Tùy vào vận mệnh khác nhau mà vận trình của 12 cung hoàng đạo sẽ có những biến động tốt – xấu vào những ngày tháng nhất định. Vậy đâu là màu xui xẻo nhất của 12 cung hoàng đạo năm 2021. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu với bài viết dưới đây.

Màu xui xẻo của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có biểu tượng là hình con cừu đực đại diện cho nguyên tố lửa và sao chủ tinh là sao hỏa vì vậy mà màu xui xẻo của cung hoàng đạo này là màu xanh lá cây, xanh dương.

Bạch Dương có tính cách mạnh mẽ và khắc nghiệt mà hầu như chúng không thể hòa hợp với nhau, bạn cần một người kiên nhẫn, tự tin, và vì bạn có thể sẵn sáng “ném” và “xé” và không phải ai cũng chịu được bạn lâu dài. Mặc dù thực tế bạn luôn có ý tốt và không muốn điều xấu đến với người khác nhưng lại gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình và đối phó với chúng. Tình yêu của bạn xuất phát từ những lo lắng và muộn phiền không có hồi kết. Bạn luôn lo lắng mình đã làm điều gì đó không đúngvà điều đó thật sự mệt mỏi. Ngoài ra, nếu không học cách kiểm soát cảm xúc của mình thì chúng sẽ khiến mối quan hệ của bạn phải trả giá.

xui xẻo của cung kim ngưu là màu xanh lá cây, xanh dương

Màu xui xẻo của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có biểu tượng là con trâu đực, con hải cẩu  có sao chiếu mạng là sao kim đặc trưng cho sự ngọt ngào và quyến rũ đầy tính nghệ thuật và đại diện cho kim loại đồng nên có màu xui xẻo là màu đỏ và màu đen.

Lời nói của Kim Ngưu có sức sát thương hơn mọi vết chích và lưỡi dao và họ rất khó để mở lòng với mọi người. Mặc dù chính bạn cũng chẳng hiểu bạn nói gì, nhưng một vài lời nói của bạn lại xúc phạm đến mọi người. Hãy cẩn thận với chúng. Đôi khi bạn quá thẳng thắn và táo bạo, điều đó sẽ gây ra nổi đau cho chính bạn và người khác. Điều bạn cần làm là cố gắng học cách lắng nghe và thấu hiểu mọi người.

Màu xui xẻo của cung kim ngưu là màu đỏ và màu đen

Màu xui xẻo của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Có biểu tượng là 2 anh em song sinh đại diện cho kim loại thủy ngân, có sao chiếu mệnh là sao thủy đại diện cho sự thông minh sáng suốt và có màu xui xẻo là màu đỏ, màu vàng và  màu cam.

Song Tử có xu hướng chỉ nghĩ đến lợi ích của chính bản thân mình. Đúng là mọi thứ thật tuyệt khi nó đi theo mục đích của bạn, nhưng không hay ho gì khi thay đổi cách giao tiếp với mọi người vì một điều gì đó có lợi hơn. Thành công là điều tuyệt vời nhưng không phải là khi không có ai cùng chia sẽ. Bạn nhìn thế giới bằng 2 màu đen và trắng, nhưng trong chúng vẩn tồn tại các sắc thái khác, phải không? Khi bạn tìm kiếm tình yêu, bạn quá vội vàng và thậm chí là kết hôn luôn, chính sự vội vàng đó đã khiến mọi người đẩy xa khỏi bạn. Bạn đang ở trong một vòng luẩn quẩn: Hoặc là đốt cháy giai đoạn, hoặc là bạn không có đủ sự coi trọng để giữ người khác bên cạnh bạn. Bạn tập trung quá nhiều vào một thứ gì đó mà nó sẽ trở nên vô nghĩa sau một thời gian ngắn.

Màu xui xẻo của cung song tử là màu đỏ, màu vàng và  màu cam

Màu xui xẻo của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có biểu tượng là hình con cua với tính chất chung là người thủ lĩnh với sao chiếu mệnh là mặt trăng đại diện cho kim loại bạc nên màu may mắn thường là các màu sáng vì thế màu xui xẻo là màu xanh lục, màu tím.

Cự Gải là một trong số những cung hoàng đạo tốt bụng và chân thành nhất, các bạn có một tâm hồn vô cùng dễ mến. Nhưng điều đó lại đưa bạn vào những mối quan hệ không lành mạnh vì những điều trái ngược luôn thu hút. Bạn luôn tìm kiếm những người mà bạn có thể uốn nắn họ, nhưng điều đó không đúng. Trong các mối quan hệ, các bạn luôn tìm kiếm thứ gì đó giúp bạn hướng sự tập trung của mình vào người khác thay vì mình, chính điều này sẽ làm cho tâm hồn bạn trống rỗng theo thời gian. Có những lúc bạn cảm thấy tệ hại nhưng ngay cả khi đến lúc đó bạn vẩn không dành sự ưu tiên cho nhu cầu của mình. Hãy học cách từ chối người khác vì lợi ích của bản thân mình và đừng cố gắng thay đổi bản tính của những người xung quanh bạn.

Màu xui xẻo của cung cự giải là màu xanh lục, màu tím

Màu xui xẻo của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có biểu tượng là con sư tử biểu hiện cho những người có tổ chức với sao chiếu mệnh là mặt trời và đại diện cho kim loại vàng nên các màu tồi là màu xui xẻo của cung hoàng đạo này là màu đen, nâu, tím.

Đoán thử 12 cung hoàng đạo thi đỗ đại học

Sư Tử cực kì ổn khi trong cuộc sống không có bất kì mối quan hệ nào ràng buộc. Bạn quen với việc tập trung vào gia đình và bạn bè hơn là tình yêu vì bạn cảm thấy ở bên những người thân yêu đó chính là nơi mình thuộc về. Những người bên bạn luôn cảm thấy vui vẻ và thú vị. Không quan trọng là có ai đó quan tâm đến bạn hay không, chỉ là bạn không nhìn vào phương diện này và bạn nghĩ rằng cuối cùng thì người ta sẽ làm bạn tổn thương. Nhưng sẽ không có ai đó dễ đàng từ bỏ đâu. Ai đó sẽ giữ chạt bạn và nói rằng rồi mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi. Bạn chỉ đơn giản là hãy bộc lộ bản thân nhiều hơn. Vì khi đứng trước bạn là đúng người thì bạn không cần quan tâm là họ có làm tổn thương bạn hay không.

Màu xui xẻo của cung sư tử là màu đen, nâu, tím

Màu xui xẻo của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có biểu tượng là cây trinh nữ biểu hiện cho con người thường xuyên thay đổi không có lập trường đại diện cho kim loại thủy ngân với màu may mắn là các màu nhạt hoặc bạc nên màu xui xẻo của cung này là màu đen, đỏ.

Xử Nữ là một trong số những cung hoàng đạo nhạy cmar nhất, bạn khó tìm được sự cân bằng. Các bạn có xu hướng tập trung cho tương lai nhưng vẩn lo lắng về quá khứ. Bạn tự xây tường chắn cho bản thân vì bạn sợ bị tổn thương. Trong một mối quan hệ, bạn sẽ tìm một người mà họ là tất cả đối với bạn vì bạn có xu hướng drama hóa mọi người quá sớm, trước khi mà họ cởi mở với bạn hoàn toàn. Đúng là thật tuyệt khi có cho mình những tiêu chuẩn, nhưng đôi khi bạn lại quá khắt khe với mọi người. bạn sẽ bị cô độc nếu không chịu hiểu rằng người hoàn hảo không bao giờ tồn tại.

Màu xui xẻo của cung xữ nữ là màu đen, đỏ

Màu xui xẻo của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Có biểu tượng là hình cái cân đại diện cho nguyên tố không khí với sao hộ mệnh là sao Kim, thể hiện sự công bằng với màu xui xẻo là màu đen.

Tình yêu của Thiên Bình rất mạnh mẽ. Bạn thể hiện sự gắn bó thông qua tất cả các hành động lớn lao và bạn cố gắng hết mình bằng chính thực lực của bản thân để gây ấn tượng cho người bạn yêu. Điều này rất tuyệt vời và đáng yêu,nhưng có bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi cho mình rằng những việc làm như vậy xuất phát từ việc bạn cảm thấy bản thân chưa đủ tốt và cố gắng bù đắp điều đó. Những lời từ chối trong quá khứ khiến bạn băn khoăn và hoài nghi về bản thân. Nhưng thay vì hiểu bản thân qua lăng kính chỉ trích bạn cần phải biết rằng mình cũng đủ tốt rồi. Bạn không bắt buộc phải khiến mọi người xung quanh yêu mến. Hãy lùi lại 1 bước và cố gắng ổn định chính mình. Chỉ khi bạn làm được điều đó bạn mới hiểu ra là quá khứ đã qua không có gì hoàn hảo mà chỉ đơn giản là bạn không chạm đến họ.

Màu xui xẻo của cung thiên bình là màu đen

Màu xui xẻo của cung Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Có biểu tượng là hình con bọ cạp với hành tinh cai quản là sao Diêm Vương đặc trưng cho nguyên tố nước với sự huyền bí đặc trưng nên màu xui xẻo là màu trắng.

Cung Bọ Cạp có xu hướng phán xét bản thân và mọi người xung quanh. Có tiêu chuẩn quá cao sẽ khiến bạn nhanh chóng thành công nhưng cũng làm cho bạn cảm thấy vô cùng áp lực và cả tạo thêm áp lực cho người khác. Sống theo các tiêu chuẩn của bạn là điều không thể. Và trớ trêu thay khi bạn nhận ra người ta không thể làm theo mong đợi của bạn, bạn sẽ cho họ “bay màu”. Ngoài ra bạn không biết cách tha thứ cho mọi người. Tranh cãi với bạn cũng giống như “kết án tử” cho bản thân, vì bạn sẽ ngay lập tức mất bình tĩnh và bỏ đi. Việc bạn không cho người khác cơ hội cũng là điều bạn nên suy nghĩ. Vì điều này mà bạn đã thật sự đánh mất đi nhiều người tốt xung quanh bạn.

Màu xui xẻo của cung hổ cáp là màu trắng

Màu xui xẻo của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có biểu tượng là hình người bắn tên với sao Mộc chiếu mệnh và đại diện cho nguyên tố hỏa vì vậy mà có màu xui xẻo là màu trắng, màu đen và màu xanh da trời.

Nhân Mã thường có xu hướng nhắm mắt làm ngơ trước những điều tồi tệ trong mọi người và đặt chúng lên bệ đỡ “tưởng tượng”. Các bạn thường bị tổn thương vì điều này và mặc du bạn luôn tự xây ra “bức tường” xung quanh mình, nhưng bạn lại rất dễ dàng phá vỡ chúng bằng một lời nói tử tế của ai đó. Bạn bướng bỉnh trong cách ép buộc bản thân luôn tìm kiếm sự bào chữa cho mọi người. Và ngay khi tìm được mối quan hệ, các bạn là trở thành 1 chú “cá” dính chặt với người đó. Bạn sẽ tự tay bẻ cong đi các quy tắc của bản thân và đặt người bạn yêu vào trung tâm “vũ trụ”. 

Màu sắc xui xẻo của cung nhân mã là màu trắng, màu đen và màu xanh da trời

Màu xui xẻo của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có biểu tượng là con dê biển là cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh đại diện cho nguyên tố đất được sao Thần Nông chiếu mệnh màu sắc may mắn của cung này thể hiện sự chin chắn nên màu xui xẻo là các màu sáng như trắng và vàng.

Các Ma Kết thân mến, các bạn là những người tốt bụng và thích nhìn vào mặt tốt của người khác, ngay cả khi họ thể hiện điều ngược lại. Không quan trọng đó là nhu cầu về sự quan tâm hay đơn giản là muốn gần ai đó, các bạn luôn chọn không đúng người. Mặc dù gia đình và bạn bè luôn dành những lời khuyên chân thành và mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đén với bạn nhưng bạn lại chẳng nghe ai và cứ tiếp tục làm theo ý mình. Hãy cố gắng chọn kĩ người mà bạn muốn người đó đi vào cuộc sống của bạn. Vì yêu một người thực sự dễ dàng nhưng để giả quyết những vẩn đề khi họ quay lưng với bạn thì nó lại thực sự khó khan và mệt mỏi.

Màu xui xẻo của cung ma kết là màu trắng và vàng

Màu xui xẻo của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có biểu tượng là người mang nước thể hiện con người có tổ chức được sao Thiên Vương và sao Thổ chiếu mệnh biểu tượng cho nguyên tố nước nên màu xui xẻo là màu đỏ và màu cam.

Các Bảo Bình thường cố gắng trở thành người mà không phải là chính mình. Rất bình thường mà bạn muốn những mối quan hệ ổn định và nghiêm túc. Mọi người ngoài kia cứ gặp nhau rồi lại chia xa, còn bạn lại muốn cungc 1 người đếnn suốt đời. Bạn có một trái tim đẹp, bạn vô cùng chu đáo Nhưng khi bạn bị tổn thương quá nhiều nên bạn thường chấp  nhận khi chưa trải qua bất kì cảm xúc nào. Bạn che giấu mọi cảm xúc, bạn không cho phép ai hiểu vì bạn nghĩ rằng những cảm xúc này biểu hiện cho sự yếu đuối. Nhưng bạ cần hiểu rằng việc kìm nén và né tránh như vậy mới là yếu đuối.

Màu xui xẻo của cung bảo bình là màu đỏ và màu cam

Màu xui xẻo của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có biểu tượng là hình con cá  biểu tượng cho người không kiên định với sao chiếu mệnh là sao Hải Vương đặc trưng cho nguyên tố nước với màu xui xẻo là màu đen và màu trắng.

Các Song Ngư có xu hướng bỏ trái tim trong “túi quần” và nhìn mọi người xung quanh qua cặp kính màu hồng. Vì vậy bạn thường ở trong những mối quan hệ mà đối phương không xứng đáng với tình yêu của bạn. Rất tuyệt vời khi bạn luôn muốn cống hiến hết mình, nhưng điều qun trọng ở đây không phải là trò chơi một sớm một chiều. Bởi vì bạn là người mơ mộng không thể cứu vãn, nên đôi khi bạn thu hút những người mà không câng cho bạn. điều này luôn khiến bạn tổn thương nặng nề.

Nghiên cứu 12 cung hoàng đạo cho ta cái nhìn mới về con người và tính cách vô cùng thú vị và tương đối chính xác.

Màu xui xẻo của cung song ngư là màu đen và màu trắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *