Ngày nay, rất nhiều người phát hiện ra rằng chính nhận thức cá nhân đã cản trở sự tiến bộ của họ, và họ đang ra sức loại bỏ nó để có thể tiến về phía trước theo cách hoàn toàn mới. Thỉnh thoảng, có người bảo tôi rằng họ lo sợ việc học xem nét mặt thậm chí sẽ khiến họ chú ý nhiều hơn đến tính cách của mình. Quả thật, thoạt nhìn thì dường như việc khám phá năng lượng vốn có của bản thân có thể chỉ giúp bạn hiểu biết hạn hẹp về con người mình, nhưng tôi thấy rằng những gì xảy ra trong thực tế lại hoàn toàn ngược lại.

Cảm xúc là một phần của năng lượng

Khi bạn có thể nhìn thấy bản thân dưới ánh sáng của vũ trụ chuyển động không ngừng, của yếu tố âm và dương trong toàn bộ thế giới tự nhiên, thì bạn sẽ được giải phóng khỏi không gian nhỏ bé mà mình đang sống. Cánh cửa mở rộng, mái nhà bị cuốn bay, và bạn sẽ không còn đánh giá nhận thức của bản thân một cách quá chủ quan hoặc quan trọng hóa tất cả những điều đó. Thay vì nghĩ rằng chẳng ai hiểu được những cảm xúc của mình, bạn hãy xem chúng như một phần của nguồn năng lượng bẩm sinh và phổ biến.

Nỗi lo lắng xâm chiếm tâm trí bạn khi chồng về ăn tối trễ chính là một chút quan tâm thuộc Nguyên tố Thổ, sự ganh đua mà bạn cảm nhận khi hướng đến mục tiêu được thăng tiến là một chút khác khao thuộc Nguyên tố Mộc, và sự bồn chồn lo âu khiến bạn không thể hít thở sâu khi phải chuẩn bị một báo cáo chính là sự bộc lộ của tính cầu toàn thuộc Nguyên tố Kim. Điều này không có nghĩa là bạn làm “sai” việc gì đó, và bạn đừng làm trầm trọng thêm tình trạng căng thẳng vốn đang ở mức bình thường của cơ thể. Bạn có thể chấp nhận những cảm xúc của mình theo hướng mới và hãy để cảm xúc được bộc lộ tự nhiên.

Đôi mắt yêu thương là gì

Năng lượng tiềm ẩn trong bản chất con người là gì

Khi con gái bạn thét lên: “Nhìn con này!” đến lần thứ 17 thì đó chỉ là biểu hiện của Nguyên tố Hỏa, nó không có nghĩa là cô bé cố tình chọc giận bạn trong lúc bạn đang vội chuẩn bị bữa tối. Khi người bạn đời của bạn từ chối chế độ làm việc giờ hành chính thì có thể đó không phải là sự thiếu chín chắn mà là do anh ấy có nhu cầu được tự do và thích lối sống khác thường (một nhu cầu và sở thích thuộc Nguyên tố Thủy)…, và những đặc điểm này sẽ tiếp tục bộc lộ theo thời gian.

Khi có thể nhận ra năng lượng tiềm ẩn trong bản chất của mỗi người, bạn sẽ ít có khả năng tỏ thái độ phản ứng hoặc chê trách họ. Với đôi mắt yêu thương, bạn sẽ có cách nhìn mới và cởi mở đối với các mối quan hệ của mình cũng như những lựa chọn khác nhau cho các bước tiếp theo trong đời. Khi học cách đọc những trải nghiệm mà khuôn mặt mình tiết lộ, bạn có thể hiểu được cách trao đi và đón nhận tình yêu thương trọn vẹn.

Khuôn mặt tiết lộ gì về tính cách của bạn

Mặc dù kiến thức này có thể làm thay đổi mối quan hệ của bạn với những người bạn gặp gỡ trong đời thì tất nhiên, nó vẫn có giá trị nhất trong mối quan hệ của bạn với chính mình. Khuôn mặt tôi tiết lộ những thông điệp về ưu điểm và nhược điểm bẩm sinh của tôi, và việc hiểu được điều này chính là một phát hiện có tính bước ngoặt. Tôi có nước da tái, mũi to và khung xương nhỏ nên trong bản chất của tôi có nhiều đặc điểm của Nguyên tố Kim, Đôi mắt tôi, cũng như mái tóc hung đỏ, tiết lộ rằng Hỏa là Nguyên tố nổi bật thứ hai. Lúc còn bé, tôi quá nhạy cảm đến mức khi ở gần ai đó đang buồn thì lòng tôi cũng tràn ngập cảm xúc ấy – cho dù họ chẳng bộc lộ dấu hiệu nào ra bên ngoài. Tôi từng bước vào một căn phòng trống và có cảm giác mình bị bệnh vì căn phòng vẫn còn sót lại năng lượng của những cảm xúc nảy sinh từ một trận cãi vã cách đó rất lâu. Tôi thường xuyên mắc bệnh vì cơ thể quá căng thẳng trước mọi thông tin mà tôi tiếp nhận được từ con người và môi trường xung quanh, tôi đã không có đủ sức khỏe để chống chọi với hầu hết vi khuẩn bay lơ lửng trên đầu mình.

Có nên thay đổi tính cách vì người hàng xóm

Những trải nghiệm trong thời thơ ấu thường khiến ta tin rằng mình sẽ trở thành người nào đó trong những năm tháng còn lại của cuộc đời, nhưng những hiểu biết mà thuật xem nét mặt mang lại đã cho phép tôi đánh giá bản thân với cái nhìn hoàn toàn mới. Thay vì chấp nhận rằng mình không được khỏe mạnh, quá nhạy cảm và lúc nào cũng phải thận trọng, tôi có thể nhận thấy những điểm yếu vừa nêu ở thời thơ ấu lại được xem là những ưu điểm nổi bật nhất của tôi lúc trưởng thành. Sự nhạy cảm từng khiến tôi bị tác động mạnh bởi thông tin xung quanh giờ trở thành sự mẫn cảm và giúp tôi có thể đưa ra lời khuyên cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *