Điện thoại: (028) 628 99994
Hotline: 0908 25 25 11


Tìm hiểu về đèn Paragon ip65


Đèn Paragon ip65 dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Paragon hiện đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều nơi như: sân thể thao, sân vận động, cao ốc, văn phòng và những nơi công cộng, những nơi cần chiếu sáng ngoài trời khác.

Sản phẩm được thiết kế theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt với quy trình công nghệ sản xuất hiện đại, nguyên vật liệu cao cấp…sẵn sàng đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt đèn Paragon ip65 còn có tác dụng chiếu sáng hiệu quả ngay trong những trường hợp như không khí ẩm ướt hoặc trời mưa với độ bền và tuổi thọ cực kì cao nên càng được sự tin tưởng và lựa chọn từ người tiêu dùng.

 

Những nơi sử dụng đèn Paragon ip65

 

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn IP65 không thấm nước có thể sử dụng khi trời mưa, ẩm ướt…nên thuận tiện trong việc sử dụng ở những nơi chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng cong nghiệp, quảng cáo, pha rọi.

 

Ưu điểm vượt trội của đèn Paragon ip65

 

Đèn Paragon ip65 được làm bằng hợp kim nhôm với bề mặt được xử lý nhờ lớp sơn tĩnh điện chống ăn mòn mang lại sự bền bĩ và cứng cáp. Được sản xuất theo tiêu chuẩn IP65 với độ chống thấm, bụi bẩn, ẩm ướt…giúp đèn có thể chịu đựng được trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Chóa phản quang được làm bằng nhôm nguyên chất sẽ mang đến cho bạn ánh sáng đối xứng với chùm sáng rõ ràng cùng hiệu suất phản xạ cao.

 

 

den paragon ip65

 

 

Đèn pha Paragon ip65 với thiết kế đơn giản có khung lắp đặt đa năng giúp thuận tiện trong công tác lắp đặt, sử dụng và sửa chữa cho mọi công trình. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng trong việc treo tường, gắn trên trần hoặc trên bề mặt theo những công suất khác nhau sao cho phù hợp với không gian chiếu sáng và mục đích chiếu sáng của mình.

 

Hiện nay đèn Paragon với hiệu suất chiếu sáng cao, công suất lớn nên sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng tại các công trình chiếu sáng ngoài trời. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp đèn Paragon ip65 tại sân thể thao, sân vận động, tiền các tòa nhà, cao ốc hoặc những khi bãi, công trình đang thi công. Ngoài ra sản phẩm còn được người tiêu dùng sử dụng phục vụ công tác chiếu sáng ở những lĩnh vực tổ chức sự kiện hay các chương trình được dàn dựng ngoài trời…

 

den pha hoag phat

 

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Tin khácSản phẩm đã xem


Copyright © 2014 www.bongdenparagon.com

CTY TNHH TM Thiết bị điện & Chiếu sáng Hoàng Phát
www.bongdenparagon.com - NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PARAGON CHÍNH HÃNG!

Văn phòng: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q.Bình Thạnh, HCM

Email: hoangphatphilips@gmail.com