi, không có phúc lớn nhưng cũng không nghèo khó.

Sinh vào mùng 17

Người sinh vào ngày này, nam nữ chủ hiếu thắng mạnh mẽ, có lòng kiên nhẫn, khi trẻ vận thiếu may mắn, lục thân không dựa được, tự lực lập nghiệp, sau 35 tuổi vận chuyển may mắn, gặp quý nhân thấy tài lộc, có mệnh cách phát đạt.

Sinh vào mùng 18

Người sinh vào ngày này, túc trí đa mưu, nhưng tính tình cương nghị, nghĩ gì nói đấy, không bao dung cho người khác, dễ gây thị phi… Nên dưỡng đức, hành sự cẩn trọng thì cả đời an nhàn tự tại.

Sinh vào mùng 19

Người sinh vào ngày này, nam nữ chủ tư tính anh mẫn, công thành danh toại. Nhưng cẩn thận đừng quá mê đắm tửu sắc, để tránh thương thân bại tài, hoặc gặp những tai họa không ngờ được. Về già phúc mệnh, tuổi cao trường thọ.

Sinh vào mùng 20

Người sinh vào ngày này, nam mệnh lục thân không có duyên, khó được trợ giúp, ra ngoài gặp quý nhân và nhận thấy tài lộc, về già hạnh phúc. Nữ mệnh thắng nam, lạc quan thân thiện, lại được nhân duyên, giỏi chăm sóc gia đình, có cách vượng phu đa phúc.

Vận thế trong năm của người tuổi Tý cần lưu ý điều gì

Sinh vào mùng 21

Người sinh vào ngày này, nam mệnh tính tình cương trực, có chí tiến thủ, được vợ hiền trợ giúp, gia đình an thái thuận lợi; trung niên vận bình, về già vận chuyển tốt đẹp. Nữ mệnh ôn văn tư thục, xa thì xinh đẹp gần thì thân thiện, có mệnh hành tài.

Sinh vào mùng 22

Người sinh vào ngày này, thiên tư thông minh, là người trung hậu, trọng nghĩa giữ chữ tín. Lúc đầu vận gian nan, sau 30 tuổi vận dần chuyển thịnh vượng, cả danh và lợi đều có, về già hưởng phúc thụ lộc.

Sinh vào mùng 23

Người sinh vào ngày này, nam mệnh hung dữ thích đánh nhau, tính tình hay thay đổi không ổn định, ý chí yếu ớt, trước trung niên khó có tựu, về già vận đến tài đến. Nữ mệnh thắng nam, vinh hoa hưởng phúc, con cháu đầy nhà.

Sinh vào mùng 24

Người sinh vào ngày này, nam chủ tâm tư tinh tế, làm việc nhanh nhẹn dứt khoát, được người khác kính trọng, là người tài, ra ngoài gặp quý nhân. Nữ chủ vất vả mệt mỏi, có tướng hưởng phúc muộn.

Sinh vào mùng 25

Người sinh vào ngày này, nam mệnh trung thực đôn hậu, được vợ hiền giúp đỡ, chăm chỉ làm việc thiện, nhưng hay thích quản việc vặt. Nữ mệnh đoan thục cần kiệm, giỏi chăm sóc gia đình, vượng phu ích tử, về già phát đạt long hưng.

Sinh vào mùng 26

Người sinh vào ngày này, nam nữ đều có mệnh nhân đức, là người tâm địa lương thiện, khiêm tốn ôn hòa, làm việc cẩn trọng chắc chắn, trước khổ sau sướng, lợi lúc về già, tài lộc không thiếu, cả đời hạnh phúc vinh quý.

Sinh vào mùng 27

Người sinh vào ngày này, nam nữ thiên sinh giỏi giang, hoàn cảnh hay thay đổi, cả đời có vui có buồn, sau 30 tuổi vận chuyển hưng thịnh. Người nữ lại nhạy bén linh hoạt, giỏi chăm sóc gia đình, có tướng hậu phúc không mỏng.

Sinh vào mùng 28

Người sinh vào ngày này, nam nữ thuộc mệnh trung bình, lúc tạnh lúc mưa, hay thay đổi không ổn định, tổ cơ khó nhờ, hôn nhân sớm phạm khắc, thấy may mắn muộn. Cả đời tuy không có thành, tựu gì rõ rệt, nhưng ăn mặc đầy đủ không thiếu.

Sinh vào mùng 29

Người sinh vào ngày này, nam nữ chủ thiên tư thông minh, học rộng đa tài, là người thân thiện khiêm tốn, dễ gần, có được nhân duyên. Sau trung biên ấn hiển tài phòng, long xương thịnh vận, đa phúc đa thọ.

Sinh vào mùng 30

Người sinh vào ngày này, nam nữ đều may mắn, cơ linh nhạy bén, là người nhân từ ôn hòa, sẵn lòng giúp đỡ người khác, nghĩa lợi rõ ràng, công bằng không thiên vị. Cả đời ăn mặc không thiếu, gia vương nghiệp hưng.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *