Vùng má gần mắt nhô cao

Nếu vùng má gần mắt của bạn nhô cao (Hình 105) thì bạn có khả năng nắm quyền lực – khả năng thuộc Nguyên tố Kim. Đặc điểm này có thể tích cực theo nhiều cách. Bạn bày tỏ nhu cầu của mình và trao đổi những gì được yêu cầu trong mọi tình huống. Bạn có thể điều hành một doanh nghiệp hoặc làm chủ gia đình, đưa ra mệnh lệnh khi cần thiết. Tuy nhiên, gò má cao cho thấy khuynh hướng tỏ vẻ hống hách – hoặc ít nhất là nhu cầu chia sẻ ý kiến của mình với người khác! Nếu hai má của bạn bầu bĩnh và hơi nhô lên một chút, thì điều này có thể làm dịu bớt tác động nói trên và giúp bạn có thêm sự nồng ấm của Nguyên tố Thổ. Trong trường hợp này, mọi người sẽ vui vẻ làm những gì bạn yêu cầu bởi họ cảm nhận được năng lượng của sự quan tâm chăm sóc đằng sau lời nói của bạn.

Hình 105: Hai má nhô cao cho thấy lời nói của bạn có uy quyền và cho thấy bạn có khả năng bày tô nhu cầu của mình.

Đôi lúc bạn sẽ thấy xương gò má thật sự nhô rất cao ở phía sau khuôn mặt, về phía tai. Thỉnh thoảng, xương gò má sẽ nhô lên rất rõ ở vùng này đến mức chúng gần như nối liền với đôi tai. Đặc điểm vừa nêu có thể báo hiệu rằng người nào đó hơi tàn nhẫn, đặc biệt nếu hai má ở phía trước khuôn mặt không được đầy đặn. Đặc điểm này có thể bộc lộ bằng nhiều cách, từ chỗ chỉ đơn giản là phong cách hài hước châm biếm ở mọi lúc mọi nơi đến sự tàn nhẫn khi theo đuổi quyền lực. Nó cũng đồng nghĩa với việc những người này có khả năng sẽ giữ lời hứa nếu họ hứa thực hiện điều gì đó; tương tự, nếu họ đã ra tối hậu thư cho bạn thì bạn nên tin họ!

Lỗ mũi của người thuộc Nguyên tố Kim thể hiện điều gì

Má phẳng

Má phẳng (Hình 106) báo hiệu rằng bạn không thích ra lệnh cho người khác phải làm gì, cũng không thích bị “sai khiến” trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống. Bạn thích được làm việc cho chính mình và không thích bị người khác giám sát, có thể lòng tự trọng của bạn bị đụng chạm hoặc bạn thiếu tin tưởng vào những thành công của mình. Nếu đôi má bạn có đặc điểm này đồng thời hai chân mày nằm gần nhau (như đã đề cập trong chương nói về Nguyên tố Mộc). Có lẽ bạn sẽ hạnh phúc hơn trong những môi trường làm việc mà bạn không bị giám sát từng chút một. Bạn sẽ làm việc đạt hiệu quả cao nhất ở những nơi cho phép bạn có quyền tự do lựa chọn công việc của riêng mình và không phải giám sát người khác.

Hình 106: Hai má phẳng hơn tiết lộ rằng người nào đó không thích giám sát người khác hoặc bị người khác giám sát.

Nếp nhăn nhỏ và cong bên dưới mắt

Bạn có thể để ý thấy một hoặc nhiều nếp nhăn nhỏ và cong ngay bên dưới mắt (Hình 107). Đây là dấu hiệu cho thấy bạn có một sự mất mát lớn về tình cảm ở thời điểm nào đó trong cuộc đời. Những nếp nhăn này thường tiết lộ rằng bạn đã mất đi một người rất có ý nghĩa đối với bạn – chẳng hạn do mối quan hệ giữa bạn và người đó đã chấm dứt hoặc thậm chí người đó đã qua đời.

Hình 107: Những nếp nhăn nhỏ và cong bên dưới mắt cho thấy một sự mất mát về tình cảm.

Nếp nhăn kéo dài trên má

Tuy nhiên, nếu nỗi đau buồn vì mất mát đang ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống của bạn thì các nếp nhăn cũng sẽ xuất hiện trên hai má (Hình 108). Nếu sự việc gây tác động mạnh mẽ và lâu dài trong đời bạn thì các nếp nhăn này sẽ dài ra, chạy xuống vùng má gần miệng và trở thành “nếp nhăn đau khổ”. Điều này không đồng nghĩa với việc có chuyện bất ổn xảy đến với bạn; những cảm xúc đau buồn là một phần tự nhiên của cuộc sống. Trải nghiệm đau khổ và mất mát là một phần của năng lượng thuộc Nguyên tố Kim, và trong tâm hồn của mỗi chúng ta đều có đặc điểm cơ bản này.

Mũi của người thuộc Nguyên tố Kim có kích thước và hình dáng như thế nào

Tuy nhiên, nếu bạn thấy mình đang níu giữ những cảm xúc nói trên quá nhiều đến mức không thể đi tiếp chặng đường đời, nghĩa là nếu bạn không có khả năng buông bỏ những cảm xúc đó, thì điều này có thể được phản ánh qua các nếp nhăn hằn sâu và kéo dài xuống má.

Hình 108: Nếp nhăn kéo dài trên má thể hiện những cảm xúc đau buồn.

Bất kỳ một nếp nhăn, dấu vết hay chỗ đổi màu nào trên má đều có thể báo hiệu một rắc rối về tình cảm có liên quan đến Nguyên tố Kim. Chúng phản ánh bất cứ điều gì có mối liên hệ với những cảm xúc đau buồn trong lòng bạn hoặc sự ý thức về quyền lực cá nhân và khả năng bộc lộ quyền lực của bạn. Nhưng một dấu vết cũng có thể tương ứng với một sự kiện đặc biệt xảy ra vào một năm trong cuộc đời – năm được biểu thị trên sơ đồ khuôn mặt. Vì vùng má còn có thể cho thấy tình trạng sức khỏe của phổi nên dấu vết này cũng có thể liên quan đến một vấn đề về sức khỏe, hoặc nó có thể báo hiệu tất cả những điều nói trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *