Người thuộc Nguyên tố Kim có khuynh hướng gì về vật chất

Năng lượng của Nguyên tố Kim liên quan đến vấn đề gì

Bởi vì năng lượng của Nguyên tố này cũng có liên quan đến việc buông bỏ nên có thể bạn sẽ rất thích loại bỏ những gì không còn cần thiết. Có lẽ đối với bạn, điều quan trọng là phải dọn dẹp bàn làm việc thật sạch sẽ vào lúc cuối ngày hoặc dành một buổi chiều chủ nhật để lau dọn tủ chén. Người bạn tốt nhất mà một phụ nữ có thể kết thân là một người thuộc Nguyên tố Kim và mặc trang phục cùng cỡ với cô. Người bạn ấy sẽ thường xuyên lục tủ quần áo và chuyển cho cô những gì mình không cần nữa!

Không quá bận tâm đến tài sản

Không quá bận tâm đến đồ đạc, tài sản là một đức tính tốt nhưng dĩ nhiên, việc này có thể trở thành thái quá. Đôi khi người thuộc Nguyên tố Kim có khuynh hướng từ bỏ quá nhiều – họ chẳng làm gì cả và thu mình lại đến mức đẩy bản thân vào tình trạng thiếu thốn, khốn khổ. Điều này có thể bộc lộ bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn sống khắc khổ, sống quá cô độc hoặc cực kỳ tằn tiện trong việc chi tiêu hay ăn uống.

Cách đây nhiều năm, tôi có một trợ lý riêng là người rất tiêu biểu cho Nguyên tố Kim. Cô sống chung với tôi và ăn rất ít. Cô đã thực hiện một phương pháp rèn luyện tinh thần – phương pháp này được biết đến như một cách dạy con người phát triển khả năng sống theo lý trí và không cần ăn. Cô nói rằng cô muốn bước đi thật nhẹ trên mặt đất và hấp thu càng ít chất từ mặt đất càng tốt. Nhưng đó thật sự là hành động đẩy cơ thể cô vào tình trạng suy nhược trầm trọng.

Tính cách của người thuộc Nguyên tố Kim có ưu nhược điểm gì

Cô làm việc với tôi được hơn một năm, và cuối cùng bỏ việc chỉ vì nghe nói đến một khóa huấn luyện sắp mở mà cô thiết tha muốn trải nghiệm. Có một ông thầy tuyên bố sẽ chỉ cho bạn cách kiểm soát thân nhiệt hoàn hảo đến mức bạn chẳng cần mặc cả bộ trang phục mà vẫn không bao giờ cảm thấy quá nóng hay quá lạnh!

Nên học cách hòa nhập vào cơ thể vật chất

Điều này cho thấy sự mất cân bằng nghiêm trọng của Nguyên tố Kim: Khi bạn không điều khiển được sự nhạy cảm của mình, lòng bạn sẽ tràn ngập nỗi khát khao muốn kiểm soát một cách hoàn hảo, khát luôn thoát ly cơ thể vật chất nếu có thể được khi các tác nhân kích thích trở nên quá mức chịu đựng của bạn. Nhưng tôi tin rằng người thuộc Nguyên tố này nên học cách hòa nhập trọn vẹn vào cơ thể vật chất, chứ không phải điều ngược lại. Thường thì người ta sẽ không cảm thấy dễ chịu khi cảm nhận được quá nhiều thứ như bạn, và việc mong muốn thoát khỏi tất cả những “thông tin” đó là điều có thể hiểu được. Tuy nhiên, đối với tôi, việc lựa chọn được sống như một con người trên trái đất tươi đẹp này rồi sau đó cố gắng chối bỏ toàn bộ trải nghiệm dường như là một sai lầm khủng khiếp. Là người cực kỳ nhạy cảm, bạn có thể học cách tạo cho mình khoảng thời gian thật tuyệt vời trong khi vẫn hoàn toàn hiện hữu.

Nhận điện người thuộc Nguyên tố Kim qua các đặc điểm nào

Nguyên tố Kim có biểu tưởng gì ở Trung Quốc

Ở Trung Quốc, biểu tượng của Nguyên tố Kim là một đồng xu có hai mặt. Và người thuộc Nguyên tố này cũng có một bản chất “hai mặt”: cực kỳ giàu có và vô cùng giản dị, kiêu hãnh và nhún nhường, có lý tưởng cao cả và chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt. Nếu bạn thuộc Nguyên tố Kim thì tính “hai mặt” này có thể bộc lộ trong cuộc sống của bạn. Có thể bạn có khuynh hướng sống một cuộc đời vô cùng giản dị và khắc khổ, hoặc sống trong sự giàu sang tột bậc, hoặc trải qua cả hai cuộc sống đó trong đời.

Cũng có khả năng bạn là người quý phái và rất có lòng tự trọng hoặc rất khiêm tốn và nhút nhát. Bạn có thể xem trọng những sự kiện trong quá khứ và luôn khao khát những ngày tháng tươi đẹp đã trôi qua, hoặc bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng, tập trung vào tương lai, đọc tiểu thuyết khoa học viễn tưởng hay làm việc với công nghệ tối tân. Nếu thuộc Nguyên tố Kim thì bạn hãy chú ý đến mọi khía cạnh của bản tính “hai mặt” này trong con người mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *