Bạn nên biết 7 ưu điểm nổi bật về đèn led nhà xưởng qua đó sẽ hiểu rõ lợi ích mang đến cho người dùng một chất lượng ánh sáng trên cả tuyệt vời. Với những chiếc đèn led nhà xưởng sẽ giúp bạn có được nguồn ánh sáng dễ dàng hơn và tốt hơn trước đây. Một dòng thiết bị cao cấp mới sẽ giúp thay đổi cách thức dùng. Dòng sản phẩm đèn led nhà xưởng sở hữu một thiết kế đặc biệt hoàn toàn mới dành riêng cho sử dụng ở nhà xưởng.

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG LÀ GÌ

Đèn led nhà xưởng là đèn cung cấp nguồn ánh sáng thay thế cho ánh ban ngày. Các xưởng sản xuất cần được cung cấp đầy đủ ánh sáng đảm bảo hoạt động sản xuất được diễn ra một cách ổn định và hiệu quả. Nên đèn led nhà xưởng được ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu chiếu sáng của doanh nghiệp mà các đèn truyền thống không thể đáp ứng được. Khác biệt giữa đèn led nhà xưởng so với các loại đèn led là đèn có công suất lớn và góc chiếu sáng rộng hơn. Đối với các chủ đầu tư đèn led nhà xưởng là sự ưu tiên hàng đầu.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT VỀ ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG

Công suất chiếu sáng cao

Ngoài tiết kiệm điện và độ bền cao, công suất lên đến 200W hiệu quả chiếu sáng vượt trội. Đèn led nhà xưởng còn sở hữu nhiều tính năng đặc biệt so với đèn truyền thống, điểm đặc biệt của đèn là khả năng chiếu sáng có định hướng, có thể điều chỉnh được độ sáng giữa vàng và trắng.

Tiết kiệm điện năng

Đèn led nhà xưởng được cải tiến hiệu quả với cong nghệ đổi mới đã trở thành vật dụng tiết kiệm điện cho chủ nhân. Đèn led nhà xưởng khác biệt hoàn toàn so với các đèn truyền thống khác nó tiết kiệm gấp hai điện năng tiêu thụ. Giúp ngân sách chi trả điện người dùng giam bớt nặng nề.

Kiểu dáng sang trọng

Đèn led nhà xưởng ngoài chất lượng tốt mà còn có thiết kế đơn giản tinh tế giúp người dùng nhanh chóng có lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nhà xưởng của mình. Kiểu dáng bên ngoài cũng là yếu tố tác động vào hành vi mua của khách hàng. Sự đa dạng trong kích cỡ gọn nhẹ, màu sắc của đèn ngoài để chiếu sáng cũng góp một phần thẩm mỹ đến nhà xưởng.

Chip led hiện đại

Đèn led nhà xưởng tích hợp chip led hiện đại nhờ đó ánh sáng tạo ra chất lượng tốt, không bị nhấp nháy màu sắc đồng đều và quan trọng nhất là không gây hại cho mắt khi tiếp xúc với loại ánh sáng này.

Chỉ số hoàn màu cao

Chỉ số hòa màu của đèn led nhà xưởng đến ≥ 80 màu sắc hình ảnh rọi sắc trung thực rõ nét. Nhờ vậy mà tăng khả năng quan sát rõ nét thúc đẩy tiến độ quá trình lao động đem lại năng suất cao. Đèn chiếu sáng có độ hoàn màu phù hợp góp phần bảo vệ thị lực. Vừa tiết kiệm điện năng vừa phản ánh chân thực màu sắc vật thể.

An toàn cho người sử dụng

Ý thức bảo vệ môi trường của người dân ngày càng cao hơn các sản phẩm không phân hủy hay không có khả năng tái chế được đã bị loại bỏ khỏi danh sách tiêu dùng của nhiều người. Đèn led nhà xưởng không chứa thủy ngân độc hại. Tuổi thọ bóng đèn cao, từ đó giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường. Không có ảnh hưởng từ các tia tử ngoại như tia UV không ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.

Thời gian bảo hành lâu dài

Tuy theo sản phẩm mà có chính sách bảo hành riêng khác nhau. Thời gian bảo hành trung bình là 1 năm.

– Bảo hành đổi mới trong vòng 7 ngày đối với sản phẩm có lỗi từ phía nhà sản xuất.

– Bảo hành sửa chữa: sau một thời gian sử dụng thì đèn có thể hư hỏng một phần, trong thời gian còn bảo hành người nhân viên bảo hành bên bán sẽ kiểm tra và sửa chữa thay thế các linh kiện bị hư hỏng trong đèn.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG BỀN LÂU

Thông thường, nếu bạn sử dụng đèn led nhà xưởng 150W trong nhiều giờ đồng hồ, đèn sẽ tỏa nhiệt và nóng lên bạn nên để đèn led ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp vào đèn sẽ hoạt động vô cùng hiệu quả. Ngược lại, nhiệt độ cao có thể là nguyên nhân khiến tươi thọ đèn bị hao hụt nhanh hơn rất nhiều.

HOÀNG PHÁT LIGHTING – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG UY TÍN TRÊN TOÀN QUỐC

Thị trường đèn chiếu sáng đang phát triển vô cùng. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một chiếc máy tính đảm bảo chất lượng thì phải cân nhắc kĩ. Các bạn sẽ không còn phải lo lắng chọn nơi mua mà có được bảo hành chính hãng và các vật dụng kèm theo. Từ ngày đầu thành lập, Hoàng Phát Lighting lúc đó chỉ là một cửa hàng buôn bán máy tính nhỏ lẻ.

Thế nhưng, qua nhiều năm hoạt động, Hoàng Phát Lighting dần từng bước phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thiết bị điện, đại lý phân phối đèn led nhà xưởng chất lượng. Công ty vẫn luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy, được yêu thích nhất.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *