Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trên môi họ luôn có nụ cười tỏa nắng, lấn át hết mọi thứ xung quanh và khiến bao trái tim phải thổn thức. Trên Khuôn mặt họ tràn đầy sự nhiệt huyết, năng lượng muốn truyền tải đến mọi người. Mang một vẻ đẹp đầy hiện đại, đầy chất trẻ trung và là một biểu tượng của giới trẻ. Họ luôn hòa đồng với mọi người, vui tính và hài hước. Tình cảm của Bạch Dương nồng nhiệt, đầy đam mê và mới mẻ. Tuy nhiên đôi khi họ cũng chẳng biết tiết chế cảm xúc của mình và hành động bột phát như một em bé.

Bạch dương nói chung rất thích bảo vệ mọi người xung quanh. Họ có thể không nhất thiết như “người sở hữu” nhưng bằng cách nào đó họ luôn có trách nhiệm sâu sắc đối với người mình yêu. Các Bạch dương sẽ không muốn ai đó doạ nạt bạn hoặc làm hại bạn theo bất kỳ cách nào. Vì thế nên họ sẽ cực kỳ cẩn thận trong mọi tình huống mà họ nghĩ có thể sẽ dẫn đến những kết quả khó chịu. Bạn nên quan tâm đến người yêu này của bạn, đừng bao giờ quá thờ ơ đến mức lỡ mất tình yêu và sự tận tâm của Bạch dương. Ít nhất hãy luôn nói “Cảm ơn! với họ.

Bạch Dương là người có tính cách vội vàng và rất thẳng thắn. Họ muốn nhanh chóng bắt tay vào làm ngay khi vừa quyết định xong. Về cơ bản cung hoàng đạo nhóm Lửa này khá tích cực tuy nhiên tâm trạng lại thay đổi thất thường. Chính vì điều đó, chỉ cần một lần họ xuống tinh thần thì con người họ gần như đắm chìm vào một vực sâu khó có thể khiến họ trở lại. Dường như mọi tâm tư tình cảm của Bạch Dương đều được thể hiện rất rõ, đậm nét trên khuôn mặt, không hề có một chút che đậy và đương nhiên là họ luôn thành thật và sẽ ít nói dối. Lòng chính nghĩa rất mạnh mẽ, vì vậy Bạch Dương luôn có thể phân biệt rõ ràng giữa thích và ghét.

Chòm sao chiến binh này luôn khiến bạn cảm thấy lâng lâng, hạnh phúc khi ở bên họ. Bởi Bạch Dương luôn luôn nảy ra những sáng kiến mới và vô cùng năng động, bạn sẽ chẳng bao giờ thấy chán. Khi muốn tự thử thách bản thân hay thoát khỏi tâm trạng buồn bực, khó chịu, hãy gọi cho họ. Tuy vậy, bạn cũng nên kiểm chế cảm xúc của mình.

Món quà tình bạn của Bạch Dương: Lòng can đảm.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nổi tiếng với cug hoàng đạo xinh đẹp và toát lên khí chất sang chảnh và quyến rũ. Vẻ đẹp của Kim Ngưu đến từ sự tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng đầy sang trọng. Luôn có chính kiến của bản thân mình nhưng vẩn biết cách lắng nghe người khác. Họ nổi tiếng là người cần mẫn nhưng cách nói chuyện cũng vô cùng đáng yêu. Nếu may mắn có được tình cảm của Kim Ngưu, bạn có thể yên tâm rằng họ sẽ khó thay lòng đổi dạ, dù bạn thế nào cũng chịu đựng và không bỏ bạn mà đi. Tuy nhiên, họ có lòng kiêu hãnh vô cùng cao. Khi bị tổn thương, dù còn thương đến mấy, Kim Ngưu cũng nhất quyết rời xa.

Kim Ngưu khá tiêu cực và luôn ở trạng thái trầm tĩnh. Vì vậy, có nhiều Kim Ngưu sống lặng lẽ và chọn đi con đường của riêng mình. Ở họ, để suy nghĩ chuyển thành hành động khá mất thời gian tuy nhiên lại là một người rất kiên trì. Trong lòng luôn kiên định nên họ ít có thay đổi về mặt cảm xúc. Kim Ngưu sống tình cảm và không hay nổi giận. Tuy nhiên, khi cảm xúc bộc phát, họ sẽ không dễ dàng để họ tha thứ cho người khác.

Dấu hiệu rõ ràng nhất trong tình yêu với Kim ngưu đó là sự cởi mở, thẳng thắn trong giải quyết các xung đột. Trong hầu hết các tình huống, Kim ngưu không thích tham gia vào những cuộc nói chuyện, tranh cãi phức tạp, họ thường né tránh những suy nghĩ trái chiều và những ý kiến phản đối. Tuy nhiên, một Kim ngưu đang yêu không muốn bạn nghĩ rằng họ phớt lờ lời nói của bạn, và thậm chí họ sẵn sàng bắt đầu những cuộc nói chuyện gay gắt để thể hiện rằng họ quan tâm đến những gì bạn nói. Nếu bạn nhận thấy rằng người yêu Kim ngưu của các bạn đang cố gắng giải quyết xung đột, thay vì né tránh, thì bạn đang rất may mắn đó.

Luôn có thái độ thoải mái và chân thành với bạn bè, và mọi người thân trong gia đình chính là điều tuyệt vời nhất trong tính cách của những người thuộc cung Kim Ngưu. Ngoài ra họ cũng rất xem trọng công việc, coi việc như bạn, cung hoàng đạo này thường rất chu đáo và luôn biết suy tính kỹ trước sau, biết thế nào và cách nào đem lại lợi ích lớn nhất cũng như đưa ra lời khuyên dể gặp ít thiệt hại nhất. Sự chân thành ấy của Kim Ngưu khiến mọi người cảm động, yêu quý và tin tưởng. Bên cạnh những Kim Ngưu có vẻ ngoài khó tính nhưng chân thành, bạn còn bắt gặp những biến thể trái tính trái nết”. Họ là những kẻ bất cẩn, suy nghĩ giản đơn, hay cười, hay nói. Cho dù vậy, tính cách của Kim Ngư có phần đôi chút khác so với số đông, nhưng ẩn sâu bên trong Kim Ngưu thì tính cách thoải mái và chân thành với mọi người, những điểm đặc trưng, những điều tích cực trong cung hoàng đạo này vẫn luôn được giữ nguyên vẹn.

Khi bạn muốn có một cảm xúc bình yên và dễ chịu, hãy cùng người bạn Kim Ngưu đi ăn uống hoặc đi dạo đến một nơi bạn thích. Kim Ngưu rất giỏi trong việc an ủi người khác. Họ biết lắng nghe, biết đưa ra lời khuyên và hơn cả, họ biết cách xoa dịu nỗi đau của bạn (về thể xác và tinh thần), Bạn và họ không cần phải nói chuyện nhiều, chỉ cần ngồi yên lặng bên nhau và mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn. Món quà tình bạn của Kim Ngưu: Sự ổn định.

Được tăng cường độ nhạy của trực giác, nhờ vậy sẽ có được lợi thế lớn trong việc đưa ra các quyết định. Rất thích được làm việc, hợp tác với những người vững vàng, vui vẻ, có sự bình yên trong tâm hồn. Đôi khi những hình thức giải trí nhẹ nhàng, những hoạt động hài hước lại khiến những con người này vô cùng thích thú . Họ thích xem mọi người biểu diễn hơ là chính bản thân thể hiện cho mọi người xem. Trong cuộc sống, họ rất thường xuyên giúp đỡ người khác nên chiếm được lòng tin của nhiều người và cũng rất được việc vì sự nhiệt huyết của bản thân. Chung quy lại, họ là những con người sống nhẹ nhàng, hòa hợp với thiên nhiên và hết lòng với mọi người, không tính kế với người khác.

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo 2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung này biểu tượng cho sự hoạt bát, thông minh, lém lĩnh và một chút khôn ngoan. Nhưng cũng chính từ những vũ khí đó mà người khác lại cảm thấy họ vô cùng đáng yêu. Họ có ánh mắt rất đẹp và chắt chứa đầy sự hạy cảm trong đó. Họ là người vô cùng năng nổ và rất biết hòa nhập với mọi người. Họ thường xuyên giận hờn vu vơ nhưng lại có nụ cười khiến vạn người xao xuyến. Trái tim Song Tử như một cơn gió, không có điểm bắt đầu, mà cũng chẳng có nơi kết thúc. Họ yêu tự do và không bao giờ để bất cứ thứ gì giam cầm trái tim mình. Với Song Tử, tự do giống như một phần cơ thể của họ, cho dù có gi đồng ý hay không, họ vẫn cứ tự do. Cơn gió mang tên Song Tử có thể tồn tại khắp mọi nơi. Gió linh hoạt tìm mọi ngóc ngách để lách qua, từ kẽ nứt trên tường cho đến những lỗ nhỏ li ti trên cánh gỗ.

Con người của Song Tử thể hiện những sự dễ thương hóm hỉnh của tuổi trẻ, mang đầy năng lượng và lan tỏa đến mọi người, xem lẫn trong tính cách của họ là đôi chút tò mò cũng như là khá khôn ngoan, lém lĩnh. Họ luôn hướng đến những điều mới mẻ trong cuộc sống và luôn hết mình làm những điều mà mình mong muốn. Tâm trạng Song Tử khá dễ thay đổi và lên xuống thất thường, tuy nhiên dù có xuống tinh thần cũng không để tâm trạng tiêu cực đó kéo dài. Đặc biệt, Song Tử rất nhạy cảm với tình huống xung quanh và cảm xúc của người khác. Vì vậy, họ thường vô tình xuôi theo ý của mọi người mà bỏ qua cảm xúc cá nhân nên tinh thần nhiều lúc xuống dốc và cảm thấy mệt mỏi.

Trong mọi hoàn cảnh, Song Tử luôn giữ cho mình cái đầu lạnh, sự khôn ngoan trong giao tiếp cũng như sự thông minh trong ứng xử. Sự sáng tạo của họ vô cùng đa dạng, có thể giải quyết được nhiều vấn đề khó khan, nêu ra những ý tưởng quyết đoán mà không phải ai cũng có thể nghĩ ra được những điều đó, chính điểm này càng khiến Song Tử trở nên thông minh hơn rất nhiều trong mắt mọi người. Họ có những lời lẽ vô cùng ngọt ngào như rót mật vào tai người khác và được mọi người cho cái danh xưng là cái lưỡi không xương khiến người khác thoải mái vô cùng. Tuy vây, những lời nói đầy ngọt ngào của họ lại không có giá trị lớn lao nào mà chỉ khiến người khác cảm thấy thoải mái thôi.

Nếu bạn là con người của xã hội, bạn chắc chắn sẽ hoà hợp rất nhanh với Song Tử bởi họ là những con người suy nghĩ nhanh và không ngừng đưa ra ý tưởng. Mặc dù họ thích ở những nơi họ quên những chỉ cần bạn cần họ, họ đi cùng bạn đến nơi bạn thích. Khi cuộc sống trở nên quá khó khăn và nhiều áp lực, hãy cho họ biết vì họ sẽ giúp bạn vẽ ra một viễn cảnh xứng đáng với những vất vả bạn đang gánh chịu. Món quà tình bạn của Song Tử: Vui vẻ.

Thường thích chủ động đem lại sự giải trí vui vẻ cho người khác, dù là trong gia đình, ở chỗ làm hay trên sân khấu. Đa số đều thích làm việc theo dự án, theo chế độ làm việc bán thời gian, vì họ thường có thêm nhiều thú vui hay chí hướng lớn cần theo đuổi. Rất yêu thích sự hài hước, đặc biệt là hài châm biếm. Là những người hướng ngoại rất rõ ràng, thông minh, năng động, lúc nào cũng có sẵn câu trả lời cho các vấn đề có thể được hỏi. Những người này thường có xu hướng chỉ trích và thường oán trách những người khác khi họ có những gì sai phạm hay đơn giản chỉ là không làm theo ý họ, không làm được những gì mà họ mong muốn, họ có thể sẳn sàng nói những lời lẽ, đôi khi là khá nặng lời khiến người khác cảm thấy tổn thương. Họ phải nắm rõ đặc điểm này của bản thân và cần biết suy nghĩ thêm một tí cho người khác, đôi khi cũng cần phải hiểu tại sao họ lại hành động như vậy để có sự cảm thông, thay vào những lời chỉ trích oán trách, họ nên dùng khối đầu óc hài hước nhanh nhẹn của mình để nhẹ nhàng chỉ dẫn cho người khác, cần dùng những lời bao dung hơn và tận dụng cái lưỡi không xương của mình để tránh làm căng thẳng đôi bên cũng như 2 bên cũng có thể vui vẻ và thoải mái làm việc.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Họ có vẻ đẹp toát lên từ sự nhỏ nhắn đầy đáng yêu cung một chút nhẹ nhàng, duyên dáng. Những điều này khiến người khác nhìn vào là muốn bảo vệ và che chở cho họ. Họ hay đỏ mặt thẹn thùng nhưng lại cực kì hiểu lòng người. Trái tim Cự Giải luôn chủ động khi yêu thương. Họ có thể chôn chặt nỗi buồn, giấu biệt suy nghĩ tự ti, nhưng sẽ không bao giờ che giấu tình yêu thương dành cho bạn. Bất kể Cự Giải có cố tỏ ra cứng đầu và kiêu ngạo, họ cũng sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn. Bản năng của Cự Giải không cho phép họ làm ngơ khi bạn cần  “ai đó” dù cho “ai đó” không phải là họ, họ vẫn sẽ tìm cách chăm lo cho bạn.

Trong hầu hết các trường hợp, Cự giải yêu và quan tâm người yêu của mình như đối với những người khác. Tuy nhiên có một vài dấu hiệu đặc biệt thể hiện rằng Cự giải nêu bạn – họ sẽ bắt đầu nói với bạn về những nhu cầu của anh ấy. Cái điều giản đơn này thể hiện rằng Cự giải đủ tin tưởng bạn để đưa bạn vào cuộc sống riêng tư của họ, rằng họ sẵn sàng dựa vào bạn và muốn bạn quan tâm chăm sóc họ khi cần thiết: Hãy đặc biệt chú ý đến những dấu hiệu nhỏ như vậy, và bạn sẽ hiểu rằng Cự giải yêu bạn đến nhường nào.

Cự Giải là người sống tình cảm và có nhiều cảm xúc. Cùng với điều này, họ rất nhạy cảm với sự thay đổi trong cảm xúc của bản thân và người khác. Có thể nói về cơ bản họ là những người rất tốt bụng và thân thiện tuy nhiên lại thường bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Ngoài ra, đặc trưng của một Cự Giải đó là luôn có ý chí mạnh mẽ bảo vệ những người mình yêu. Họ thuộc tuýp người của gia đình và luôn biết cách tạo bầu không khí ấm áp cho tổ ấm nơi những người họ yêu thương.

Những người mang trong mình chòm sao Cự Giải họ luôn giữ cho mình một trái tim vô cùng ấm áp và nhiệt tình giúp đỡ mọi người, song họ lại vô cùng nhạy cảm. Chính sự nhạy cảm của bản thân khiến Cự Giải đôi khi tự mình kiếm lấy nổi buồn và tủi thân cho mình, nhưng bù lại cho nó là trái tim ấm áp cùng sự hi sinh thầm lặng khiến mọi người cảm thấy yêu thương và không hề nỡ lòng làm Cự Giả buồn bã bởi vì Cự Giả luôn là bờ vai vững chắc để mọi người dựa vào. Trái tim của Cự Giải rộng lớn bao la như đại dương và có lòng bao dung với tất cả mọi người. Họ có giác quan thứ 6 vô cùng nhạy bén nên họ luôn tin tưởng vào cảm nhận của mình với mọi người xung quanh.

Nếu bạn có một người bạn mang chòm sao Cự Giả, họ sẽ sẵn sàng cởi áo khoác của mình và sẽ nhẹ nhàng choàng áo lên đôi vai của bạn khi họ cảm thấy bạn cần có sự ấm áp nhưng với họ, đương nhiên cho đi thì cũng sẽ cần có nhận lại, họ mong bạn cảm thấy hạnh phúc khi họ làm điều đó, họ muốn bạn giữ gìn áo đó một cách sạch sẽ và họ cũng rất muốn bạn trả ơn họ bằng một bữa ăn nhẹ nhàng. Đầy yêu thương, chăm sóc và giỏi tạo ra cảm giác ấm cúng, Cự Giải là người chung thuỷ nhưng nếu bạn trở mặt với họ, bạn sẽ nhận lại điều tương tự. Món quà tình bạn của Cự Giải: Cảm xúc sâu lắng. 

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đặc biệt quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình, họ vô cùng trau truốt và tỉ mỉ trên từng chi tiết nhỏ nhất. Họ toát lên vẻ đẹp của sự uy quyền với tính cách đầy mạnh mẽ và cá tính. Họ rất biết cách trang điểm để tô thắm thêm vẻ kiêu sa lộng lẫy cho mình. Tuy nhiên, trong con người của Sư Tử vẩn toát lên một ít sự nhẹ nhàng trước vẻ bề ngoài thẳng thắn, thành thật và tính tình trưởng thành. Với trách nhiệm của ” chúa sơn lâm”, Sư Tử luôn thấy mình cần phải quan tâm đến tất cả mọi người. Là cung hoàng đạo thích giúp đỡ người khác, hào phóng và tốt bụng nhất, dù đó là trong các mối quan hệ có nhân hay cuộc sống xã hội. Nhưng ẩn sau trái tim của một Sư Tử kiêu hãnh lại là nỗi sợ bị bỏ rơi và coi thường. Cái tôi và tính tự kiêu của cung hoàng đạo này khá cao, thế nên ngoài độc lập, nhiều hoài bão, can trường thì họ cũng hiếm khi chấp nhận thua cuộc hay thất bại trong chuyện tình cảm.

Như nhiều người trong chúng mình đã biết, Sư tử chủ yếu chỉ quan tâm đến bản thân họ. Điều này có nghĩa là nếu bạn thấy rằng người yêu Sư tử của bạn chân thành quan tâm đến cuộc sống, cảm xúc và cảm nhận của bạn, thì bạn có thể chắc chắn rằng họ đang yêu bạn nhiều. Nếu bạn nhận thấy sự quan tâm của họ với những điều cá nhân của bạn thì đó là họ muốn biết nhiều hơn về bạn, muốn dành thời gian cho bạn và muốn để bạn bước vào cuộc sống của họ. Bạn chỉ cần thả lỏng và tận hưởng những khoảnh khắc này. Nó có thể kéo dài cả mấy thập kỷ đó chứ!

Họ là những người có lòng tự tôn rất mạnh. Họ mạnh mẽ, cá tính, yêu thích chinh phục những khó khăn thử thách trong cuộc sống, thích khám phá những điều mới mẻ, độc đáo. Họ tốt tính nhưng lại không biết cách để thể hiện sự quan tâm của mình ra bên ngoài. Sự Tử rất hào phóng nhưng đôi khi sự hào phóng đó của họ bị người khác lợi dụng.

Bản thân mang dáng dấp của chúa tể muôn loài nên trên người Sư Tử luôn toát ra một khí chất phi phàm, hiếm người nào có được. Sự tự tin trong hành động cùng lòng dung cảm để bảo vệ quan điểm của bản thân trước bất cứ ai.

Thật ra mà nói, Sư Tử không hiểu tình bạn lắm. Tình bạn với họ giống như một quốc gia xa xôi với những công dân kì lạ. Dù Sư Tử luôn có xu hướng lãng mạn và muốn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý những họ cũng sẽ rất tử tế, tốt bụng và giúp đỡ bạn nhiều nếu họ xem bạn là bạn thật sự. Món quà tình bạn của Sư Tử: Sự ấm áp.

Họ rất sợ bị hiểu lầm, chính nỗi sợ bị hiểu lầm này có thể dẫn đến sự nhút nhát, ngại ngần, làm cản trở khả năng tự biểu đạt của họ, gây ra xu hướng tự thu mình vào trong để đè nén những xúc cảm tự nhiên. Vì vậy, những người này cần tham gia vào càng nhiều hoạt động hay các bài tập ngoài trời càng tốt và cần chọn những người bạn có tính tình vui vẻ, hoạt bát mà chơi (để thêm cho mình năng lượng tích cực), để có thể tự do cười đùa và tận hưởng những niềm vui của cuộc sống.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Họ rất trưởng thành và mang đầy vẻ đẹp của sự quý phái, lãng mạn. Họ là người rất tinh tế, chu đáo trong mọi việc, họ cẩn thận đến từng hành động cử chỉ của mình. Sự quan tâm của họ tạo nên sự ấn tượng cho mọi người. Ai nấy cũng đều chú ý đến nét đẹp từ sự thông minh, lịch lãm và biết tâm sự cùng người khác của Xử Nữ.  Xử Nữ luôn chân thành khi yêu, bởi với họ, tình yêu luôn là điều tốt đẹp ở khoảnh khắc hiện tại, một thứ không thể thay thế. Họ không chấp nhận một cuộc tình tạm bợ. Đôi khi Xử Nữ cũng lao vào các mối quan hệ ngắn hạn, nhưng đó tuyệt nhiên không phải sự gắn kết ơ hờ, bởi trái tim của Xử Nữ đã thật sự rung động. Đó là bản chất tự nhiên của cung Đất. Đất chỉ vững vàng khi Đất thật tâm. Đất chẳng thể an yên nếu cứ tự rời từ nơi này sang nơi khác.

Các Xử nữ thực sự luôn yêu cầu cao đối với người yêu của mình. Họ có những tiêu chuẩn cực kỳ cao khiến những người xung quanh khó giao tiếp với họ. Thật không vui khi ở bên cạnh một người muốn nhiều hơn những gì người khác có thể cho họ. Mặt khác, điều đó là cơ hội tốt cho bạn để có thể thấy được liệu các Xử nữ có tình cảm sâu sắc với bạn hay không. Nếu họ bỏ qua mọi khuyết điểm và sự không hoàn hảo của bạn, hiếm khi (hoặc không bao giờ chỉ trích bạn, thì hãy thở phào rằng tình cảm của họ dành cho bạn thực sự rất sâu đậm. Họ không đánh giá bạn, họ cho rằng ở bạn không có những điều khó chịu như những người.

Xử Nữ có tính cách lãnh đạm và có chiều sâu, vì vậy họ khá trầm tĩnh, nhiều suy nghĩ và sống rất tri thức. Xử Nữ sẽ luôn ở vị trí quan sát tình huống và hành động một cách có chủ đích. Họ thường không bị cảm xúc lung lay và luôn hành động một cách hợp lý theo tiêu chuẩn của chính họ. Tuy nhiên, Xử Nữ lại không được cho là một người sáng suốt mà thường bị xem là khô khan và không có tình cảm. Đó cũng vì một phần do Xử Nữ không giỏi thể hiện cảm xúc ra ngoài.

Xử Nữ thể hiện sự quan tâm đến bè bạn bằng cách giúp bạn làm một số công việc. Vì vậy, nếu không biết họ đang cảm thấy thế nào, hãy quan sát những thứ xung quanh bạn và bạn sẽ tìm được câu trả lời, Tuy vậy, khi quen với họ, bạn nên chấp nhận tỉnh thẳng thắn của họ bởi họ sẽ thường xuyên chỉ ra điểm sai và cách ăn mặc không hợp lí của bạn. Món quà tình bạn của Xử Nữ: Sự thật.

Tuy nhiên, nếu sống thiếu tích cực, những người này thường dễ lo lắng, có khuynh hướng “chuyện bé xé ra to” đối với các vấn đề trong nội bộ gia đình, và thường sợ hãi hay lo lắng về các vấn đề trong đời sống thường ngày, cũng như không bao giờ ngừng phàn nàn, than thở. Các Xử nữ thực sự luôn yêu cầu cao đối với người yêu của mình. Họ có những tiêu chuẩn cực kỳ cao khiến những người xung quanh khó giao tiếp với họ. Thật không vui khi ở bên cạnh một người muốn nhiều hơn những gì người khác có thể cho họ. Mặt khác, điều đó là cơ hội tốt cho bạn để có thể thấy được liệu các Xử nữ có tình cảm sâu sắc với bạn hay không. Nếu họ bỏ qua mọi khuyết điểm và sự không hoàn hảo của bạn, hiếm khi (hoặc không bao giờ chỉ trích bạn, thì hãy thở phào rằng tình cảm của họ dành cho bạn thực sự rất sâu đậm. Họ không đánh giá bạn, họ cho rằng ở bạn không có những điều khó chịu như những người.

Xử Nữ có tính cách lãnh đạm và có chiều sâu, vì vậy họ khá trầm tĩnh, nhiều suy nghĩ và sống rất tri thức. Xử Nữ sẽ luôn ở vị trí quan sát tình huống và hành động một cách có chủ đích. Họ thường không bị cảm xúc lung lay và luôn hành động một cách hợp lý theo tiêu chuẩn của chính họ. Tuy nhiên, Xử Nữ lại không được cho là một người sáng suốt mà thường bị xem là khô khan và không có tình cảm. Đó cũng vì một phần do Xử Nữ không giỏi thể hiện cảm xúc ra ngoài. Đặc điểm nổi bật trong tính cách của Xử Nữ là sự thông minh, sắc sảo và khôn khéo. Xử Nữ biết cách giải quyết vấn đề êm đẹp, nhẹ nhàng để không làm mất lòng bất kỳ một ai. Họ là người  sống đầy lý trí và rất biết quan tâm, ngoài ra họ còn vô cùng điềm đàm cùng khả năng kiểm soát cảm xú rất tốt khiến mọi người đều nể phục.  Xử Nữ thể hiện sự quan tâm đến bè bạn bằng cách giúp bạn làm một số công việc. Vì vậy, nếu không biết họ đang cảm thấy thế nào, hãy quan sát những thứ xung quanh bạn và bạn sẽ tìm được câu trả lời, Tuy vậy, khi quen với họ, bạn nên chấp nhận tỉnh thẳng thắn của họ bởi họ sẽ thường xuyên chỉ ra điểm sai và cách ăn mặc không hợp lí của bạn. Món quà tình bạn của Xử Nữ: Sự thật.

Tuy nhiên, nếu sống thiếu tích cực, những người này thường dễ lo lắng, có khuynh hướng “chuyện bé xé ra to” đối với các vấn đề trong nội bộ gia đình, và thường sợ hãi hay lo lắng về các vấn đề trong đời sống thường ngày, cũng như không bao giờ ngừng phàn nàn, than thở. Cho nên họ luôn cần tự nhắc nhở bản thân giữ năng lượng tích cực, để mặt tích cực luôn tỏa sáng. Khi đó họ sẽ không mắc vào các vấn đề tiêu cực như trên.

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Họ mang nét đẹp của sự nhã nhặn, thanh tao và xen lẫn vào đó là một chút hiện đại. Khuôn mặt của những con người này vô cùng xinh trẻ và đầy dịu dàng khiến mọi người đều cảm thấy say sưa, họ hòa đồng thân thiện với mọi người nhưng đôi khi trong công việc vẩn còn tồn tại một chút gì đó phân vân, do dự. Thiên Bình có trái tim lãng mạn, giống như bộ phim Romeo và Juliet. Họ dành cả cuộc đời để theo đuổi những gì đẹp đẽ nhất trên thế gian này. Ngay cả khi làm việc kiếm tiền, động lực của Thiên Bình cũng là bởi vì họ thích những thứ tiền mua lại được cho họ chứ không phải là tiền. Trái tim của họ luôn rung động mạnh mẽ trước mọi cái đẹp trên đời. Thiên Bình luôn tìm được sự hoàn hảo trong một mớ hỗn độn không hoàn hảo. Trái tim của họ giống như một chiếc radar, nhạy bén với những điều đẹp đẽ dù nó có nhỏ tới đâu đi nữa.

Mặc dù Thiên Bình thích những thứ thuộc về lãng mạn, chòm sao của cán cân cũng nổi tiếng với khả năng duy trì tình bạn rất tốt. Người bạn Thiên Bình yêu sự hài hoà và sẽ cố gắng tránh hết mức việc gây những mâu thuẫn không đáng có trừ phi họ muốn tốt cho bạn. Họ ngoài ra cũng yêu thích giải trí và giỏi làm tâm trạng bạn tốt hơn. Món quà tình bạn của Thiên Bình: Hợp tác.

Luôn cố gắng hết sức khi được làm việc một mình. Cần rất nhiều tự do để có thể phát triển một cách trọn vẹn nhất, cũng như để biểu đạt hết bản chất độc đáo của họ. Con số chủ đạo sẽ là kim chỉ nam cho thấy bản chất này hướng vào điều gì.

Mặt khác, đôi khi họ có khả năng bị cuốn ra khỏi con đường của Con số chủ đạo vì mong muốn được làm mọi thứ theo ý mình. Do thích tự nỗ lực và có xu hướng tập trung vào cá nhân, những người này có vẻ tách rời tập thể trong một số thời điểm nào đó. Điều này càng trở nên dễ nhận ra ở những đứa trẻ được sinh ra vào ngày đầu tiên của tháng. Nhưng các bậc cha mẹ không cần quá lo lắng, vì điều này không có ảnh hưởng

Cung Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Mặc dù mọi người đều cho rằng tính cách của Bọ Cạp rất khác người, sáng nắng chiều mưa và khiến người khác rất khó để chiều lòng nhưng nói về vẻ đẹp thì họ lại vô cùng thu hút đối phương. Họ đại diện cho sự sexy, quyến rũ và đặc biệt là cách phối màu cho trang phục vô cùng ấn tượng khiến mọi người đều say mê. Điểm đặc biệt khiến Bọ Cạp ăn điểm là họ rất thấu hiểu lòng người. Trái tim của Thiên Yết thường chức phong ba bão táp nhưng đôi lúc lại dịu dàng đến nghẹt thở. Tình yêu của họ là thứ tình yêu bất tử. Khi trái tim của một Thiên Yết tan vỡ, họ gần như không có khả năng hàn gắn. Thế nhưng, ngay khi gặp được một nửa khác của cuộc đời, trái tim ấy lại thức tỉnh, yêu mãnh liệt giống như mối tình đầu tiên. Chỉ có điều, những vết nứt cũ vẫn luôn tồn tại, khiến cho người ở bên Thiên Yết luôn có cảm giác không được trân trọng bằng “người trong quá khứ”.

Thực ra tình yêu của Thiên Yết vẫn luôn tồn tại, chỉ là bạn phải biết cách đánh thức. Một trong những cách để chinh phục trái tim Thiên Yết chính là “làm họ khổ”. Càng trải qua đắng cay, họ lại càng yêu đối phương tha thiết. Vậy nên, muốn làm chủ được trái tim họ, không nhất thiết phải quá nuông chiều, mà hãy reo rắc một chút đau thương. Tuy nhiên, tuyệt đối không được lừa dối, bởi sự lừa dối là nguyên nhân kích hoạt những góc đen tối nhất, hằn học nhất trong trái tim Thiên Yết.

Thiên Yết là người luôn biểu đạt cảm xúc một cách thận trọng và nghiêm túc nhất, họ luôn dồn tất cả tình yêu và năng lượng cho người mà họ vừa ý hoặc yêu thương. Hơn nữa vì bản chất quả đa cảm và đơn thuần nên họ thường bị tổn thương và mất rất nhiều thời gian để có thể chia sẻ nỗi lòng đến những người xung quanh, tuy nhiên càng thân thiết họ sẽ càng để bạn dễ tiếp cận. Thiên Yết còn có thể nắm bắt tình huống rất nhanh nhạy, vì vậy không có bất cứ lời nói dối hay chiêu trò nào có thể qua mắt được. Ngoài ra, càng sống nghiêm túc và chung thủy, Thiên Yết càng không thể tha thứ cho bất kỳ ai từng lừa dối hay phản bội mình.

Người cung Thiên Yết là những người giỏi ăn nói, có tài ngoại giao, suy nghĩ thấu đáo, hiểu được cảm xúc của người khác và biết cảm thông chia sẻ. Là con người ngoài rắn nhưng trong thì lại rất yếu mềm, họ luôn tỏ ra mạnh mẽ nhưng bản thân lại rất dễ tủi thân. Đặc biệt họ thù dai và luôn muốn trả thù lại những gì màn bạn gây ra cho họ. Tuy nhiên nếu bạn thật lòng xin lỗi họ thì họ sẽ rất sẵn lòng tha thứ cho bạn. Thiên Yết suy nghĩ rất phức tạp và có trí tưởng tượng vô cùng bay cao bay xa.

Không thích làm việc theo nhóm, cũng không thích thuộc về nhóm nào. Con người thường làm việc theo nhóm để họ có thể được tổ chức, phân công, định hướng. Nhưng điều này đi ngược với sự phát triển cá nhân, vốn là mục đích chính của những người này. Khi trưởng thành và phát triển ý thức cá nhân, họ sẽ nhận ra một nhu cầu ngày càng tăng, đó là nhu cầu được diễn đạt độc lập cảm xúc, cảm giác và cả trực giác của mình.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có rất nhiều vẻ đẹp đặc trung riêng của mình, họ thích những điều mới mẻ, thích những nơi sôi động náo nhiệt, họ muốn khám phá sự huyền bí của nhiều nơi, nhiều vùng đất xa thẳm. Chính vì vậy mà họ mang vẻ đẹp từ sự mạnh mẻ và nụ cười tươi trên khuôn mặt đầy trẻ trung của họ. Trong họ tiềm ẩn đầy sự hồn nhiên nhưng cũng vô cùng sắc sảo. Trái tim Nhân Mã hào hứng xuất hiện ở mọi nơi, mọi chỗ. Họ thể hiện tình cảm của mình theo lối rõ ràng, thẳng thắn, trực diện như một “cơn lốc” lửa dữ dội. Nhân Mã chẳng bao giờ ngần ngại nói ra những suy nghĩ của mình, cho dù nó đáng xấu hổ đến mấy. Cung hoàng đạo này không bao giờ trốn tránh những cảm xúc, tình yêu của trái tim, họ sẵn sàng thể hiện, bộc bạch và cháy hết mình với đam mê. Chính điều đó tạo nên nét quyến rũ đặc biệt ở Nhân Mã.

Khi một Nhân mã đang yêu, ý định của họ cho một mối quan hệ với bạn sẽ trở nên nghiêm túc hơn. Họ sẵn sàng dừng “chú ngựa bất kham” lại, và sống “chậm” lại để phù hợp với bạn. Nếu trước đó người yêu Nhân mã của các bạn dành nhiều thời gian để chơi đùa cùng những người bạn, thì mọi thứ sẽ thay đổi hoàn toàn khi họ trong  một mối quan hệ. Họ nhẹ nhàng hơn và trở nên “thuần hoá”, và điều đó có nghĩa là họ đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân hoặc thậm chí là một gia đình. Đừng lãng phí thời gian quý giá này và đừng bắt họ phải chứng minh gì cả – những lời mật ngọt là thừa ở đâu, hãy nhìn vào cách họ hành động.

Nhân Mã thường mang lại cảm giác rất tươi trẻ và rộng lượng, vì vậy họ thường có khuynh hướng sống tích cực, tự do tự tại, yêu những điều mới mẻ và luôn tò mò về mọi sự xung quanh mình. Luôn sống với tấm lòng rộng mở và bao dung, vậy nên họ luôn hòa nhã với mọi người và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp. Với phần tính cách này, Nhân Mã luôn sống thoải mái, ít câu nệ, tiểu tiết nên không dễ dàng nắm bắt được cảm xúc của người khác. Bên cạnh đó, vì rất yêu cuộc sống tự do nên bạn đồng hành hay người yêu chưa bao giờ là một điều cần thiết đối với Nhân Mã.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thường được nổi tiếng với một con người nghiêm túc và có nề nếp nên trong họ luôn toát ra một sự trưởng thành và sang trọng. Ngoài những điều đó, Ma Kết cũng vô cùng quyến rũ và tự tin với vẻ đẹp tràn đầy mê lực của mình. Họ luôn nhiệt tình, ân cần với mọi người nên luôn được mọi người thương yêu. Ma Kết lí trí, hiếm khi buông lỏng bản thân trước những cơn cảm nắng bất chợt. Nếu đã yêu ai, họ có thể gắn bó suốt nhiều năm dài. Tình yêu của Ma Kết luôn đi kèm với trách nhiệm. Bạn có thể chê họ khô cứng, kém lãng mạn, những không thể than phiền bất cứ điều gì về cách họ săn sóc bạn. Ma Kết luôn thấy mình có trách nhiệm với người mình yêu thương.

Tình yêu của Ma Kết đôi khi giống như tách trà mạn, ban đầu đắng ngắt, nhưng càng nếm càng thấy thơm ngát và tinh khiết, quan trọng nhất là cho sức khỏe. Có thể Ma Kết sẽ dành cho bạn rất ít sự lãng mạn thôi, nhưng chút ít đó lại sâu nặng đến mức có thể giữ họ bên bạn suốt đời, thay vì chỉ nồng nhiệt trong phút giây rồi mau chóng quên bạn ngay sáng hôm sau.

Ma kết thuộc trong những cung hoàng đạo mà hiểu khá rõ thế nào là sự hy sinh. Họ sẵn sàng hy sinh nhiều thứ để đạt được mục đích và hiện thực hóa mơ ước của mình. Vì vậy, khi bạn thấy rằng người yêu Ma kết của bạn đang dành năng lượng và thời gian của họ cho mối quan hệ với bạn, bạn có thể tin chắc rằng họ yêu bạn. Đừng “mắc nợ” và hãy cố gắng dành thêm một chút thời gian, sự quan tâm, và tình yêu cho những Ma kết của bạn.

Đặc điểm nổi bật trong tính cách của Ma Kết chính là sự nghiêm túc. Họ ít đùa và lại càng ít nói dối hơn. Nhờ đó Ma Kết rất được mọi người tin tưởng. Tuy nhiên, bạn đừng lầm tưởng Ma Kết lạnh lùng nên thờ ơ trong tình cảm. Thực chất họ là người rất chân thành, thích bày tỏ tình cảm bằng hành động. Do đó trong nhiều trường hợp, người khác không thực sự hiểu được Ma Kết đang nghĩ gì, có đang buồn hay không, có khó chịu gì không.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Họ là tổng hòa của nét đẹp từ sự hài hòa và sự thông minh. Khí chất toát ra lại vô cùng nhẹ nhàng và đằm thắm thu hút ánh nhìn từ rất nhiều người khác. Họ làm việc rất sáng tạo nhưng đôi khi lại có chút gì đó hơi ngốc ngếch đem lại sự đáng yêu rất riêng biệt mà chỉ có Bảo Bình mới có được. Bảo Bình hiếm khi nào dùng tới trái tim mà luôn phải nhường một bước cho lý trí, mà lại còn là kểu lý trí vô cùng cố chấp. Nhưng một khi trái tim họ đã lên tiếng, vậy thì đó hẳn là tiếng ca yêu thương vô cùng trong trẻo và không nhuốm màu toan tính. Bảo Bình luôn tự tin và thú vị nhưng trong lòng họ lại có một bí mật nho nhỏ: Họ là người e thẹn và luôn băn khoăn xem người khác nghĩ thế nào về mình. Vì vậy mà một mặt họ chia sẻ bản thân, mặt khác lại kìm nén vì không muốn đánh mất “sự khác biệt” của mình.

Họ luôn nghĩ và hành động một cách độc lập, cá tính. Có khá nhiều người có cung Mặt Trăng là Bảo Bình thường có mối quan tâm hoặc làm những công việc liên quan đến IT và máy tính.

Họ là người sống có nguyên tắc, có đạo đức, bề ngoài luôn tỏ vẻ lạnh lùng và nghiêm khắc. Họ trưởng thành hơn so với những người bằng tuổi, tính khí khác hẳn với người khác, không muốn sống lệ thuộc hay chịu sự sắp đặt của người khác. Đây là người rất có tài, nếu muốn họ làm việc cho bản thân thì phải khiến họ có suy nghĩ là họ đang làm việc vì chính tương lai của bản thân họ.

Là con người của khoa học, bất cứ điều gì họ làm cũng đều có một sự phân tích cùng những chứng cứ, các cách lập luận khoa học, rõ ràng. Họ có khát vọng thể hiện tài năng của mình với mọi người. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng là người khá chu toàn, họ luôn quan tâm tới mọi thứ và đề phòng nhiều khả năng xảy ra. Vì vậy, bên ngoài thì Bảo Bình không hề thích biểu đạt cảm xúc  nhưng nội tâm họ lại luôn hướng về gia đình.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Họ tràn đầy sự nhẹ nhàng và lãng mạn bởi sự nhiệt tình và rát biết cách quan tâm người khác, chính vì điều này mà mọi người để muốn đến bên tâm sự cùng Song Ngư và Song Ngư luôn là chổ sựa, là bờ vai vững chắc để mọi người có tâm sự, có chuyện buồn có thể an tâm dựa vào. Khi họ trang điểm sẽ tạo nên một vẻ đẹp vô cùng mềm mại khiến đối phương phải ngã gục.

Song Ngư hào phóng trao đi tình cảm cho người yêu, họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho người mà họ quan tâm. Là người yêu của Song Ngư, bạn sẽ như ở trong một thước phim đẹp mà lãng mạn. Họ luôn yêu bạn bằng thứ tình yêu say đắm đầy hi sinh, luôn nhớ được bạn thích cái gì, ghét cái gì, bạn sinh nhật vào ngày nào trước cả khi bạn nói ra.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn dễ dàng phải lòng Song Ngư, họ rất lãng mạn và duyên dáng, khiến người đối diện bị cuốn hút một cách khó hiểu, thậm chí là không tài nào cưỡng lại nổi. Trong họ lúc nào cũng đầy ắp những cảm xúc đa dạng và nhạy cảm đến kì lạ. Trái tim Song Ngư chính là đại dương bao la nuôi dưỡng cảm xúc. Thiếu sự tưới tắm của tình yêu, trái tim Song Ngư sẽ héo mòn.

Song ngư là một trong những điển hình lãng mạn nhất trong các cung hoàng đạo, là những người thường cảm thấy khá khó khăn để chấp nhận thực tại. Họ không muốn trưởng thành và chính tính cách “trẻ con” đã tạo nên bức tường ngăn cách họ với thế giới xung quanh. Khi thực sự yêu bạn, Song ngư sẽ trưởng thành về mặt tinh thần hoặc ít nhất là họ nỗ lực để không còn là một đứa trẻ mơ mộng nữa. Họ hiểu rằng cần phải cố gắng nghiêm túc hơn và sẽ suy nghĩ cho tương lai của họ và mối quan hệ họ muốn gìn giữ.

Song Ngư là cung hoàng đạo luôn có cảm xúc dễ bị lay động bởi phần tính cách quá tốt bụng và thân thiện của mình. Họ là những người đa cảm, tinh tế và nhạy bén trước cảm xúc của người khác. Chính vì vậy đôi lúc do quá nhạy cảm nên Song Ngư không thể phân biệt được đâu là cảm xúc của người khác và đầu là của cá nhân. Cảm xúc dễ thay đổi do môi trường xung quanh cũng làm cho chòm sao hệ Nước này thiếu tính nhất quán và thường sẽ một mực chiều theo ý của những người họ yêu thích.

Con người Song Ngư rất dịu dàng và ân cần với mọi người xung quanh. Họ có trái tim vị tha và đầy ấm áp, họ rất trọng tình cảm nên thường xuyên bị tổn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *