Điện thoại: (028) 628 99994
Hotline: 0908 25 25 11


Các sử dụng máng đèn Paragon và những điều cần chú ý


Thương hiệu đèn Paragon nổi tiếng bới những sản phẩm chất lượng và có uy tín cao. Nhờ ứng dụng những công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất, các sản phẩm chiếu sáng của Paragon nói chung và máng đèn Paragon nói riêng ở đây, đều có những tính năng tuyệt vời và được người tiêu dùng sử dụng thông dụng ở nhiều công trình khác nhau.

Máng đèn Paragon có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư cho bạn với khả năng tiết kiệm điện và tăng hiệu quả hoạt động trong quá trình chiếu sáng. Hơn nữa, sự kết hợp hoàn hảo và hợp lý giữa máng đèn Paragon và các loại bóng chiếu sáng thích hợp còn tạo nên sự thanh lịch, hài hòa cho không gian căn phòng. Nhưng để nắm bắt được cách sử dụng thì bạn cần những lưu ý những vấn đề sau.

 

Trong khi bắt đầu quá trình chọn lựa một sản phẩm chiếu sáng thích hợp, điều đầu tiên là bạn cần tìm hiểu thật kỹ những thông tin cơ bản về sản phẩm mình định mua. Có phải những thương hiệu hàng đầu có uy tín luôn là lựa chọn hàng đầu của bạn? Đừng quên là có những mặt hàng trôi nổi trên thị trường vẫn đang gắn mác sản phẩm uy tín.

 

Hãy tham khảo nhiệu nguồn thông tin nhất có thể về sản phẩm mình lựa chọn trên các phương tiện truyền thông để nắm bắt được chất lượng, giá cả và nhựng yếu tố phù hợp khác cho bạn.

 

mang den paragon

 

Khả năng chiếu sáng của máng đèn Paragon vượt trội và đặc biệt hơn các sản phẩm thông thường. Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn sử dụng máng đèn Paragon thay vì những sản phẩm khác? Có những lý do khác nhau như máng đèn Paragon cho ra nguồn ánh sáng trong, trung tính và không gây cảm giác chói mắt nên phù hợp với chiếu sáng ở những không gian với diện tích rộng. Bạn có thể sử dụng tối đa nguồn sáng và tầm quang thông của đèn nếu sử dụng máng đèn hợp lý và theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

 

Tắt nguồn điện trước khi tiến hành lắp đặt sản phẩm là yếu tố cần thiết để đảm bảo khả năng an toàn tối đa cho công tác lắp đặt. Luôn nhớ đọc kỷ hướng dẫn và những bước lắp đặt đi kèm sản phẩm.

 

Trong thời gian sử dụng sản phẩm, bạn nên chú ý bảo vệ và bảo trì máng đèn Paragon của mình để đảm bảo máng đèn không bị bần, gỉ sét và sớm phát hiện những hư hại cần sửa chữa để duy trì được độ bền lâu của sản phẩm.

 

Mặc dù sản phẩm ít xảy ra trường hợp hư hỏng, chập mạch, nhựng nếu xảy ra những trường hợp đáng tiếc như vậy thì bạn có thể nối lại, hoặc đem hàn lại để sử dụng tiếp. Còn khi các mạch quá nóng, hay bị chảy thì bạn nên để chúng ra nơi khô ráo, tránh ánh nhiệt mặt trời.

 

Bạn có thể liên hệ thêm với chúng tôi để có được những tư vấn đáng tin cậy về các dòng sản phẩm khác cùng loại. Chúng tôi cung cấp và phận phối các loại máng đèn Paragon chính hãng với chất lượng tốt nhất.

 

Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp chiếu sáng hàng đầu, không chỉ là phục vụ bạn mà còn là người đồng hành trong suốt cuộc sống.

 

Nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ :

 

Mr.Nhật: 0937 300 357 ( Tư vấn sản phẩm)

 

Mr.Hoàng: 0908 25.25.11 (Hỗ trợ kỹ thuật)  

 

hoặc gửi thông tin đến Email: hoangphatphilips@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

 

HOÀNG PHÁT xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm Website: www.bongdenparagon.com

 

Kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

Tin khácSản phẩm đã xem


Copyright © 2014 www.bongdenparagon.com

CTY TNHH TM Thiết bị điện & Chiếu sáng Hoàng Phát
www.bongdenparagon.com - NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PARAGON CHÍNH HÃNG!

Văn phòng: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q.Bình Thạnh, HCM

Email: hoangphatphilips@gmail.com