Điện thoại: (028) 628 99994
Hotline: 0908 25 25 11

Giới thiệu về chúng tôi

 

 

Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Hoàng Phát 

 

Địa chỉ:  147/11/9 Nguyễn Sĩ Sách, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM 

  

Mobile: 093.386.7783 / 0937.376.360

  

Website: www.bongdenparagon.com – www.hoangphatlighting.com - Email: hoangphatlighting2014@gmail.com

 

 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

 

Công ty TNHH Thiết bị điện Hoàng Phát thành lập vào ngày 27 tháng 2 năm 2014. Sự ra đời của chúng tôi dựa trên quá trình am hiểu thị trường từ người tiêu dùng, cửa hàng đến những nhà phân phối, chủ đầu tư.

 

Từ những nhu cầu cơ bản của con người, chúng tôi chọn sản phẩm chiếu sáng làm mục tiêu phát triển, cho đến ngày nay Công ty được thành lập và phát triển trở thành Nhà Phân Phối của Philips.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN HOÀNG PHÁT - Được thành lập dựa trên nền tảng phân phối các sản phẩm đèn dân dụng Philips bên cạnh đó để đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh của mình Công ty còn là đối tác chiến lược phân phối các loại đèn trang trí nội- ngoại thất cấp đến từ Châu Âu như : Philips , Mantra , Eseo , Massive ... Đến với Hoàng Phát Philips, bạn sẽ dễ dàng chọn cho ngôi nhà yêu dấu của bạn những bộ đèn với kiểu dáng đẹp, sang trọng, chất lượng cao và đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu, với giá cả cực kỳ phải chăng.

 

Với hàng trăm mẫu mã kiểu dáng và phong cách đa dạng được thiết kế theo kiểu cổ điển hoặc hiện đại, chúng tôi hy vọng sẽ luôn đáp ứng và cung cấp , cũng như giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhiều loại kiến trúc khác nhau.

 

Dù là đèn dùng trong quán cafe, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, biêt thự hay căn hộ thì chúng tôi luôn có sản phẩm thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

 

Mỗi sản phẩm của chúng tôi thực sự là một tác phẩm nghệ thuật giàu tính thẩm mĩ, với chất lượng luôn đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của Châu Âu. Bên cạnh đó cũng giống như các thiết bị điện dân dụng khác, yếu tố an toàn khi sử dụng và độ bền của sản phẩm, điều mà khách hàng luôn quan tâm khi mua sản phẩm luôn được đáp ứng một cách đầy đủ nhất.

 

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

 

Chúng tôi với những con người nhiêt huyết, kinh nghiệm và tràn đầy sức trẻ sẽ lái con thuyền đén bờ thành công. Tất cả đội ngủ nhân viên của Công ty Hoàng Phát luôn xây dựng văn hóa đặc trưng cho công ty và lấy các tiêu chí làm chuẩn.

 

Living Internet

 

Luôn suy nghĩ và làm mọi việc tập trung vào internet. Phát triển tất cả sản phẩm, dịch vụ thông qua internet. Vì internet chắc chắn sẽ là 1 phần tất yếu trong cuộc sống. Và dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn đi cùng với điều đó để mang lại những trải nghiệm, những giá trị tuyệt vời nhất cho khách hàng.

 

Không bao giờ thỏa mãn với bản thân 

 

Tất cả thế giới vẫn luôn phát triển, nếu dừng lại chúng ta sẽ thất bại. Vì vậy cần luôn sáng tạo và cải tiến, đặt ra mục tiêu cao hơn, làm mọi việc nhanh hơn, bằng tất cả khả năng của mình. Để ngay hôm nay mang lại những giá trị đóng góp cho xã hội tốt hơn ngày hôm qua.

 

Luôn suy nghĩ như khách hàng

 

Khách hàng là ông chủ duy nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, đặt địa vị của mình vào khách hàng và đáp ứng trên mong đợi của khách hàng. Chúng tôi bắt đầu từ khách hàng và từ đó xây dựng, phát triển công việc.

 

Đào tạo, kế thừa và phát triển

 

Cho mọi người cơ hội, quyền hạn và lợi ích tương ứng với năng lực để phát triển, thành công cùng công ty. Để mọi cộng sự đều cảm nhận được giá trị bản thân, ý nghĩa trong công việc và cuộc sống. Để tiến tới những mục tiêu cao hơn.

 

Câu thần chú trong công việc "Đáp ứng trên sự mong đợi

 

Chúng tôi luôn hướng đến những điều tuyệt vời nhất. Vì vậy luôn mong muốn đáp ứng vượt trên tất cả sự mong đợi của khách hàng. Và đó là điều có ý nghĩa nhất, hạnh phúc nhất đối với chúng tôi.

 

 Sản phẩm đã xem


Copyright © 2014 www.bongdenparagon.com

CTY TNHH TM Thiết bị điện & Chiếu sáng Hoàng Phát
www.bongdenparagon.com - NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PARAGON CHÍNH HÃNG!

Văn phòng: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q.Bình Thạnh, HCM

Email: hoangphatphilips@gmail.com