Khám phá con người thật của mình

Trong mỗi chúng ta đều có một khát khao: đó là khám phá con người thật của mình. Tất cả chúng ta cũng đều cảm nhận được thiên hướng của cả cuộc đời mình: đó là bộc lộ một cách trọn vẹn nhất thứ ánh sáng tuyệt diệu được tìm thấy trong mỗi sinh vật, và ta được sinh ra với tâm hồn tràn ngập ánh sáng ngay từ buổi đầu. Nhưng lối sống hoàn toàn tự nhiên, không giả tạo thuộc về bản chất đẹp đẽ của chúng ta nhanh chóng chịu sự tác động của những trải nghiệm mà ta có được trong cuộc đời. Để đối phó, ta cố gắng thay đổi, chống lại, chối bỏ hoặc hạn chế bộc lộ con người thật của mình. Và sau một thời gian, ta đánh mất nhiều giá trị thật sự của bản thân. Khi được thỏa mãn nhu cầu, chúng ta tìm thấy con người thật của mình nhưng lại tự trách bản thân vì đã để cảm xúc lấn áp lý trí.

Đối với tôi, những gì vốn khởi đầu chỉ là phương pháp giúp hiểu rõ hơn về khách hàng hóa ra lại là công cụ giúp thay đổi bản thân thậm chí còn quý giá hơn. Trong các khóa học và các buổi tư vấn, tôi thấy thuật xem nét mặt giải tỏa cảm giác tự ti, tự trách bản thân và sự hoang mang về việc tại sao bạn lại là người như vậy cũng như về các bước tiếp theo trong cuộc đời. Đã hơn một lần tôi nghe người ta nói rằng vài ngày đi học xem nét mặt còn có giá trị hơn tất cả những năm tháng đi trị liệu tâm lý!

Tại sao bạn lại muốn xóa đi nếp nhăn trên khuôn mặt

Mục đích của việc xem nét mặt

Mục đích của công việc này là cung cấp cho bạn một phương pháp để khám phá lại và phục hồi bản chất nguyên thủy của mình, để trở thành người đúng với thiên hướng bẩm sinh. Khi sống đúng với con người bên trong của mình, bạn sẽ tỏa ra tình yêu thương mỗi khi hiện diện. Và khi có được tình yêu thương đối với bản thân, bạn cũng có thể dành tình thương ấy cho người khác.

Những trải nghiệm mà khuôn mặt bạn tiết lộ có thể giúp bạn hiểu biết tường tận mọi việc chứ không còn xét đoán nữa. Bạn là ai? Điều này hoàn toàn có thể lý giải được, dựa trên các sự kiện lặp đi lặp lại, những cách thức và mục đích tự nhiên – những yếu tố này cũng tồn tại rộng khắp trong toàn bộ đời sống. Vấn đề ở đây không phải là tìm ra chỗ sai – bởi bạn hay bất kỳ người nào khác chẳng làm điều gì sai. Khi có thể nhìn thấy phần tinh túy bẩm sinh trong mỗi con người mình gặp gỡ, chúng ta sẽ không xét đoán nữa, chỉ có sự nhận thức và thấu hiểu mới cho phép chúng ta yêu thương họ vì chính con người thật của họ.

Đôi mắt yêu thương là gì

Bạn là ai? Thiên hướng của bạn là gì? Bạn đã có mọi thông tin cần thiết để biết được điều này, chúng được thể hiện trên khuôn mặt bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *