Vùng má gần miệng tiết lộ tình trạng gì

Vùng mặt bên dưới xương gò má tiết lộ những tác động của tình trạng căng thẳng đối với sức khỏe thể chất và tinh thần. Khi bạn gặp các vấn đề như làm việc quá sức, thiếu ăn, thở nông, chịu đựng một sự việc vốn kéo dài trong thời gian quá lâu, hoặc cảm thấy mất. mát hay thiếu thốn điều gì đó, thì các vấn đề vừa nêu sẽ bộc lộ ở vùng này dưới dạng “vết hõm” hoặc các nếp nhăn chạy dọc xuống hai bên má. Người ta gọi đây là “những nếp nhăn thiếu thốn” (Hình 109). Chúng là dấu hiệu cho thấy trong bản chất của bạn có Nguyên tố Kim đồng thời báo hiệu rằng bạn thiếu hụt – nghĩa là không có “đủ” – điều gì đó trong cuộc đời, có thể là về tinh thần hay vật chất.

Hình 109: Các nếp nhăn thiếu thốn có thể là dấu hiệu cho thấy người nào đó bị căng thẳng hoặc có cảm giác thiếu thốn – một cảm giác kéo dài suốt cả cuộc đời.

Nếp nhăn xuất hiện trên vùng má gần miệng

Nếp nhăn dọc hằn sâu trên má

Nếu những nếp nhăn dọc nói trên hằn sâu vĩnh viễn trên má bạn, thì điều này có thể báo hiệu rằng bạn cảm thấy mình không nhận được tình yêu thương trọn vẹn và không được chăm sóc chu đáo, có lẽ trong giai đoạn đầu đời; hoặc có thể bạn đã lớn lên trong cảnh nghèo khó và vẫn mang suy nghĩ ấy vào cuộc sống lúc trưởng thành. Những nếp nhăn này cũng có thể xuất hiện nếu bạn ép mình phải sống cuộc sống khắc khổ, thiếu thốn – một đặc điểm thuộc Nguyên tố Kim.

4 đặc điểm ở hai má người thuộc Nguyên tố Kim bạn cần lưu ý

Có thể bạn chẳng làm gì cả hoặc làm việc quá cật lực mà không tính đến thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Cũng có thể bạn lo ngại cho sự ổn định về tài chính của mình và cảm thấy lo lắng về việc chi tiêu. Nếu tình trạng mất cân bằng này tiếp tục kéo dài, thì bạn có thể tin chắc rằng mình đang thiếu thốn cũng như không an toàn – và nếu điều này xảy ra, bạn sẽ cảm thấy mình không có đủ của cải để chia sẻ với người khác. Trong tâm trạng đó, gần như bạn không thể thư giãn hoặc cho đi thật sự.

Nếp nhăn hằn quá sâu trở nên rất hõm

Khi các nếp nhăn hằn quá sâu hoặc toàn bộ vùng má gần miệng trở nên rất hõm thì cảm giác nói trên đã bị đẩy đến mức cực đoan. Khuôn mặt của tỉ phú J. Paul Getty là một ví dụ điển hình cho nét này. Tuy sở hữu khối tài sản kếch xù, nhưng ông đã cho lắp các máy điện thoại thanh toán bằng tiền xu trong tòa nhà đồ sộ của mình vì không muốn thanh toán cước điện thoại cho các cuộc gọi của khách!

Nếp nhăn thiếu thốn xuất hiện khi nào

Nếp nhăn thiếu thốn có thể xuất hiện tạm thời khi bạn làm việc quá sức và cơ thể bạn bị căng thẳng. Các nếp nhăn này thỉnh thoảng cũng xuất hiện ở những người thuộc Nguyên tố Kim (dù rất mờ nhạt). Chúng có thể là dấu hiệu tích cực cho thấy bạn cần nghỉ ngơi, và có lẽ xem xét xem liệu bạn có cần điều chỉnh thái độ theo hướng bớt khắt khe hơn đối với bản thân – và đối với cuộc sống nói chung – hay không.

Lỗ mũi của người thuộc Nguyên tố Kim thể hiện điều gì

Theo thời gian, các nếp nhăn buôn nhiên và đau khổ (được đề cập ở phần trước) có thể dài ra thành những nếp nhăn thiếu thốn. Nếu điều này xảy ra thì đó là dấu hiệu cho thấy có thể bạn níu những cảm xúc của mình quá nhiều và sự mất mát đã tạo ra một khoảng trống lớn trong đời bạn. Và nếu cảm xúc đó quá mãnh liệt đồng thời kéo dài đến mức trở thành yếu tố chủ yếu tác động đến bạn thì bạn cần phải sử dụng một khả năng của Nguyên tố Kim: khả năng buông bỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *