Nếp nhăn fa lin là gì

Đó là hai nếp nhăn sẽ xuất hiện trên khuôn mặt của hầu hết mọi người, chúng chạy từ mũi đến hai bên miệng (Hình 110). Trong tiếng Trung Quốc, nghĩa đen của từ fa lin là “các quy luật”. Sống phù hợp với “các quy luật” bên trong con người bạn là điều bắt buộc của người thuộc Nguyên tố Kim, đó là nhu cầu muốn sống cuộc đời có ý nghĩa và chân thật – một nhu cầu hết sức mãnh liệt. Nhưng cho dù bạn thuộc bất kỳ Nguyên tố nào thì các nếp nhăn fa lin cũng sẽ xuất hiện khi bạn đang theo đuổi mục đích của mình. Chúng cho thấy quyền lực thật sự bên trong con người bạn đang trỗi dậy, và đó là dấu hiệu tích cực. Thật đáng tiếc là xã hội chúng ta thường xem các nếp nhăn này là dấu hiệu của tuổi tác, và phụ nữ thường cân nhắc việc đi phẫu thuật thẩm mỹ để xóa bỏ chúng. Tôi rất thích nhìn thấy khuôn mặt của mọi người ngời sáng khi họ khám phá ra ý nghĩa thật sự của những nếp nhăn này!

Hình 110: Các nếp nhăn chạy dài từ mũi xuống miệng là dấu hiệu cho thấy bạn sống phù hợp với mục đích của mình.

Tại sao nếp nhăn fa lin không xuất hiện sau tuổi 50

Trên thực tế, các nếp nhăn fa lin không xuất hiện sau tuổi 50 mới là điều đáng lo ngại. Nếu bạn không có những nếp nhăn này vào thời điểm đó thì đã đến lúc bạn hãy để chúng xuất hiện! Việc duy trì lối sống theo kiểu chối bỏ nhu cầu “quan tâm đến chính bản thân mình” không phải là chuyện lạ, nhất là đối với phụ nữ. Họ thường chăm sóc người khác và đặt cuộc sống của riêng mình ở vị trí sau cùng; tuy nhiên, việc không chú ý đến mục tiêu của bản thân sẽ tạo ra tình trạng mất cân bằng về tinh thần và cảm xúc trong cơ thể bạn. Sau nhiều năm, điều này cũng có thể gây tổn hại cho cơ thể. Vì vậy, sẽ là điều bất lợi nếu bạn kìm nén hay chối bỏ mục tiêu của mình.

Biểu hiện của vùng má gần miệng tiết lộ điều gì

Nếp nhăn fa lin ở độ tuổi nào

Các nếp nhăn fa lin có thể xuất hiện ở bất kỳ độ tuổi nào từ thời thơ ấu trở đi. Tôi đã từng nhìn thấy những diễn viên có tuổi đời còn rất trẻ nhưng khuôn mặt lại hằn sâu những nếp nhăn này vì họ đã khám phá ra thiên hướng của mình trong đời từ khi còn nhỏ. Có khả năng bạn cũng sở hữu nét này nhưng vẫn cảm thấy giống như mình hoàn toàn chưa tìm được mục tiêu trong đời. Các nếp nhăn fa lin không nhất thiết phải có bất kỳ mối liên hệ nào với nghề nghiệp của bạn, chúng cũng không có nghĩa là bạn đã hiểu biết thấu đáo về cuộc đời! Tuy nhiên, chúng thật sự báo hiệu rằng bằng cách thức quan trọng nào đó, bạn đang thực hiện những ý định của mình trong quãng đời này.

Nếp nhăn fa lin có thay đổi không

Các nếp nhăn fa lin có thể thay đổi ngay cả sau khi đã hình thành. Nếu chúng hằn sâu hơn thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đã sống trọn vẹn hơn với bản chất thật của mình. Đôi lúc chúng có thể phân nhánh hoặc các nếp nhăn kép có thể xuất hiện – điều này có nghĩa là bạn đã đạt được những mục tiêu kép.

4 đặc điểm ở hai má người thuộc Nguyên tố Kim bạn cần lưu ý

Nhưng nếu bạn thấy các nếp nhăn fa lin hằn rất sâu trên mặt trong một khoảng thời gian ngắn, thì có khả năng chúng bắt nguồn từ sự cạn kiệt Nguyên tố Thổ. Trong trường hợp này, vùng má gần miệng – được xem là túi tiền của người thuộc Nguyên tố Thổ – sẽ hơi xệ xuống, tạo cảm giác nếp nhăn fa lin – nếp nhăn gắn liền với mục tiêu – hằn sâu hơn. Nó có thể đồng nghĩa với việc bạn đã cho đi quá nhiều và cần phục hồi Nguyên tố Thổ trong con người bạn bằng cách tự chăm sóc bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *