Trong phần này, tôi muốn nói lời cảm ơn với mọi người. Có thể tôi sẽ viết rất dài, vì nhiều người đã hướng dẫn tôi, dìu dắt tôi đi đúng hướng, kiên nhẫn đi cùng tôi trong suốt cuộc hành trình và vẫn còn tiếp tục như thế. Bên cạnh đó, tất cả bạn bè và người thân đã thông cảm với niềm đam mê và sự chuyên tâm của tôi đối với công việc này, đã thông cảm khi tôi không chú ý đến cuộc sống “bình thường”. Tôi là người phụ nữ may mắn nhất trên đời.

Mục đích của việc xem nét mặt

Gửi lời cảm ơn đến người thân gia đình

Xin gửi lời cảm ơn đến cha tôi, ông Wendall, vì đã chỉ cho tôi thấy tầm quan trọng của việc tinh chỉnh các hoạt động giao tiếp nhằm giúp người khác dễ nắm bắt thông tin; xin cảm ơn mẹ tôi, bà Phyllis, vì sự tinh tế và đầy sức sống trong tâm hồn bà và vì đã chỉ cho tôi thấy cuộc đời này qua đôi mắt của một họa sĩ.

Tại sao bạn lại muốn xóa đi nếp nhăn trên khuôn mặt

Cảm ơn những bài giảng về Phật giáo và Đạo giáo

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người thầy đã đi cùng tôi suốt cuộc hành trình – những người đã giảng cho tôi về Phật giáo và Đạo giáo, giúp tôi hiểu
được những chân lý vi diệu từng khiến tôi kinh ngạc. Xin cảm ơn Charles, May và Bokmon Dong vì đã chào đón tôi trở thành thành viên của gia đình trong 15 năm – đó cũng là quãng thời gian tôi say mê nghiên cứu văn hóa Trung Quốc. Xin cảm ơn Louise Hay, William Spear, Lorie Dechar, Lillian Bridges, Shan-Tung Hsu và Ursula LeGuin – những cố vấn dày dạn kinh nghiệm và đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc hành trình của tôi. Xin cảm ơn những ai đã cho phép tôi chụp ảnh để minh họa cho nội dung quyển sách, các bạn thật tử tế khi cho phép tôi làm việc này và nhờ đó, mọi người đều có thể học hỏi. Tôi biết đây không phải là việc dễ dàng đối với nhiều người trong số các bạn, vì vậy tôi thật sự rất biết ơn.

Có nên thay đổi tính cách vì người hàng xóm

Cảm ơn các bạn thính giá

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến những người đã thỉnh thoảng ở bên tôi trong những giây phút ngắn ngủi và tĩnh lặng – những lúc mà một dấu hiệu của sự kết hợp giữa hai tâm hồn đồng điệu đã tiết lộ lòng can đảm và sức mạnh trong trái tim chúng ta. Điều quan trọng nhất là tôi cảm ơn tất cả các bạn – những người đã cho tôi vinh dự khám phá vẻ đẹp kỳ diệu của khuôn mặt trong những năm qua và cả những bạn sẽ cho phép tôi thực hiện điều đó trong tương lai.

4 đặc điểm nổi bật nhận diện khuôn mặt bé gái dễ thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *