Những nét thể hiện trên khuôn mặt của mọi người có giống nhau không

Sau khi đọc quyển sách này, có lẽ bạn sẽ chẳng bao giờ quan sát khuôn mặt của mọi người theo cách giống nhau nữa. Bạn sẽ chú ý đến đôi tai của người đàn ông của dịch vụ chuyển hàng FedEx, cằm của chị mình và chân mày của ông bác sĩ khám bệnh cho bạn! Trên thực tế, đây là cách hiệu quả nhất để thu thập thông tin. Hãy cố gắng nắm vững những kiến thức mới và sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày của bạn vì nhờ đó, bạn sẽ thật sự học được cách đọc nét mặt của người khác.

Trước khi gặp người thuộc Nguyên tố Kim cần chuẩn bị điều gì

Biểu hiện qua tính cách của mỗi Nguyên tố khác nhau như thế nào

Bạn có thể nhận thấy hiệu quả thiết thực của việc này trong khi cố gắng thoát khỏi quầy tính tiền ở cửa hàng tạp hóa nhanh hơn những người khác. Có lẽ bạn đã để ý thấy không phải lúc nào người ta cũng di chuyển nhanh nhất ở hàng có ít người nhất. Hãy nhìn lướt qua nét mặt của các nhân viên trước khi bạn chọn đứng ở hàng nào. Tôi thành thật khuyên bạn hãy tránh xa anh nhân viên thuộc Nguyên tố Thủy; anh sẽ mơ mộng vẩn vơ và làm việc khá nhởn nhơ, điều này không tốt nếu bạn đang vội. Và đừng đừng chú ý đến cô nhân viên thuộc Nguyên tố Hỏa; cô ấy bận đùa giỡn với anh nhân viên gói hàng đến mức sẽ tính nhầm. Bạn cũng đừng chọn cô nhân viên thuộc Nguyên tố Thổ, bởi cô sẽ mải nhìn vào các bức ảnh trong ví của khách hàng đến mức chuyện này còn kéo dài và chẳng biết bao giờ chấm dứt.

Tôi khuyên bạn hãy đi thẳng đến hàng ở quầy tính tiền của nhân viên thuộc Nguyên tố Mộc hoặc Kim. Anh chàng thuộc Nguyên tố Mộc sẽ làm việc ngăn nắp, hiệu quả và không quan tâm đến những câu chuyện phiếm thân mật nhưng vô vị. Cô nhân viên thuộc Nguyên tố Kim sẽ là người tỉ mỉ, nhưng dù sao cô cũng muốn bạn rời khỏi quầy của cô càng nhanh càng tốt! Cô có thể mất khá nhiều thời gian để đóng gói các món hàng của bạn đến mức hoàn hảo, nhưng cô sẽ luôn đặt đồ hộp ở dưới đáy và để trứng lên trên.
Nhưng tất nhiên, các nguyên tắc nói trên sẽ mang đến những cơ hội nghiêm túc hơn khi bạn gặp người nào đó và muốn thiết lập mối quan hệ lâu dài với anh ta.

Cuộc gặp gỡ người thuộc Nguyên tố Thổ có gì thú vị

Làm thế nào để biết bạn đang thuộc Nguyên tố nào

Hãy tìm hiểu xem đâu là Nguyên tố nổi bật trên mặt anh, bạn sẽ khám phá ra một kho thông tin vô giá. Bạn sẽ nhận ra cách suy nghĩ, cảm nhận và cư xử của anh. Bạn sẽ biết làm thế nào để trò chuyện theo cách nói của anh cũng như biết cách anh xử lý thông tin. Bạn sẽ ý thức được nên mong đợi điều gì ở anh và anh cần gì ở bạn. Điều quan trọng không kém là bạn sẽ biết cách ứng phó với tính cách của anh nếu bạn không có những Nguyên tố giống anh.

Bạn có phản ứng gì khi gặp người thuộc Nguyên tố Hỏa

Sau đó, nếu có cơ hội, bạn có thể quan sát khuôn mặt anh một cách cụ thể hơn. Anh có đôi môi dày, đội tai lớn, cằm vuông, đường viền tóc không thắng, có một vết sẹo ở chân mày bên phải và có những nếp nhăn vui vẻ ở gần mắt. Mỗi nét, mỗi dấu vết cũng như mỗi nếp nhăn đều là một thông điệp. Dần dần, bạn sẽ hiểu rõ con người thật của anh với tư cách là một cá nhân độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *