MŨI TARO TAY YAMAWA CÓ NHỮNG LOẠI NÀO

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mũi taro nhưng mũi taro tay rất ít ai quan tâm bởi mọi người nghĩ rằng đây là dụng cụ chỉ sử dụng mỗi thao tác tay nhưng mọi người đã lầm loại này có thể kết hợp cùng với thiết bị khác để hỗ trợ trong việc cắt ren từ người dùng hoàn hảo. Vậy thì bài viết lần này sẽ nói kĩ hơn về mũi taro tay thông qua thương hiệu nổi tiếng Yamawa để giúp các bạn biết mũi taro tay như thế nào và mua dùng hiệu quả hơn trong chính công việc của mình.

Mũi taro tay Yamawa của nước nào

Mũi taro Yamawa đến từ nước Nhật Bản, thương hiệu này vô cùng nổi tiếng không chỉ trong nước mà ở nhiều nơi trên thế giới đều biết đến các sản phẩm do hãng Yamawa sản xuất bởi kiểu dáng hiện đại, độ bền bỉ cao mà còn sử dụng những chất liệu cao cấp nên luôn mang đến sự an tâm cho quý khách hàng. Vì điều này mà mũi taro do hãng Yamawa sản xuất có độ bền bỉ cao, tuổi thọ làm việc lớn, thiết kế thon gọn, dễ sử dụng trong mọi môi trường mà cắt ren nhanh, cho ra phoi tốt. Nhờ vào những ưu điểm này mà không việc gì bạn không chọn lựa mua dùng mũi taro tay của hãng Yamawa này.

Ưu điểm của mũi taro tay Yamawa

Vài ưu điểm của mũi taro tay Yamawa:

 • Độ bền bỉ cao, tuổi thọ làm việc lớn.
 • Cho ra phoi và ren nhanh.
 • An toàn với người sử dụng.
 • Thiết kế chắc chắn.
 • Dễ vệ sinh và dễ sử dụng.
 • Trọng lượng nhẹ.
 • Được hình thành từ chất liệu cao cấp.
 • Sắc bén.
 • Chống va đập và chống gỉ sét tốt.
 • Cho ra lỗ tốt.
 • Thân thiện với môi trường.
 • Dùng trong môi trường nào cũng hoàn hảo.

Các loại mũi taro tay Yamawa trên thị trường hiện nay

Mũi taro tay cho nhựa PL1

Mũi taro tay này có kí hiệu là PL1 được thương hiệu Yamawa sản xuất theo quy trình khép kín, loại này thiết kế để gia công nhựa là chủ yếu. Người dùng dễ dàng sử dụng mũi taro tay này, đã vậy loại này có thể vừa cắt ren lỗ bít và lỗ thông tốt. Với thiết kế gọn nhẹ lại dễ sử dụng, thân có các đường rãnh giúp thoát phoi mau chóng nên được rất nhiều kĩ thuật viên chọn lựa sử dụng.

Mũi taro tay cho nhựa PL1

Mũi taro tay cho ren cấy AL – HT

Mũi taro ren cấy với kí hiệu là AL – HT được sản xuất bởi thương hiệu Yamawa đến từ Nhật Bản nên dụng cụ này có độ bền bỉ cao, đạt chất lượng lớn lại có giá thành phải chăng. Ngoài điều này ra thì sản phẩm này được hình thành từ chất liệu HSS-E nên chống va đập tốt, dễ sử dụng và dễ vệ sinh giúp người dùng thuận tiện trong việc cắt ren các vật liệu có độ cứng cao.

Mũi taro ren cấy AL-HT

Mũi taro, bàn ren

Mũi taro tay cho nhôm LA – HT

Mũi taro tay có kí hiệu là LA – HT là loại dùng để cắt cho vật liệu nhôm vô cùng tốt, loại này có độ bền bỉ cao do được hình thành từ chính chất liệu thép cao cấp nên cắt vật liệu nhôm hoàn hảo. Không những thế sản phẩm này được sản xuất theo quy trình Nhật Bản và được kiểm tra chất lượng định kì nên rất an toàn với người sử dụng, vừa tiết kiệm thời gian cắt ren của người dùng mà vừa đem đến các lợi ích khác nhau giúp người dùng đạt kết quả tốt trong công việc của mình.

Mũi taro tay cho nhôm LA – HT

Mũi taro ren máy khâu SM

Mũi taro ren này sử dụng bằng thao tác tay của người dùng rất tốt mà kết hợp cùng thiết bị như máy khâu lại đem đến hiệu quả cao giúp người dùng nhận được nhiều lợi ích hơn. Loại mũi taro này có kí hiệu là SM giúp người dùng phân biệt được các loại mũi taro khác mà còn có thiết kế gọn nhẹ, độ bền cao, tuổi thọ làm việc lớn, sử dụng trong môi trường nào cũng tốt nên dựa vào đây mà bạn suy nghĩ thêm để chọn dùng tốt nhất mũi taro ren máy khâu này.

Mũi taro ren cho gang FC – HT

Mũi taro ren với kí hiệu là FC – HT là loại dùng để cắt ren vật liệu từ gang, loại này có kiểu dáng thon gọn, độ bền cao, chống va đập tốt do làm từ thép cứng cao cấp. Loại này còn dễ vệ sinh, cho ra phoi nhanh giúp người dùng thuận lợi hơn khi đưa vào sử dụng.

Mũi taro ren cho gang FC – HT

Mũi taro tay thép cứng EH – HT

Mũi taro tay với kí hiệu là EH – HT này có xuất xứ từ Nhật Bản, loại này có thiết kế chắc chắn dùng để taro cho những vật liệu với độ cứng cao từ 35 – 45 RC như thép hợp kim, thép cacbon. Ngoài ra thì loại mũi taro tay này được hình thành từ HSSCo, dùng để taro lỗ cạn hoàn hảo. Nhờ những ưu điểm này mà nhiều nhà doanh nghiệp luôn đưa vào sử dụng trong việc cắt ren vật liệu hay các công trình khác rất nhiều.

Mũi taro tay thép cứng

Mũi taro tay cho inox SU – HT

Mũi taro tay với kí hiệu là SU – HT được thiết kế đặc biệt dùng cho việc taro inox rất tốt. Loại này có thể taro lỗ thông và lỗ cạn hoàn hảo, với tuổi thọ làm việc cao, độ bền lớn, đạt tiêu chuẩn quốc tế lại được hình thành từ chất liệu HSS-E OX với 5% coban cùng oxide hóa bề mặt nên loại này giúp cho người dùng sử dụng an toàn và vô cùng tốt trong công việc của họ.

Mũi taro tay cho inox SU – HT

Mũi taro tay loại dài LS – HT

Mũi taro tay loại dài với kí hiệu là LS – HT, loại này sử dụng để taro cho các lỗ ren sâu, nhờ vào sự tiến bộ và không ngừng cố gắng của thương hiệu Yamawa mà sản phẩm này làm ra vô cùng bắt mắt, đã vậy sử dụng chất liệu HSS-E có chứa 5% coban giúp cho sản phẩm có độ cứng lớn nên taro cho nhiều vật liệu khác nhau vô cùng hoàn hảo. Có thể chắc chắn một điều là khi bạn sử dụng sản phẩm này chắc chắn bạn sẽ hài lòng và không tốn nhiều thời gian trong việc taro vật liệu của mình.

Mũi taro tay ren trái HT – HL

Mũi taro ren trái hay còn được gọi với cái tên khác là mũi taro ren ngược, loại này khi đưa vào taro vật liệu thì người dùng phải xoay ngược chiều kim đồng hồ thì ren cho ra mới đúng yêu cầu của bạn. Loại này có thiết kế thon gọn, mẫu mã hiện đại, kết cấu chắc chắn, dùng để taro lỗ thông hay lỗ cạn rất tốt.

Mũi taro tay ren trái HT – HL

Bảng giá mũi taro, bàn ren Yamawa mới nhất

Mũi taro tay HSS – HT

Mũi taro tay với kí hiệu HSS – HT này có độ bền cao, được thiết kế đúng với tiêu chuẩn, loại này được thiết kế tối ưu nên vô cùng nhẹ, cắt ren nhanh, đã vậy làm từ chất liệu cứng nên tuổi thọ làm việc cao. Loại này dùng trong các ứng dụng khác nhau từ người dùng rất tốt, giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi taro vật liệu.

Mũi taro tay UNC, UNF, UNS, UNEF

Muốn sử dụng mũi taro tay theo hệ inch đúng chuẩn thì dùng loại có kí hiệu UNC, UNF, UNS,… chỉ cần người dùng đặt mũi taro này tại vị trí vật liệu cần taro thì mũi taro đi vào hoạt động tốt, ít hư hỏng, khi taro không phát ra âm thanh gây khó chịu người dùng lại dễ vệ sinh nên trong nhiều ứng dụng khác nhau từ người dùng nhất là các lĩnh vực như cơ khí hay nghề mộc sử dụng loại mũi taro tay này nhiều.

Giá thành và tuổi thọ của mũi taro tay Yamawa

Loại mũi taro tay có giá thành phải chăng hơn so với nhiều loại khác bởi loại này dễ sử dụng và dùng trong mọi công trình đều rất tốt. Chính vì thế mà hãng Yamawa đưa ra giá thành loại sản phẩm này chỉ từ 100.000 đồng đến tầm 600.000 đồng, với giá thành phải chăng như thế này thì bạn không việc gì mà không mua dùng.

Tuổi thọ của mũi taro tay này lên đến 4 năm, với việc sử dụng hợp lý cùng với cách người dùng bảo quản tốt sẽ làm cho mũi taro tay gia tăng tuổi thọ tốt hơn.

Mua mũi taro tay Yamawa chính hãng ở đâu

Bạn muốn mua mũi taro tay Yamawa chính hãng thì chỉ cần đến với công ty uy tín Nghĩa Đạt là có thể mua ngay sản phẩm này với đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm, đã vậy có giá thành rõ ràng trên sản phẩm giúp bạn chọn lựa dễ dàng hơn. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đặt mua ngay mũi taro tay Yamawa đạt chất lượng cao cùng độ bền lớn tại Nghĩa Đạt đi nào.

NGHIA DAT TECH

Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *