Điện thoại: (028) 628 99994
Hotline: 0908 25 25 11


Tổng hợp các loại đèn mắt ếch Paragon


Đèn mắt ếch Paragon với nhiều chức năng và hiệu quả như: mang lại hiệu suất chiếu sáng cao, tiết kiệm, tuổi thọ lớn, an toàn, thiết kế tinh tế, thuận tiện trong khâu lắp đặt và sử dụng.

 

Cuộc sống với nhiều sự cố bất ngờ và nếu như con người không kịp thời đề phòng thì sẽ rất dễ dẫn đến nhiều thiệt hại nghiêm trọng. Và tất nhiên trong những kế hoạch phòng chống không thể không nhắc đến vai trò của đèn mắt ếch Paragon. Sản phẩm với công dụng tự động bật sáng khi có sự cố mất điện xảy ra giúp con người nhanh chóng có được ánh sáng hoàn hảo để phòng chống, hạn chế rủi ro thiệt hại có thể xảy ra.

 

Đèn mắt ếch Paragon ngày nay được lắp đặt ở rất nhiều nơi đặc biệt những khu vực dễ xảy ra tình trạng cháy nổ như: xưởng gỗ, xưởng hóa chất, trạm xăng dầu.

 

ĐẶC ĐIỂM ĐÈN MẮT ẾCH PARAGON

 

- Là loại đèn chiếu sáng khẩn cấp.

 

- Chế độ hoạt động: không liên tục.

 

- Sạc:  tự động.

 

- Bộ hiển thị sạc: đèn báo màu đỏ.

 

- Thời gian sạc: ~24giờ.

 

- Chức năng an toàn: tự ngắt mạch khi nạp đủ.

 

đèn khẩn cấp paragonden su co paragon

 

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN MẮT ẾCH PARAGON

 

- Đèn mắt ếch Paragon có khả năng chiếu sáng cao, hiệu suất lơn độ rọi xa đồng thời rất dễ sử dụng, thiết kế gọn nhẹ nên được sử dụng hầu hết trong các công trình.

 

- Đèn mắt ếch Paragon mang lại khả năng chiếu sáng hiệu quả trong những trường hợp khẩn cấp nên được đông đảo khách hàng chọn lựa trong các công trình xây dựng như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khu sản xuất xi nghiệp…

 

- Đèn mắt ếch Paragon được lắp đặt ở những nơi mà mọi người dễ quan sát lối thoát hiểm, đánh dấu phương hướng tốt hơn trong điều kiện khẩn cấp.

 

- Sản phẩm còn được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và chọn lựa vì có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi công trình, tăng thêm tính hiện đại cần thiết cho các công trình, tòa nhà.

 

- Ngoài ra đèn mắt ếch Paragon còn có khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội, giảm thiểu chi phí đầu tư .

 

- Sản phẩm không tạo ra những tia gây hại đến sức khỏe con người.

 

- Hơn nữa đèn mắt ếch Paragon còn có độ bền bỉ cực kì cao và rất an toàn cho người sử dụng.

 

- Một ưu điểm của đèn mắt ếch Paragon đó chính là sản phẩm có chế độ an toàn tự ngắt mạch khi sạc đủ nên sau khi đã sử dụng có thể cắm sạc cố định để khi sử dụng pin được nạp đầy mà không cần rút.

 

Tất cả những sản phẩm mang thương hiệu Paragon luôn là sự chọn lựa hoàn hảo của quý khách hàng và chắc chắn rằng đèn mắt ếch Paragon cũng là một trong số đó. Sử dụng sản phẩm giúp bạn an tâm hơn khi đối mặt với những nguy hiểm luôn rình rập trong cuộc sống hằng ngày.

 

den su co paragonden khan cap paragon

Ngoài ra để biết thêm những thông tin về đèn mắt ếch Paragon cũng như được tư vấn trong khâu lựa chọn và lắp đặt sản phẩm bạn có thể liên hệ tại nhà phân phối chính thức bóng đèn Paragon.

 

den pha hoag phat

Tin khácSản phẩm đã xem


Copyright © 2014 www.bongdenparagon.com

CTY TNHH TM Thiết bị điện & Chiếu sáng Hoàng Phát
www.bongdenparagon.com - NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PARAGON CHÍNH HÃNG!

Văn phòng: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q.Bình Thạnh, HCM

Email: hoangphatphilips@gmail.com