Sinh vào giờ Tý (11 giờ đêm đến 1 giờ sáng sớm)

Người tuổi Tý sinh vào giờ này, mệnh chiếm trung bình, tướng tinh cao chiếu, tài lộc thông đạt, quyền lợi nắm trong tay, gia hưng nghiệp vượng, rạng danh tổ tông. Nhưng e là con cái có khắc, nên kết hôn sớm, để tránh sau này lo lắng về con cái.

Sinh vào giờ Sửu (1 giờ sáng sớm đến 3 giờ sáng sớm)

Người tuổi Tý sinh vào giờ này, Tý Sửu Địa Chi lục hợp, trời cho may mắn, nam nữ kết hôn hạnh phúc. Nhưng Sửu Thổ khắc Tý Thủy, vì thế giữa vợ chồng nên học cách nhẫn nhịn và bao dung cho nhau, để mọi việc được thuận lợi.

Sinh vào giờ Dần (3 giờ sáng sớm đến 5 giờ sáng)

Người tuổi Tý sinh vào giờ này, Tý thấy Dần Dịch Mã tọa cung, bôn ba vất vả, lục thân duyên mỏng, nên rời quê mưu cầu phát triển, nhất định được đại chí, sau trung niên vận mới mở. Cả đời ăn mặc không phải suy nghĩ.

Sinh vào giờ Mão (5 giờ sáng đến 7 giờ sáng)

Người tuổi Tý sinh vào giờ này, thiên sinh gan dạ, tính tình thẳng thắn, dám làm dám chịu. Nhưng Tý sợ Mão, mọi việc nên suy nghĩ kỹ rồi mới thực hiện, để tránh gặp tai họa không ngờ tới. Lúc trẻ vận không hiển, về già mới rạng rỡ.

Sinh vào giờ Thìn (7 giờ sáng đến 9 giờ sáng)

Người tuổi Tý sinh vào giờ này, là người chính trực, trọng tín trọng nghĩa, tâm từ tính cấp, chỉ là làm việc không có chính kiến, hay thay đổi, chịu sự ảnh hưởng của người khác, có bắt đầu nhưng không có kết thúc. Tuy nhiên cả đời tài lợi không thiếu, nhưng nên đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Ngày sinh có ảnh hưởng gì đến vận thế người tuổi Tý

Sinh vào giờ Tỵ (9 giờ sáng đến 11 giờ trưa)

Người tuổi Tý sinh vào giờ này, Tý Thủy khắc Tỵ Hỏa, lục thân duyên mỏng, đơn độc không có chỗ dựa, thành bại xen lẫn, tuy có thành công, nhưng dễ sinh biến động. Kết hôn sớm không tốt, vợ khắc chồng, nếu gặp năm không may, thì càng gặp trắc trở, khó khăn.

Sinh vào giờ Ngọ (11 giờ trưa đến 1 giờ chiều)

Người tuổi Tý sinh vào giờ này, Tý Ngọ chính xung, trôi nổi bất định, bôn ba vất vả, tranh cãi thị phi nhiều. Nếu sinh vào ngày, tháng, năm may mắn, thì được quý nhân trợ giúp, trước khổ sau sướng.

Sinh vào giờ Mùi (1 giờ chiều đến 3 giờ chiều)

Người tuổi Tý sinh vào giờ này, Tý Mùi tương hại, e là trên hình dưới khắc, không tốt lắm. Vận như thủy triều, lúc bình yên lặng sóng, lúc trào dâng dữ dội, sau 30 tuổi mới ổn định hiển quý, về già an khang hưởng phúc.

Sinh vào giờ Thân (3 giờ chiều đến 5 giờ chiều)

Người tuổi Tý sinh vào giờ này, Thân Tý Thìn tam hợp, nam nữ đều may mắn, tài nguyên quảng tiến, gia nghiệp hưng vượng. Tý thấy Thân như thấy Bạch Hổ, tuy có ít phá tài, nhưng không đủ trở ngại, nên cẩn thận việc liên quan đến pháp luật.

Sinh vào giờ Dậu (5 giờ chiều đến 7 giờ tốt)

Người tuổi Tý sinh vào giờ này, lục thân duyên mỏng, phu thê hình khắc, nếu Nhật Trụ gặp may, vận thế đã chuyển biến, vui nhiều hơn buồn. Người nữ tuổi Tý cả nhà đầy niềm vui, quan hiển ấn chính, về già huy hoàng.

Vận thế tháng sinh của người tuổi Tý có ý nghĩa gì đặc biệt

Sinh vào giờ Tuất (7 giờ tối đến 9 giờ tối)

Người tuổi Tý sinh vào giờ này, Tuất Thổ khắc Tý Sửu, tình anh em khó giữ, vất vả nhiều. Mọi việc nên thử mở rộng tâm hồn, khi trẻ không thấy lợi lộc, gặp nhiều đen đủi, nhưng đừng quá sốt ruột, sau 40 tuổi phúc lộc đều phát.

Sinh vào giờ Hợi (9 giờ tốt đến 11 giờ đêm)

Người tuổi Tý sinh vào giờ này, tính tình nóng nảy, nhưng tâm địa lương thiện, thuộc kiểu người bên ngoài mạnh mẽ bên trong yếu đuối. Tý gặp Hợi Bệnh Phù tọa cung, nên đề phòng bệnh tật, nếu Nhật Trụ gặp hung, thì e có số khắc vợ khắc con, tâm tư bất định.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *