Lỗ mũi thể hiện điều gì

Thuật xem nét mặt Trung Quốc cho rằng lỗ mũi thể hiện cách tiêu tiền, nhưng thật ra nó cho biết cách bạn tiêu dùng năng lượng ở bất kỳ dạng nào, bao gồm cả tiền bạc. Nếu có lỗ mũi to thì bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc cho đi tiền bạc cũng như đặt “tất cả” những gì mình có vào một dự án. Bẩm sinh, có thể bạn đã tin tưởng một cách vô thức rằng nơi khởi nguồn sẽ có nhiều hơn như thế, hoặc bạn sẽ sống một cuộc đời mà bạn biết rằng mình sẽ luôn dư dả, như có công việc ổn định hoặc khế ước đã giải chấp. Nhưng đặc điểm này cũng có thể là dấu hiệu cho thấy bạn có nguy cơ tiêu dùng quá thoải mái – đối với tiền bạc, năng lượng, thời gian hoặc tất cả những thứ vừa nêu.

Mũi của người thuộc Nguyên tố Kim có kích thước và hình dáng như thế nào

Lỗ mũi có những dạng nào

Thấy trực tiếp lỗ mũi khi nhìn thẳng

Tuy nhiên, nếu bạn có thể thấy trực tiếp lỗ mũi khi nhìn thẳng vào khuôn mặt mình (Hình 103) thì việc này báo hiệu rằng đây có thể là một rắc rối. Và nếu bắt gặp nét này ở khách hàng của mình thì bạn cần có thái độ hết sức chân thành trong khi giao dịch với anh ta, vì anh ta có thể là một “người nhẹ dạ”, sẵn sàng mua bất kỳ thứ gì bạn đề nghị. Thật may mắn là nét này thường được bổ khuyết hoặc bị hạn chế bởi nét khác trên khuôn mặt, chẳng hạn, dái tai lớn có thể báo hiệu rằng anh ta đang hoạch định những nhu cầu cho tương lai và sẽ luôn duy trì sự ổn định về tài chính.

Hình 103: Lỗ mũi có thể nhìn thấy rõ ràng là dấu hiệu cho thấy người nào đó tiêu tiền và tiêu dùng năng lượng một cách thoải mái.

Lỗ mũi nhỏ

Lỗ mũi nhỏ cho thấy bạn sẽ có khuynh hướng nắm giữ chặt tiền bạc hoặc năng lượng của mình. Bạn sẽ luôn ý thức về (về phương diện vật chất hoặc tinh thần) giá trị của một vật, đồng thời cân nhắc xem mình sẵn sàng chi số tiền là bao nhiêu để sở hữu nó. Bạn sẽ thận trọng hơn nhiều đối với những món đồ bạn chọn mua. Lỗ mũi dài và hẹp báo hiệu rằng bạn là người chuyên săn lùng những món hời; bạn muốn mọi thứ đều phải xứng đáng với đồng tiền mà mình bỏ ra.

Tôi từng có một học viên là một người nhân từ và nổi tiếng hào phóng. Ông đã trải qua một cuộc phẫu thuật để điều trị chứng vẹo vách ngăn mũi, việc này cũng đã làm thay đổi hình dáng của lỗ mũi, khiến chúng trở nên hẹp hơn nhiều. Không lâu sau cuộc phẫu thuật, ông quyết định ngừng chi tiền một cách quá hào phóng cho các tổ chức từ thiện!

4 phong cách của người thuộc Nguyên tố Kim

Mũi phản ánh về tình trạng bệnh gì của người thuộc Nguyên tố Kim

Tình trạng của lưng

Về phương diện thể chất, mũi phản ánh tình trạng sức khỏe của lưng. Mặc dù điều này nghe có vẻ lạ lùng nhưng thuật xem nét mặt Trung Quốc cho rằng tình trạng của nét này phản ánh trực tiếp tình trạng của cột sống. Khi mới bắt đầu nghiên cứu, do bản tính rất đa nghi nên tôi thấy khó mà chấp nhận quan điểm này, và tôi vẫn kiểm tra mối liên hệ giữa mũi và cột sống mỗi khi tư vấn cho khách hàng. Chẳng hạn, khi bắt gặp xương mũi của người nào đó vẹo sang một phía, tôi thường thấy rằng vị khách hàng đó mắc chứng vẹo cột sống, và cột sống bị vẹo sang phía giống như ở mũi (Hình 104).

Tình trạng cột sống

Nếu mũi ai đó bị vẹo bất thường thì cho dù họ không mắc chứng vẹo cột sống, tôi vẫn thường nghe nói họ bị bệnh ở lưng và đó là bệnh mạn tính. Một số học viên của tôi từng bị sốt bại liệt khi còn nhỏ (đã bị liệt tạm thời) và đến giờ cột sống của họ vẫn còn yếu. Mũi của họ cũng đều có những dấu vết rõ rệt.

Hình 104: Mũi được xem là sự phản ánh tình trạng cột sống.

Phần trên của mũi phản ánh tình trạng sức khỏe của cổ và lưng trên, phần giữa mũi phản ánh tình trạng của lưng giữa và phần dưới của mũi cho biết tình trạng của lưng dưới. Sự biến dạng trong xương hoặc sụn của mũi có liên quan đến các bệnh về cột sống, còn sự bất thường ở phần thịt của mũi liên quan đến bệnh về cơ ở lưng.

Mối quan hệ giữa Nguyên tố Kim và thế giới vật chất như thế nào

Một học viên lớn tuổi của tôi có mũi rất to, phần chóp mũi bị biến dạng cũng như đổi màu. Suốt đời ông đã phải chống chọi với cơn đau lưng mạn tính – một căn bệnh đầy bí ẩn mà người ta vẫn chưa chẩn đoán ra. Mẹ ông kể với ông rằng lúc còn bé, ông đã bị ngã khỏi nôi, mặt đập xuống nền và hậu quả là mũi ông bị vẹo nghiêm trọng. Khi bước vào bước vào tuổi thiếu niên, ông đã trải qua một cuộc phẫu thuật để chỉnh sửa mũi.

Mặc dù sau đó mũi ông đã thắng hơn nhưng dường như có điều gì đó bất ổn đã xảy ra trong cuộc phẫu thuật hoặc có lẽ trong quá trình hồi phục. Phần chóp mũi đã trở nên biến dạng và đổi màu như thể máu không lưu thông bình thường. Ông nhớ lại rằng sau thời gian ông nằm viện, điều vô cùng khó hiểu là cơn đau lưng càng trở nên trầm trọng hơn và kéo dài dai dẳng suốt quãng đời còn lại của ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *