Đèn led ngày nay đã và đang nhận được sự tin dùng của khách hàng nhờ vào những ưu điểm nổi trội củ mình. Nhiều thương hiệu đã sản xuất ra những chiếc đèn led khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Mỗi dòng đèn led đều có những công dụng riêng để phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau. Trong đó, hầu hết các công trình chiếu sáng lớn đều sử dụng bóng đèn led cao áp. Đặc biệt, bóng đèn cao áp trực tiếp 250W HWL250 Osram chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng nhờ những ưu điểm vượt trội của mình.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Thương hiệu uy tín

Bóng đèn cao áp trực tiếp 250W HWL250 Osram là một sản phẩm thuộc thương hiệu Osram. Osram là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các thiết bị điện dân dụng tại đến từ Munich của Đức. Qua hơn 100 năm, Osram được biết đến là một trong hai nhà sản xuất hệ thống chiếu sáng hàng đầu thế giới.

Do đó, khách hàng có thể tin dùng sản phẩm được sản xuất bởi Osram. Và bóng đèn cao áp trực tiếp 250W HWL250 Osram chính là một lựa chọn đúng đắn của người tiêu dùng.

Nguồn sáng chất lượng

Bóng đèn cao áp trực tiếp 250W HWL250 Osram được trang bị chip led chất lượng mang lại một nguồn sáng ổn định, liên tục, không nhấp nháy. Bóng đèn được thiết kế bằng thủy tinh cao cấp, trong suốt trong quá trình sử dụng, đèn không bị mờ, ố vàng đảm bảo chất lượng chiếu sáng được tốt nhất, không gây chói hay hư hại đến mắt người dùng, mà trái lại đèn mang lại ánh sáng êm dịu, phù hợp với thị lực con người, từ đó giúp cho việc sản xuất được diễn ra một cách thuận lợi.

Hơn nữa, sản phẩm có chỉ số hoàn màu cao nên mang lại một nguồn sáng trung thực, tự nhiên nhất. Quang thông của đèn lớn, đạt 5600lm mang lại hiệu suất phát quang cao giúp đèn có thể chiếu sáng liên tục, ổn định trong không gian rộng lớn.

Tuổi thọ cao

Bóng đèn cao áp trực tiếp 250W HWL250 Osram có tuổi thọ của đèn lên đến hơn 10 000 giờ, cao gấp nhiều lần so với bóng cao áp thông thường. Với tuổi thọ đó, đèn có thể hoạt động liên tục tương đương từ 5 năm đến 7 năm. Trong các công trình chiếu sáng công cộng, tần số chiếu sáng thường không liên tục chính vì thế tuổi thọ của đèn sẽ được kéo dài hơn.

Với tuổi thọ cao, đèn có thể sử dụng được trong khoảng thời gian dài mà độ bền và chất lượng vẫn được đảm bảo. Do đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được các chi phí lắp đặt, sửa chữa cũng như bảo dưỡng, thay thế,…

Giá thành hợp lý

Một ưu điểm nữa có thể kể đến của bóng đèn chính là giá thành cực kì phải chăng phù hợp vơi túi tiền người tiêu dùng. Đèn còn có chế độ bảo hành chính hãng lên tới 2 năm đối với những hư hỏng từ phía nhà sản xuất. Do đó, khách hàng có thể an tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Đèn Led panel Dimmer 20W FPL – 3030T/DIM MPE

ỨNG DỤNG

Bóng đèn cao áp trực tiếp 250W HWL250 Osram được sử dụng để chiếu sáng trong các không gian như: đường phố, khu vực dân cư, chiếu sáng công nghiệp và thương mại, khi thể thao giải trí, kho xưởng, hay những nơi có không gian rộng lớn như đường phố, sân ga,…

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Để có thể lắp đặt bóng đèn cao áp trực tiếp 250W HWL250 Osram một cách an toàn thì khách hàng nên nhờ sự giúp đỡ của nhân viên kĩ thuật có trình độ cao. Khi mua hàng ở Hoàng Phát Lighting, khách sẽ được tư vấn cũng như hỗ trợ trong việc lắp đặt sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm cũng được đính kèm hướng dẫn sử dụng nên khách hàng cần lưu ý trước khi lắp đặt.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Hoàng Phát Lighting chuyên phân phối những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá thành tốt, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *